Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Sự lựa chọn cho đôi giày để đi hàng ngày luôn hướng tới mục tiêu thoải mái, thoáng mát, năng động, thì phần lớn phái đẹp tìm tới đôi giày đế bằng. Hãy cùng iprice cập nhật xu hướng giày dép đế bằng kiểu dáng cách điệu hiện nay.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Giày đế bằng dành cho nữ tại iprice Việt Nam

Trong thế giới tủ giày mơ ước của phái đẹp, có quá nhiều những định nghĩa đến tên gọi của mỗi loại giày khác nhau, từ kiểu dáng, đến thương hiệu, đôi khi có nhiều nàng cũng không liệt kê hết được cái danh sách đó. Nhưng tin một điều rằng, cứ là phái đẹp thì có bao nhiêu giày cũng không là đủ, có thêm nhiều hơn mẫu giày vào bộ sưu tập cá nhân càng tốt.

Bằng chứng từ tủ giày của Imelda Marcos, cô có chia sẻ: “Mọi người nói tôi có ba nghìn đôi giày nhưng không phải vậy. Tôi chỉ có một nghìn không chăm sáu mươi đôi thôi”. Con số quả là ngưỡng mộ và chắc chắn trong tủ giày đó ngoài những đôi giày gót nhọt gợi cảm thì không thể thiếu những đôi giày đế bằng cá tính.

Xu hướng giày đế bằng đẹp mùa này

Những đôi giày đế bằng đẹp dù có là xu hướng thời trang kiểu dáng cách điệu hiện đại hay nổi loạn nhất cũng cần phải đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng đó. Là dễ dàng phối đồ cùng những item thời trang cơ bản thể hiện được phong cách riêng. Từ phong cách thời trang boho phóng khoáng, girly nữ tính Hàn Quốc, preppy kín đáo, punk phủi bụi. Hay phong cách nữ doanh nhân đến tomboy, gothic kỳ lạ, rocker mạnh mẽ. không thể bỏ những đôi giày đế bằng tạo lên sự hoàn thiện của outfit. Hãy cùng lựa chọn cho mình kiểu dáng giày đế bằng đẹp nhất mùa này như sau.

  • Xăng đan bệt
  • Xăng đang cao gót đế bàng
  • Giày mọi nữ, giày lười nữ
  • Giày búp bê đế bằng

Săn giày đế bằng giá rẻ nhất tại iprice Việt Nam

Như Kenneth Cole – nhà thiết kế lừng danh người Mỹ chia sẻ “trung bình mỗi năm phụ nữ sẽ phải lòng ai đó hoặc thứ gì khoảng 7 lần, 6 lần trong ấy là với những đôi giày. Hãy phải lòng với đôi giày đế bằng, vì vừa khít với tâm trạng và thoải mái khi mang cũng vừa khít với guồng công việc của mình nhé.

Cùng khám phá cho mình đúng tri kỷ tại kho giày dép luôn được lòng phái đẹp Việt hiện nay tại iprice. Đảm bảo chất lượng, chính hãng, uy tín đặt lên hàng đầu từ những nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước.

Và đừng quên mã giảm giá được cung cấp từ các gian hàng trực tuyến khổng lồ giúp nàng tiết kiệm tối đa cho sở thích mua sắm từ quần áo, phụ kiện, túi xách, và chăm sóc sức khỏe làm đẹp nhé.