Danh mục sản phẩm
đầu trang
tìm thấy 0 sản phẩm

Giày thể thao nữ được đánh dấu khá riêng biệt trong làng giày thể thao chung, vì giày thể thao nữ vừa đòi hỏi công nghệ tốt đi kèm với kiểu dáng bắt mắt thu hút bởi vì tiêu trí thẩm mỹ phái đẹp thường nhiều hơn. Hãy cùng khám phá những mẫu giày thể theo nữ đẹp tại iprice tham gia môn thể thao yêu thích nhé.

Chúng tôi không tìm thấy sản phẩm theo yêu cầu, bạn hãy kiểm tra lại nội dung tìm kiếm.

Giày thể thao nữ đẹp bảo vệ đôi chân phái đẹp Việt Nam

Bạn đang phân vân tìm cho mình một đôi giày thể thao nữ tốt vừa vặn, đẹp và tôn dáng, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu quần áo thể thao mà bạn đang sở hữu?

Giày thể thao nữ luôn có rất nhiều kiểu dáng phong phú đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đôi khi bạn đã có sẵn cho mình một thương hiệu yêu thích và quen thuộc, những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong thiết kế và sản xuất giày thể thao kể đến như Nike, Adidas, Asis, Converse, Under Amour…và tất cả sản phẩm của những công ty nổi tiếng này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại iprice một cách dễ dàng.

Chọn giày thể thao nữ phù hợp từng nhu cầu

Cùng tham khảo một số mẫu giày mang sự đột phá về công nghệ hiện nay từ một số hãng nổi tiếng khác nhau, giúp bạn có thêm thông tin đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Giày Nike LunarEpic Flyknit

Thoạt nhìn, thiết kế cho thấy thân giày y hệt như đôi giày đá banh đình đám với phần cổ cao ôm trọn mắt cá chân. Tạo ra hiệu ứng lạ lần đầu tiên giày chạy bộ được thiết kế theo kiểu này. Bên cạnh đó hấp dẫn hơn đế giày công nghệ LunarEpic loại bỏ hoàn toàn đế cao su.

Toàn bộ đế giữa đóng vai trò trợ lực, đảm nhiệm luôn nhiệm vụ bảo vệ bàn chân và bám đường. Cấu trúc công nghệ cắt Laser thành đế và mặt dưới tạo nên cấu trúc đặc biệt, vừa tối ưu khả năng đản hồi bảo đảm khả năng ma sát cho giày.

Giày Crazylight 2016

Tiếp tục cải tiến và sáng tạo và bước tiến sang giày bóng rổ phát hành mới nhất tên gọi Crazylight 2016.

Dòng giày bóng rổ đầu tiên kết hợp 100% đế giày công nghệ Boost đệm, sẽ là một điểm đột phá, là đỉnh cao nhất hiện giờ.

Giày thể thao Crazylight
Giày chạy bộ nữ Crazylight
Giày bóng rổ nữ Crazylight
Giày Balance Fresh Zante V2

Công nghệ đăc biệt nhất trong những khám phá ngoài Encap, Abzorb thì FreshFoam được hãng sử dụng như chuyệt tiêu trên các sản phẩm từ 2013 đến nay. Giày có thiết kế đế giữa mới với thiết hế hoa văn độc đáo kể đến một trong những đôi giày được trang Runner’s World đánh giá những đôi giày thể thao “high-tech” nên có.

Giày New Balance Fresh Zante V2 “best buy” thiết kế dáng ôm mặt vòm mở rộng, những ngón chân được đệm nhiều hơn, đế ngoài có lớp cao su dày kết hợp với vết cắt linh hoạt, vừa vặn và nhẹ, tất cả làm nên câu chuyện thương hiệu người Mỹ.

Mua sắm giày thể thao nữ đẹp giá rẻ tại iprice

Mỗi một loại giày được tạo ra với một mục đích khác nhau, phù hợp nhất cho mỗi đặc thù các môn thể thao khác nhau như: giày chạy bộ, giày training, giày leo núi, giày tennis, giày bóng rổ, và đặc biệt giày thể thao thời trang cho nữ giới rất được ưa chuộng, săn đón như một phong cách tín đồ cuồng thời trang phá cách “sporty”.

Vì vậy sự lựa chọn cho mỗi loại giày cũng có những tiêu chí lựa chọn khác nhau để sở hữu một đôi giày phù hợp. Hãy đến với kho tàng dự trữ không hạn chế tại iprice, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả những thương hiệu chính hãng hàng đầu thế giới, đặc biệt tiết kiệm hơn với mã giảm giá cung cấp bởi các gian hàng trực tuyến. Mua sắm nhiều hơn với giá hời thật đã nào!