Giày thể thao
1,928 Sản phẩm
Trang chủ  >   >   >  Giày bóng rổ

Giày bóng rổ chính hãng giá tốt

1,928 Sản phẩm

Giày bóng rổ có hai phần quan trọng: đế giày và cổ giày. Giày bóng rổ tầm 1 triệu đồng không hề khó để sở hữu. Chỉ cần bạn tìm hiểu cách chọn giày bóng rổ phù hợp với bàn chân, vị trí ch ơi cũng như thông tin thương hiệu và cách bảo quản vệ sinh giày bóng rổ. Giày bóng rổ có thiết kế giày thể thao lai giày sneaker nên được các bạn nam yêu thích mang đi học, đi làm và chơi bóng rổ sau đó. Giày bóng rổ Jordan là một trong những đôi giày bóng rổ nổi tiếng và gắn liền nhiều huyền thoại nhất. Hay các thương hiệu như Nike, Under Armour hay Asics thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ cửa hàng giày online uy tín. Bên cạnh đó, chỉ cần nắm rõ thông tin căn bản để chọn mua online giày bóng rổ phù hợp.

Sắp xếp theo: Phổ biến Giá
×
Chúng tôi đang trong giai đoạn hoàn thiện tính năng này. Cùng chờ nhé!

 Gợi ý cho bạn

Bảng giá Top Giày bóng rổ 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Mens Air Force 1 07 QS Basketball Shoes 1.311.000 đ Fado
Women's Court Borough Low Basketball Shoes 1.958.000 đ Fado
Lebron Soldier 10 Mens Basketball Shoes 1.826.000 đ Fado
Nike Mens Air XXXI Basketball Shoes 1.210.000 đ Fado
Mens Air Force 1 07 QS Basketball Shoes 1.311.000 đ Fado
Men's Hyperdunk 2017 Basketball Shoe 1.774.000 đ Fado
Grade School Boy's Kyrie 2 Basketball Shoes 1.412.000 đ Fado
Boys' Grade School UA Curry 3 Basketball Shoes 1.043.000 đ Fado
Lebron XIV Mens Basketball Shoes 852405 1.651.000 đ Fado
Originals Men's Explosive Flash Basketball Shoes 953.000 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
Mens Air Force 1 07 QS Basketball Shoes

Lựa chọn hiện có Fado 1.311.000 đ Đến Nơi Bán

Mua online giày bóng rổ giá rẻ hơn đến 50% tại Việt Nam

Giày bóng rổ khác với các dòng giày thể thao khác ở điểm phần cổ giày có thiết kế cao hơn, chất liệu đế giày thể thao được đầu tư kỹ hơn, gồm 3 lớp: midsole, outsole và lót giày. Bạn cần tìm hiểu thông tin size giày kỹ lưỡng để mang giày bóng rổ phù hợp và thoải mái khi chơi bóng.

Các thương hiệu giày bóng rổ phổ biến

  • Giá giày bóng rổ Nike từ 1,500,000 đồng. Gồm các dòng giày bóng rổ Nike Hyperdunk, Nike KD, Nike Kyrie, Nike Lebron, Nike Kobe AD và Nike Jordan.
  • Giá giày bóng rổ adidas từ 1,500,000 đồng. Gồm các dòng giày bóng rổ adidas D Rose adidas Dame 4, adidas Harden, adidas Crazy Explosives.
  • Giá giày bóng rổ Under Armour từ 1,200,000 đồng được tập trung cho dòng giày bóng rổ nổi bật hiện nay.
  • Giá giày bóng rổ Asics từ 1,300,000 đồng. Gồm các dòng giày bóng rổ Ascis Gel Resolution, Asics Court FF, Asics Court Speed.
  • Giá giày bóng rổ Mizuno từ 1,600,000 đồng. Gồm các công nghệ giày thể thao chuyên dụng cho bóng rổ.

Bảo quản và vệ sinh giày bóng rổ

Giày bóng rổ không chỉ mang thi đấu mà còn có thiết kế giày sneaker cực chất, vốn được các bạn nam thường kết hợp với các trang phục hàng ngày. Do đó, việc bảo quản và vệ sinh giày bóng rổ đúng cách vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu đôi Nike Air Force 1 trắng làm từ chất liệu da tinh tế thì chắc chắn việc mua phụ kiện giày thể thao là vô cùng cần thiết.

Xem thêm: Cách bảo quản và vệ sinh giày thể thao.

Chọn size giày bóng rổ

Giày bóng rổ có thiết kế của dòng giày cổ cao kết hợp với các chi tiết đế giày thể thao và chất liệu upper giày thoáng mát, đảm bảo người mang thoải mái khi trong suốt trận bóng. Size giày bóng rổ Nike được cho là chuẩn nhất trong các thương hiệu giày bóng rổ, nên bạn có thể tham khảo thông số size giày bóng rổ Nike. Cũng như nên mua size giày bóng rổ to hơn 0.5 so với size giày bình thường, tức là phần mũi giày nên dư ra một lóng tay và mang vớ thể thao dày để thoải mái khi chơi bóng lẫn mang giày hàng ngày.

Nếu bạn là tín đồ giày sneaker chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua những khi adidas và Nike công bố dòng giày bóng rổ mới. Trong đó, giày bóng rổ Jordan được sưu tầm nhiều nhất. Dù cho adidas để vụt mất Jordan về tay Nike ban đầu nhưng không sao cả, những mẫu thiết kế giày bóng rổ adidas Harden, hay giày bóng rổ adidas Crazy Bounce vẫn tạo nhiều sóng gió đương đầu với giày bóng rổ Nike Jordan hay Nike Air.

Ngoài ra, bạn có thể dùng công cụ so sánh giá giày giày bóng rổ để xem giá giày bóng rổ Jordan, giày bóng rổ Li-Ning giá rẻ liên tục được cập nhật và tổng hợp từ cửa hàng giày online uy tín tại Việt Nam. Cũng như cập nhật mã khuyên mãi giày bóng rổ chính hãng Nike,adidas, Under Armour, Asics, Mizuno++