Giày tennis có phần đế cực êm, tương tự giày chạy bộ, nó là một trong những dòng giày thể thao phổ biến nhất hiện nay. Khám phá cách mua online giày tennis chính hãng bên dưới, từ các thương hiệu adidas, Nike, Asics...Để mua giày tennis đúng chuẩn, bạn cần xác định lối chơi, loại sân thường chơi tennis và kiểu bàn chân. Cũng như giá giày tennis phù hợp với tần suất chơi của bạn.

_

Giày tennis

Giày tennis thực sự quan trọng nhất hơn cả cây vợt vì ngoài giúp bạn chơi tốt hơn giữ thăng bằng tốt, nó còn giúp bạn kết hợp các trang phục street style như một đôi sneaker thời trang. Những đôi giày tennis dù có đắt tiền nhưng có size giày không vừa bàn chân bạn, bởi bạn cần phải tìm hiểu size giày tennis khác với các dòng giày thể thao khác.

Giày tennis nam

Giày tennis nam vốn là dòng giày thể thao đặc thù nhất, bởi nó vừa đòi hỏi có thiết kế của một đôi giày chạy bộ, vừa có phần đế của một đôi giày bóng rổ và cuối cùng phải nhẹ! Những đôi giày tennis nam luôn được chú ý đến phần đế giày bám sân, hỗ trợ các kiểu di chuyển khác nhau trên sân đất nện. Bạn nên mua giày tennis nam có phần cột dây giày tennis tròn, phủ vải trơn và phần quay giữ dây cột chắc chắn. Bởi phần cột giày tennis là một trong 3 yếu tố quan trọng nhất cần chú ý khi chọn mua dòng giày thể thao này.

Giày tennis nữ

Giày tennis nữ không những cần thiết cho cánh hồng trên sân đất nện, bởi nó được thiết kế để bảo vệ bàn chân và cả ống chân khi các bạn nữ di chuyển. Không như các dòng giày thể thao khác, bạn không nên giặt giày tennis nữ thường xuyên, trái lại bạn phải mang nó thường xuyên, giày tennis nữ càng được mang sẽ càng bền. Bởi lớp keo giày tennis và giày chạy bộ sẽ khô và dễ tróc khi bạn giặt thường xuyên, cũng như bỏ nó một xó. Thêm nữa, đặc trưng giày tennis nữ là có size giày không giống ai! Nếu bạn mang giày thể thao size 40 đến 42 và có dáng bàn chân chuẩn thì chọn thêm size chiều rộng D cho nam, và B cho nữ. Nếu bàn chân bạn hẹp hơn thì chọn B cho nam và 2A cho giày tennis nữ.

Các thương hiệu giày tennis nổi tiếng

  • Giày tennis Nike: dòng giày thể thao NikeCourt luôn được biết đến là dòng giày tennis của các tay vợt hạt giống hàng đầu thế giới như Rafael Nadal, Roger Federer, Serena Williams, Maria Sharapova. Họ không những mang giày tennis NikeCourt trong các mùa giải tennis mà còn bắt tay cùng Nike nghiên cứu phát triển dòng đồ thể thao và giày NikeCourt cho người yêu tennis.
  • Giày tennis adidas mà ai cũng biết chính là adidias Stan Smith, nhưng nó được mang như một đôi sneaker thời trang. Giày tennis adidas Barricade giá tầm 2 triệu đồng với công nghệ Adiprene+, adidas Bounce hay Torsion gắn liền với các thành công cho giày thể thao adidias.
  • Giày tennis Asics chọn phân khúc giày thể thao thiết kế giày sneaker Asics khá thành công với dòng giày Asics GEL Revolution, Asics Court FF và Asics Speed. Giá giày tennis Asics chỉ tầm 2 triệu đồng và được nhiều người chơi tennis Việt Nam yêu thích.

Size giày tennis

Giày tennis nam Size giày tennis Giày tennis nữ
2A Bàn chân hẹp
Bàn chân hẹp B Bàn chân chuẩn
Bàn chân chuẩn D

Bàn chân rộng

Bàn chân rộng 2E Bàn chân rộng x2
Bàn chân rộng x2 4E
NEW