Hầu hết các dòng sản phẩm của Gigabyte đều được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Gigabyte Việt Nam. Bao gồm hai dòng card đồ hoạ lừng danh GeForce GTX 980 và Radeon R9 290X được các game thủ yêu thích. Sử dụng chức năng so sánh giá Gigabyte và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để dễ dàng mua card đồ hoạ Gigabyte, laptop chơi game Gigabyte cũng như săn mã ưu đãi liên tục được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp uy tín Gigabyte Việt Nam.

Thiết bị âm thanh GIGABYTE
Tin học GIGABYTE
_

Bảng giá Top GIGABYTE 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Gigabyte H61 500.000 đ Shopee
Gigabyte GV-N630-2GI 590.000 đ Shopee
Gigabyte GTX 1070 68.954.010 đ Fado
Gigabyte VGA GTX 750TI 2GB DDR5 1.800.000 đ Shopee
Gigabyte GeForce GTX 1050 Ti OC 297.000 đ Lazada
Gigabyte GA-G31M-ES2C 918.872 đ Fado
Gigabyte H81M-DS2 990.000 đ Shopee
Gigabyte GA-B75M-D3V 850.000 đ Shopee
Gigabyte H110M-DS2 1.415.500 đ Phong Vu
Gigabyte H110 480.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Gigabyte H61

Giá rẻ nhất tại Shopee 500.000 đ Đến Nơi Bán

Gigabyte Việt Nam

Về các dòng sản phẩm Gigabyte Việt Nam

Thương hiệu Đài Loan Gigabyte Technology được thành lập năm 1986 bởi Pei-Cheng Yeh, là một nhà sản xuất quốc tế và phân phối các sản phẩm phần cứng máy tính. Gigabyte đang trở thành thương hiệu dẫn đầu các dòng sản phẩm bo mạch chủ, card đồ hoạ. Bằng chứng là quý 1/2015, Gigabyte vượt qua các đối thủ với lô hàng 4,8 triệu bo mạch cung cấp cho thị trường máy tính trên toàn thế giới.

Tại Đài Loan, Gigabyte được xếp hạng 17 trong trong 20 thương hiệu toàn cầu của xứ Đài do hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan trao tặng. Tháng 8/2006 Gigabyte công bố hợp tác với Asus để sản xuất bộ nguồn máy tính, chính thức bước vào top thương hiệu công nghệ sản xuất phần cứng lừng lẫy. Các thành công tiếp theo của Gigabyte như phát minh sạc pin iPad và iPhone trên máy tính được giới thiệu năm 2010. Sau đó 1 năm, họ tiến xa hơn khi sản xuất bo mạch chủ có cổng mSATA cho ổ cứng SSD Intel đi kèm các công nghệ thông minh do chính Gigabyte phát triển.

Các thiết kế và công nghệ sản xuất bo mạch chủ, card đồ hoạ Gigabyte vốn dựa trên nền tảng công nghệ của AMD, Intel và Nvidia cũng được Gigabyte phát triển trong dòng máy tính để bàn và laptop Gigabyte do chính họ sản xuất và phân phối. Các sản phẩm khác của Gigabyte bao gồm máy tính để bàn, máy tính bảng, Ultrabook, điện thoại di động, ổ đĩa quang, bộ nguồn, làm mát card đồ hoạ, và phụ kiện Gigabyte dành cho máy tính như màn hình, chuột Gigabyte, bàn phím máy tính cho đến gần đây là dòng tai nghe không dây Gigabyte giá rẻ.

Hầu hết các dòng sản phẩm của Gigabyte đều được phân phối và bảo hành chính hãng bởi Gigabyte Việt Nam. Bao gồm hai dòng card đồ hoạ lừng danh GeForce GTX 980 và Radeon R9 290X được các game thủ yêu thích. Sử dụng chức năng so sánh giá Gigabyte và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý của iprice để dễ dàng mua card đồ hoạ Gigabyte, laptop chơi game Gigabyte cũng như săn mã ưu đãi liên tục được cập nhật tại iprice từ nhà cung cấp uy tín Gigabyte Việt Nam.

Mua bo mạch chủ Gigabyte & Card đồ hoạ Gigybyte giá rẻ bảo hành chính hãng tại iprice

Trung tâm bảo hành Gigabyte

Các sản phẩm máy tính Gigabyte được phân phối chính hãng bởi Viễn Sơn Gigabyte cũng như được hưởng các chế độ bảo hành và ưu đãi chính hãng. Tìm hiểu thêm thông tin các dòng sản phẩm Gigabyte tại các trang tin công nghệ, thương mại điện tử uy tín để mua máy tính Gigabyte giá tốt nhất bảo hành chính hãng.

Bạn cũng có thể tham khảo thông tin bảo hành Gigabyte tại trang chủ Gigabyte Vn. Gigabyte duy trì chính sách bảo hành toàn cầu qua hệ thống thông tin trên website của họ nên bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin khi cần. Hệ thống bảo hành Gigabyte HCM và Gigabyte Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Đừng quên, kiểm tra thông tin bảo hành tại các trang thương mại điện tử trước khi tiến hành thanh toán.

Bo mạch chủ Gigabyte

Các dòng bo mạch chủ Gigabyte hỗ trợ bộ nhớ lên đến 64GB và sử dụng chipset Intel H150. Mainboard hỗ trợ các vi xử lý Intel Core i7/ i5/ i3/ Pentium/Celeron Processors với thiết kế bo mạch các tụ điện công nghệ cuộn cảm nhằm cung cấp năng lượng đầy đủ để CPU làm việc, tích hợp các cổng USB, HDMI, Audio... kết nối với các thiết bị thông minh.

Ngoài ra các công nghệ tản nhiệt monoblack cũng được tích hợp trong bo mạch Gigabyte, đặc biệt các dòng bo mạch cho máy chơi game.

Dễ dàng cập nhật giá mainboard Gigabyte đặc biệt main Gigabyte z77m d3h tại iprice cũng như sử dụng mã ưu đãi Gigabyte Việt Nam từ nhà cung cấp uy tín để mua bo mạch chủ Gigabyte giá tốt nhất.

Máy tính Gigabyte & Laptop Gigabyte

Khoảng độ 2009 – 2010 thị trường máy tính, laptop giá rẻ tại Việt Nam nhộn nhịp hẳn với sự tham gia của các dòng laptop Gigabyte giá rẻ cấu hình cao. Đặc biệt là dòng laptop màn hình 10 inch hay 12 inch khá được ưa chuộng. Giá laptop Gigabyte thường chỉ dao dộng từ 6 đến 8 triệu đồng cho các dòng laptop phổ thông dùng để làm việc. Còn các dòng laptop chơi game Gigabyte với màn hình 15 inch giá chỉ tầm 14 triệu đồng cạnh tranh với các thương hiệu lớn khác.

Trước đó, người dùng PC có thể tự ráp cho mình một chiếc máy tính để bàn từ các phụ kiện Gigabyte từ bo mạch chủ, bộ nguồn cho đến thùng máy PC, bàn phím và chuột Gigabyte đều được phân phối rộng rãi qua các hệ thống siêu thị điện máy uy tín như FPT và các trang thương mại điện tử Lazada chẳng hạn. Giờ đây, dễ dàng mua máy tính PC Mini cực nhỏ gọn với cấu hình cao cấp sử dụng chụp Intel core i nhiều công nghệ mới, card đồ hoạ Gigabyte cao cấp vốn là thế mạnh của họ.

Card đồ hoạ Gigabyte

Dòng card đồ hoạ Gigabyte hiện đang nắm trùm các dòng card đồ hoạ dành cho máy chơi game GTX 1080 tại Việt Nam về giá card đồ hoạ lẫn thông số và chất lượng. Ngoài ra, các dòng card đồ hoạ chơi game G1 Gaming của Gigibyte Việt Nam phân phối cụ thể card màn hình Gigabyte 2GB 128bit, Gigabyte 8400GS và Gigabyte GT630 2GB khá được ưa chuộng.

Đối với người chơi game hoặc các công việc đòi hỏi tính sáng tạo về mặt hình ảnh như thiết kế đồ hoạ, điều chỉnh video thì các dòng card đồ hoạ đòi hỏi tính năng làm mát, như Windforce luôn được trang bị cho các dòng card đồ hoạ Gigabyte như Gigabyte N210, Gigabyte N630, Gigabyte N960 sử dụng GPU Nvidia nổi danh hầu hết các thị trường. Thêm nhiều lựa chọn khi mua card đồ hoạ Gigabyte Việt Nam tại iprice

Card màn hình Gigabyte 1GB
Card màn hình Gigabyte 2GB Card VGA Gigabyte

Phụ kiện & Thiết bị chơi game Gigabyte

Phụ kiện chơi game như bàn phím, chuột chơi game Gigabyte cho đến vũ khí hạng nặng card đồ hoạ và bộ nguồn Gigabyte dành cho các game thủ tự ráp một chiếc máy tính PC chơi game giá rẻ nhưng cấu hình cho hiệu suất luyện game cực chất.

Dòng Game G1 gồm bo mạch chủ và card đồ hoạ
Máy tính chơi game và laptop chơi game Gigabyte
Tai nghe không dây Gigabyte dùng luyện game
NEW