Quần áo Giordano là sản phẩm khá phổ biến tại Việt Nam với giá thành khá rẻ, sản phẩm kết hợp sự giản dị trong thiết kế và chăm chút về chất lượng. Thời trang Giordano vô cùng đa dạng với các sản phẩm dành cho nam, nữ, người lớn tuổi và cả trẻ nhỏ. Mặc dù là thương hiệu nằm trong phân khúc có khá nhiều đối thủ cạnh tranh, tuy vậy hãng vẫn giữ được vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng. Mức giá của quần áo Giordano dao động từ 300 nghìn đến 700 nghìn đồng cho một item, và được chia làm các phân khúc khác nhau để phù hợp với thu nhập của người Việt.

Lấy các giá trị cốt lõi từ nhãn hàng chính thức đó là Giordano, hãng phát triển các nhóm sản phẩm khác nhau để phục vụ nhu cầu của nhóm khách hàng riêng biệt. Sản phẩm quần áo may sẵn với các trang phục công sở cao cấp dành cho phụ nữ trong độ tuổi 20 - 40 mang tên Giordano Ladies, hay dòng sản phẩm Bluestar Exchange nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung với nhiều mức giá khác nhau nhưng thấp hơn các dòng khác, là hai trong những dòng sản phẩm nổi bật của Giordano.

Tìm hiểu thông tin thương hiệu trong bài viết bên dưới và đừng quên tham khảo giá các sản phẩm quần áo thương hiệu quần áo Giordano tại iPrice Việt Nam với nhiều mã khuyến mãi giảm giá.

.

1. Giordano là thương hiệu của nước nào?

2. Thời trang Giordano Việt Nam (Giordano Vietnam) có tốt không?

3. Giá Giordano có đắt không?

_

Giải đáp những thắc mắc từ A-Z về thương hiệu Giordano

Là một thương hiệu thời trang từ châu Á, Giordano hiện nay đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên Thế giới. Thương hiệu này không chỉ xuất hiện ở châu Á mà còn được yêu thích tại các nước châu Âu.

Giordano là thương hiệu của nước nào?

Thương hiệu Giordano nổi tiếng với các sản phẩm quần áo may sẵn được thành lập bởi Jimmy Lai năm 1980 tại Hong Kong, có thị phần chính là khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Nhãn hiệu quần áo bình dân đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang châu Á nói riêng và Thế giới nói chung. Điều khiến cho quần áo Giordano trở nên phổ biến đó là giá thành rẻ, tính ứng dụng cao.

Thời trang Giordano vô cùng đa dạng với các sản phẩm dành cho nhiều đối tượng gồm cả nam và nữ, cả người lớn và trẻ nhỏ. Từ thương hiệu cốt lõi là Giordano, hãng đã phát triển thành nhiều nhóm sản phẩm khác nhau. Trong đó phải kể đến Giordano Ladies với các trang phục công sở cao cấp dành cho phụ nữ trong độ tuổi 20 – 40. Tiếp đó là dòng sản phẩm quần áo Giordano Junior đánh vào thị hiếu quần áo may sẵn phục vụ việc ăn mặc hàng ngày. Cuối cùng dòng sản phẩm Bluestar Exchange nhắm vào đối tượng khách hàng tầm trung với nhiều mức giá khác nhau nhưng thấp hơn các dòng còn lại.

Thời trang Giordano Việt Nam (Giordano Vietnam) có tốt không?

Áo Giordano nam là sản phẩm khá phổ biến tại Việt Nam, sản phẩm kết hợp sự giản dị trong thiết kế và chăm chút về chất lượng, thương hiệu thời trang Giordano đã tạo dựng được sự tin cậy và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam. Đặc biệt là các sản phẩm quần công sở Giordanoquần Jeans Giordano.

Giá của quần áo Giordano có đắt không?

Mức giá của Giordano chỉ ở phân khúc bình dân, dao động trong khoảng 300.000 – 700.000 đồng/sản phẩm. Đối thủ của thương hiệu này tại Việt Nam bao gồm Canifa, H&M,… Tuy khá nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng hãng vẫn có được một vị thế nhất định trong lòng người tiêu dùng. Mức giá của Giordano phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, hơn nữa lại có nhiều phân khúc giá khác nhau nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình các sản phẩm thích hợp nhất.

Mua quần áo Giordano ở đâu?

Thương hiệu Giordano chính thức tham gia thị trường Việt Nam với nhiều cửa hàng trải dài cả nước. Bạn có thể tham khảo tại website chính thức của thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập iPrice Việt Nam để lựa chọn cho mình các item mới nhất từ thương hiệu Giordano với giá rẻ nhất nhờ các mã giảm giá kính mắt, chân váy, quần áo cho trẻ nhỏ,…

NEW