Theo thống kê năm 2016, Gmobile là nhà mạng lớn thứ 5 tại Việt Nam, thu hút thị phần người dùng trẻ và cạnh tranh với các mạng điện thoại di động lớn tại Việt Nam. Các đầu số của Gmobile sau khi chuyển đổi vẫn được giữ nguyên như 099 và 0199, đặc biệt, đầu số 099 theo quan niệm của người Việt mang đến sự may mắn lẫn dễ thuộc số của Gmobile Việt Nam.

_

Bảng giá Top Gmobile 2021

PHỔ BIẾN NHẤT
Gmobile Thẻ Cào 100K

Lựa chọn hiện có Shopee 95.000 đ Đến Nơi Bán

Mạng điện thoại năng động Gmobile Việt Nam

Gmobile Việt Nam chinh phục thị trường mạng điện thoại ngoạn mục

Bắt đầu từ tháng 9/2012, Gmobile chính thức phủ sóng tại Việt Nam với tên gọi Beeline biểu tượng sọc vàng đen đầy ấn tượng. Gmobile thu hút nhiều người dùng trẻ trung, năng động bởi các dịch vụ giá trị gia tăng và gói cước linh hoạt phù hợp các bạn sinh viên tại các thành phố lớn Việt Nam. Sau 3 năm có mặt, Beeline đổi tên thành Gmobile, với sự góp mặt của nhà mạng Gtel phủ sóng hầu hết tại các nước phát triển.

Việc chuyển đổi từ Beeline sang Gmobile diễn ra sau khi nhà đầu tư nha OJSC VimpelCom rút vốn và sự tham gia của ông lớn Gtel. Tại Việt Nam, Gmobile là tên gọi khác của Beeline, cũng như Gtel với sự hỗ trợ tích cực từ công ty cổ phần Nhà nước thuộc Bộ Công An, giúp nhà mạng này không những cung cấp giá cước điện thoại rẻ mà còn mang tính bảo mật sóng điện thoại.

Theo thống kê năm 2016, Gmobile là nhà mạng lớn thứ 5 tại Việt Nam, thu hút thị phần người dùng trẻ và cạnh tranh với các mạng điện thoại di động lớn tại Việt Nam. Các đầu số của Gmobile sau khi chuyển đổi vẫn được giữ nguyên như 099 và 0199, đặc biệt, đầu số 099 theo quan niệm của người Việt mang đến sự may mắn lẫn dễ thuộc số.

Mua sim Gmobile giá rẻ và đầu số Gmobile cực đẹp

Với 2 đầu số 099 và 0199, trong đó 099 được gọi là đầu số vàng trong lĩnh vực viễn thông mà các nhà mạng khác như Viettel hay Mobifone đều ghen tị với Gmobile, với mức giá từ vài chục ngàn đến 500.000 người dùng sẽ được tùy chọn rất nhiều sim số đẹp, các sim số gánh cũng chỉ dao động từ 100.000 đến 300.000.

Dịch vụ chọn sim và đổi sim đơn giản, không cần đi đến các địa điểm cung cấp.

Người dùng hoàn toàn có thể tìm sim số đẹp cho mình một cách dễ dàng mà không cần đi đến các địa điểm cung cấp, bằng cách lên trang web chính thức của Gmobile, sử dụng dịch vụ bán số đẹp, từ đó người dùng có thể tự tìm cho mình một chiếc sim có số mình mong muốn, theo mức giá mà mình có thể đáp ứng.

Ngoài ra dịch vụ đổi sim số đẹp cũng thực hiện trên chính trang chủ của Gmobile mà không cần tốn công đi đến các địa điểm cung cấp, với các thao tác đơn giản như gửi tin nhắn với cú pháp cho sẵn người dùng sẽ đổi được sim có số mà mình thích.

3 gói cước di động chính của Gmobile

Gmobile gồm 3 gói cước chính là Go, tỷ phú 2 và tỷ phú 3, trong đó gói cước Go là gói cước thích hợp dành cho người dùng thường xuyên gọi điện cho người quen, người thân ở nước ngoài, vì giá cuộc gọi quốc tế rất rẻ. Với cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng là 1.180 đồng/phút và 1.389 đồng/phút, cuộc gọi quốc tế chỉ 1.450 đồng/phút. Tin nhắn nội và ngoại mạng đều là 300 đồng.

Gói cước Gmobile tỷ phú 2

Được hưởng quyền lợi nhiều nhất trong 3 gói cước, mỗi ngày người dùng sẽ được hưởng 270.000 từ tài khoản tỷ phú sau phút gọi nội mạng đầu tiên trong ngày, đây là gói cước thích hợp cho người dùng gọi điện nhiều trong nội mạng với 1.350 đồng/phút, tin nhắn nội và ngoại mạng là 250 đồng và 350 đồng.

Gói cước Gmobile tỷ phú 3

Đây là gói cước thích hợp cho người dùng thường xuyên gọi và nhắn tin nội mạng, bởi lẽ phí gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng đều không tính tiền, ngoài ra cuộc gọi quốc tế cũng chỉ 1.450 đồng/phút, nhưng để được hưởng quyền lợi đó thì gọi ngoại mạng và nhắn tin ngoại mạng sẽ có mức giá 1390 đồng/phút và 350 đồng/tin nhắn.

Các dịch vụ giá trị gia tăng Gmobile

Các loại hình dịch vụ thường được sử dụng nhất của nhà mạng là nhắn tin và internet, tài khoản và nạp tiền, cuối cùng là dịch vụ luôn kết nối.

Dịch vụ nhắn tin và internet, Gmobile cung cấp cho người dùng dịch vụ sim không giới hạn đây là dịch vụ dành cho các bạn trẻ thường xuyên nhắn tin, khi sử dụng bạn có thể nhắn tin cả ngày mà không cần quan tâm đến cước phí chỉ với 1000 đồng/ngày. Về dịch vụ mobile internet, Gmobile không giới hạn người dùng truy cập mạng xã hội, kiểm tra email... Cụ thể, khi sử dụng gói cước 3G Gmobile người dùng sẽ được sử dụng internet nguyên ngày để lướt web, facebook, xem phim mà chỉ cần tốn 1500 đồng/ngày.

Dịch vụ tài khoản và nạp tiền Gmobile

Người dùng sẽ được thanh toán trực tuyến qua internet banking mà không cần phải đi mua thẻ nạp, dịch vụ chuyển tiền cho các tài khoản khác cước phí chuyển 1000 đồng/1 lần, ngoài ra sử dụng thẻ cào để nạp là cách quen thuộc nhất với mức giá từ 50.000 đến 500.000.

Dịch vụ luôn kết nối Gmobile

Đây là loại hình dịch vụ cung cấp cho người dùng thường nhắn tin, gọi điện xuyên suốt như gọi điện và nhắn tin cả ngày chỉ tốn 2000 đồng, gọi nội mạng với mức giá 0 đồng, dịch vụ hộp thư thoại, các cuộc gọi đến sẽ tự động chuyển vào hộp thư thoại khi bạn không nghe máy hoặc ngoài vùng phủ sóng.

NEW