Google không chỉ đơn thuần là một cái tên gắn liền với khả năng “cái gì cũng biết”, mà còn là một nhà sản xuất và phát triển các sản phẩm công nghệ gắn liền với cuộc sống thường nhật của người dùng như những gì mà những gã khổng lồ từ Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan đã và đang làm. Cùng khám phá thế giới thiết bị công nghệ thông minh Google dưới đây để có cơ hội chạm đến những điều thú vị nhất.

Di động thông minh Google
Tin học Google
Thiết bị âm thanh Google
Máy ảnh Google
TV, Video & DVD Google
_

Bảng giá Top Google 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Google Pixel 2 1.950.000 đ Shopee
Google Pixel 2 XL 2.488.000 đ Shopee
Google Pixel 3 XL 5.410.000 đ Shopee
Google Home Mini 690.000 đ Lazada
Google Pixel 3 2.690.000 đ Shopee
Google Pixel 3a XL 2.750.000 đ Shopee
Google Wi-Fi 2.597.000 đ Lazada
Google Chromecast 1.050.000 đ Lazada
Google Pixel XL 4.599.000 đ Shopee
Google Pixel 2 64GB Đen 2.610.000 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Google Pixel 2

Giá rẻ nhất tại Shopee 1.950.000 đ 2.100.000 đ Đến Nơi Bán

Bên cạnh đồng hồ thông minh và điện thoại Google Việt Nam, còn gì khác?

Lịch sử thương hiệu

Được thành lập vào năm 1998, Google được sáng lập bởi Larry Page và Sergey Brin. Câu chuyện bắt đầu từ một garage xe trở thành một trong những thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay.

Vốn nổi tiếng cùng trang website Google.com của mình, một công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể chạm đến mọi lĩnh vực kiến thức, thông tin trên toàn thế giới đến mức trở thành một thông lệ, thói quen của đại đa số người dùng internet.

Không dừng ở việc phát triển các ứng dụng hỗ trợ cuộc sống thường nhật cho người dùng, Google bắt tay vào sáng chế, đem lại những thiết bị công nghệ ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đem lại trải nghiệm tiện dụng, thông minh và hiệu quả.

Những danh mục sản phẩm công nghệ nổi bật nhất của Google hiện nay không thể không kể đến điện thoại thông minh Google Pixel, laptop Google Chromebook, Daydream View Google cho trải nghiệm VR cao cấp, Google Wifi khi đem lại bộ phát mạng mạnh mẽ cùng tốc độ và sự ổn định.

Các sản phẩm nổi bật nhất của Google bên cạnh điện thoại Google

Điện thoại thông minh Google Pixel

Vừa cho ra mắt chiếc smartphone flagship của thương hiệu, Google Pixel 2Google 2 XL là hai đối thủ tự tin cạnh tranh với iPhone 8, iPhone X khi đều được trang bị công nghệ hỗ trợ trải nghiệm VR, AR. Thiết kế đẹp mắt khi áp dụng ngôn ngữ thiết kế tối giản tối đa viền màn hình cho trải nghiệm thoáng mắt hơn.

Tiếp nối thành công của hai người đàn anh Google Pixel, Google Pixel XL vốn thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ vào hiệu năng mạnh mẽ, khả năng vận hành đem lại hiệu quả cao cho đối tượng người dùng là doanh nhân, Pixel 2 và Pixel 2XL cũng được trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất lúc bấy giờ là Snapdragon 835, dung lượng RAM 4GB kết hợp tính năng hỗ trợ trải nghiệm VR, AR để những giờ phút trải nghiệm của bạn không còn đơn giản là trải nghiệm di động, mà là trải nghiệm đầy khám phá.

Google Chromecast - Kết nối cùng thế giới đa phương tiện

Chỉ là một thiết bị nhỏ nhắn nằm gọn trong lòng bàn tay, nhưng những gì mà Google Chromecast đem lại cho bạn là không giới hạn.

Google Chromecast sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước tương ứng với một chiếc USB, bạn có thể thưởng thức những giờ phút giải trí tuyệt đỉnh trên màn hình lớn mà không phải “nhọc công” kết nối cái này cái kia phức tạp, mất thời gian khiến bạn mất cả hứng. Khác với Apple TV, Chromecast chuyển phát nội dung sử dụng kết nối Wifi thay vì những nội dung được lưu trữ sẵn trong thiết bị.

Với khả năng tương thích với mọi nền tảng từ Android, iOS, đến Windows, người dùng không cần một chiếc điều khiển nhất định mới có thể điều khiển tác vụ trên màn hình. Chỉ việc kết nối ứng dụng Chromecast với smartphone hoặc laptop bất kỳ, bạn sẽ kiểm soát và điều khiển cả thế giới giải trí trong tầm tay bạn, Youtube, Netflix, v.v... có gì mà không được?!

Google Android Wear - Chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ đơn giản là thông minh

Android, vốn là một trong những đứa con tinh thần tuyệt vời của Google giờ đây đã bắt đầu cho ra mắt thiết bị đeo tay Android, hay còn gọi là Android Wear.

Chiếc đồng hồ đeo tay Android Wear không chỉ sở hữu thiết kế đẹp, mà còn có khả năng tương tác với mọi thiết bị từ smartphone Android cho đến iPhone. Như những chiếc đồng hồ thông minh khác, Android Wear với nền tảng hệ điều hành Android thông minh, đa dạng, bạn có thể luyện tập thể chất, nhận tin nhắn cũng như cuộc gọi, gọi Uber, thanh toán bằng Android Pay, theo dõi Facebook Messenger, v.v…

Trải nghiệm cuộc sống của bạn không bao giờ bị giới hạn cùng các thiết bị thông minh từ Google.

NEW