Danh mục sản phẩm
đầu trang

3 tính năng nổi bật trên máy quay GoPro Hero 4 được nhiều người quan tâm nhất tại Việt Nam

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại camera hành động, một trong những dòng máy được nhiều người ưa chuộng nhất tại Việt Nam chính là GoPro Hero 4 bản Silver và Black. Cùng tìm hiểu 3 tính năng nổi bật trên máy quay GoPro Hero 4 được nhiều người quan tâm nhất tại Việt Nam

GoPro Hero 4 có khả năng chống nước bất chấp thời tiết

Bạn muốn ghi lại khoảnh khắc mình chinh phục được những con sóng lớn đầy táo bạo? Hay chỉ đơn giản là mong muốn ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp dưới biển mỗi khi thực hiện những cuộc thám hiểm lý thú.

GoPro Hero 4 sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, với vỏ máy chống nước tuyệt vời sẵn sàng có những ảnh chụp đẹp cả khi độ sâu đến 60m. Ngoài ra khả năng chống chịu va đạp của máy cũng khá tốt do có vỏ bọc từ kim loại tổng hợp.

Thiết kế xứng đáng là bạn đường của dân “phượt”

Dân phượt rất ưa chuộng sản phẩm GoPro Hero 4 bởi sự nhỏ gọn và tính tiện dụng của nó. Khẩu độ của Hero4 là f2.8 có nhiều tuỳ chọn để chụp trong điều kiện môi trường kém ánh sáng và chụp tách biệt chủ đề với hậu cảnh, khả năng cảm biến tốt, ống kính thuộc loại tự điều chỉnh tiêu cự.

Hero 4 có thể đọc thẻ nhớ dung lượng lớn tối đa 64 Gb, ghi video chất lượng 4K khi đặt ở chế độ ghi High Definition. Với tính năng Wifi được tích hợp, người dùng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu vào máy ảnh hoặc smartphone. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp màn hình phía sau giúp dễ dàng thao tác và điều chỉnh thông số, đối với phiên bản giá GoPro Hero 4 Silver này là 5,700,000đ.

Nhiều chế độ chụp chinh phục không gian hình ảnh một cách ấn tượng

Máy quay GoPro sở hữu một số chế độ phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng. Đầu tiên là tính năng quay chậm với Slow Motion, khi bật chế độ này lên, máy sẽ tăng số lượng khung hình lên 120 fps trong 1 giây. Bạn sẽ có ngay những pha quay chậm cực chất như cảnh giọt nước rơi, hay cách bạn lướt qua một con sóng,...

Tiếp đến là khả năng quay nhanh Time Lapse, nó hoàn toàn trái ngược với tính năng Slow Motion, bởi vì nó sẽ rút ngắn một quảng thời gian dài trở thành vài phút ngắn ngủi. Camera Gopro Hero 4 có thể chụp các khung hình đơn cách nhau 0.5, 1, 2, 5, 10, 30 và 60 giây để ghép thành một video hoàn chỉnh. Kết quả bạn nhận được đó chính là sự biến chuyển của cảnh vật khi thời gian rút gọn, mà khi bằng mắt thường thì rất khó để nhận ra.