đầu trang
tìm thấy 63 sản phẩm
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 at 50000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2
50.000 đ
Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Band 2 Gor full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 Gor full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 Gor full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng so với miếng dán thông thường nhờ vào công nghệ đặc biệt của hãng; nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vát cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 Gor full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Xiaomi Mi Band 2 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. Video huớng dẫn dán màn hình Xiaomi Mi Band 2 tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 loại trong 2 mặt at 120000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 loại trong 2 mặt
120.000 đ
Video thực tế dán cường lực tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Gor loại trong 2 mặt bảo vệ màn hình không bị trầy xước cho bạn an tâm thoải mái sử dụng. Samsung Galaxy S7 được trang bị màn hình AMOLED 5.1 inch độ phân giải siêu cao 2K 1440 x 2560 pixel, Samsung đã tích hợp chức năng always-on cho màn hình để thể hiện những thông tin quan trọng như thời gian, thông báo và lịch hẹn, với tiêu chuẩn IP68 thiết bị này có khả năng chống bụi và chống nước khoảng 30 phút ở độ sâu 1.5 m. Màn hình là phần quan trọng nhất của một chiếc smartphone vì vậy chúng ta cần bảo vệ nó một cách tối ưu nhất có thể. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Hình ảnh thực tế sau khi dán màn hình cho khách xong: Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Gor loại trong 2 mặt độ trong suốt cao, ôm trọn phần viền cong máy không lo ngại trầy xước màn hình. Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Gor loại trong 2 mặt thiết kế mềm mại vừa vặn từng chi tiết camera, cảm biến, loa ngoài của máy. Bề mặt miếng dán trơn tru cho bạn cảm ứng mượt mà; vuốt trạm nhẹ nhàng không ảnh đến cảm ứng của máy. Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 Gor loại trong 2 mặt bảo vệ tối đa thiết bị của bạn không bị trầy xước màn hình khi gặp phải bụi cát; bỏ máy trong túi quần cấn chìa khóa; đặt trên mặt bàng an tâm thao tác trên máy mà không sợ móng tay dài làm xước mặt kính. Miếng dán có độ trong suốt cao không ảnh hưởng gì đến chất lượng hiển thị hình ảnh thực tế của màn hình. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một chiếc ốp lưng để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 3D Full màn hình at 149000.00 VND from Lazada
-40%
Gor Dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 3D Full màn hình
149.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 9H
150.000 đ
Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Asus Zenfone 3 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Deluxe 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Deluxe 9H
150.000 đ
Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Deluxe Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Deluxe Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Deluxe Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Deluxe Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Asus Zenfone 3 Deluxe nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H at 80000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H
80.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H sẽ là lựa chọn tốt nhất bảo vệ điện thoại LG OPTIMUS G F180 thân yêu của bạn. Khi bỏ một số tiền lớn để tậu một chiếc dế đắt tiền thì có lẽ điều quan trọng nhất mà bạn làm sau khi mua nó là tìm cách bảo vệ chiếc dế mình một cách hoàn hảo nhất. Sau khi mua một chiếc điện thoại cãm ứng đắt tiền thì bạn sẻ muốn bảo vệ mặt kính điện thoại một cách tốt nhất. không ai muốn mặt kính điện thoại bì trầy xước hay gì cả vì nó cũng chính là phần giá trị nhất của điện thoại. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H bảo vệ tối ưu cho màn hình smartphone của bạn. Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H được thiết kế viền công là thế hệ mới nhất hiện nay bảo vệ tốt nhất cho điện thoại của bạn. Với độ cứng 9H và độ dày 0.3 mm không làm tăng kích thước thiết bị của bạn. Miếng dán có chất bám dính silicon tiên tiến giúp bám chặt màn hình điện thoại của bạn bảo vệ một cách tối đa nhất với 3 lớp chồng chất lên nhau. Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H được phủ một lớp sơn dầu chống vân tay , tránh các điểm và giảm các dấu vân tay trên màn hình của bạn. Miếng dán cường lực làm bằng thủy tinh được xử lý hóa học , trong đó có cửa sổ hiển thị tuyệt vời , độ nhạy cảm ứng cao và cảm giác thoải mái khi thao tác trên điện thoại. Miếng dán cường lực LG OPTIMUS G F180 9H có hoạt tính cao chống trầy xước rất hiệu quả ôm kính các gốc của màn hình. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi độc lạ khác tại cửa hàng dành cho smartphone của bạn. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ LG G Watch R 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ LG G Watch R 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 9H full màn hình at 220000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 9H full màn hình
220.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hình ảnh quá trình dán thực tế tại Đồ Chơi Di Động .com Là bản nâng cấp hoàn hảo của Galaxy Note 4, Samsung Galaxy Note5 mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên một chiếc điện thoại di động. Không chỉ dừng lại ở thiết kế sang trọng, màn hình 2K với dài màu rộng cùng độ tương phản cao, máy còn sở hữu cấu hình khủng với RAM 4GB và con chip lõi 8 Exynos 7420 đầy mạnh mẽ. Hôm nay dochoididong.com xin giới thiệu miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Gor 9H full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn an toàn suốt quá trình sử dụng Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Gor 9H full màn hình giúp màn hình tránh trầy xước đáng tiếc Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Gor 9H full màn hình bảo vệ tuyệt đối cho màn hình dế yêu của bạn. Vào thời buổi công nghệ hiện nay ai cũng trang bị cho mình một chiếc smartphone không những có độ thẫm mỹ cao mà còn phải có nhiều tính năng đặc biệt như xem phim 3D, lướt web, chơi game, chụp ảnh... với những tính năng như thế thì những chiếc smartphone sẽ được trang bị cho mình một màn hình cảm ứng đó là xu thế của người sử dụng hiện nay. Nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta để trong túi hay đặt trên bàn sẽ vô tình làm trầy xước mặt kính làm cho dộ cảm ứng của màn hình không còn mượt mà nữa. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Gor 9H full màn hình sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn giải tỏa những vấn đề đó. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Gor 9H full màn hình có khả năng chống bụi, chống in dấu vân tay, tránh khỏi các vết dơ bẩn vượt trội do có lớp phủ đặc biệt khác mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của màn hình cũng như độ nhảy cảm ứng của máy. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Gor 9H full màn hình được thiết kế rất độc đáo ôm sát màn hình Samsung Galaxy Note 5 bảo vệ máy một cách tuyệt đối. Các chi tiết camera, nút home, cảm biến... Được cắt CNC rất chính xác giúp bạn sử dụng smartphone của mình một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Ốp lưng InFocus M810 phản quang at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Ốp lưng InFocus M810 phản quang
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Ốp lưng InFocus M810 phản quang sẽ là phụ kiện thời trang, sành điệu cho chiếc điện thoại InFocus M810. Điện thoại InFocus M810 là thương hiệu đến từ Mỹ - một hãng sản xuất máy chiếu nổi tiếng. InFocus M810T được bao bọc bởi lớp vỏ kim loại bóng loáng; sang trọng. Mặt trước gây ấn tượng với màn hình lớn, độ phủ rộng, mặt sau ghi điểm nhờ tấm kính bóng bẩy, sang trọng. Khó có thể chê trách bất cứ một điểm nào trong hình dáng mà InFocus M810T được ưu ái sở hữu. Với chiếc điện thoại đẳng cấp như thế khi vừa mới mua máy chúng ta cần phải bảo vệ máy bằng một chiếc ốp lưng chất lượng. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Ốp lưng InFocus M810 phản quang rất độc đáo và thời trang dành cho những bạn sành điệu. Ốp lưng InFocus M810 phản quang có thiết kế rất độc đáo có thể phát quang khi điện thoại chúng ta mở đèn led hoặc có thể chiếu đèn vào ốp lưng là phụ kiện rất thời trang, trẻ trung khi trang bị cho máy góp phần tăng thêm tính cuốn hút. Ốp lưng InFocus M810 phản quang được làm từ chất liệu nhựa cứng với thiết kế vừa vặn với chiếc máy chừa ra các phần cụm camera, phím vật lý rất chính xác ôm sát chiếc điện thoại giúp bảo vệ phần lưng vá viền máy một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra ốp lưng còn chịu được va đập khi va chạm hoặc chúng ta vô tình làm rơi máy xuống đất tránh những hư hại không đáng có. Ốp lưng InFocus M810 phản quang sẽ là lựa chọn tốt nhất hợp thời trang mà còn bảo vệ tốt chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi độc lạ khác tại cửa hàng dành cho smartphone của bạn. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng Xiaomi Redmi 4 dẻo siêu trong suốt at 133000.00 VND from Lazada
-47%
Gor Ốp lưng Xiaomi Redmi 4 dẻo siêu trong suốt
133.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Gor Dán màn hình cường lực cho Xiaomi Mi 5s at 142000.00 VND from Lazada
-5%
Gor Dán màn hình cường lực cho Xiaomi Mi 5s
142.000 đ 149.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Nexus 6 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Nexus 6 9H
150.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Nexus 6 Gor 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Nexus 6 Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Nexus 6 Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Nexus 6 Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Nexus 6 Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Nexus 6 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus 9H
150.000 đ
Smartphone Alcatel Onetouch Flash Plus là chiếc smartphone có thiết gây ấn tượng nhờ chi tiết đẹp mắt cùng phần cứng khá mạnh mẽ, bên cạnh đó Alcatel Onetouch Flash Plus còn được trang bị màn hình với tấm nền IPS cho khả năng hiển thị hình ảnh đẹp hơn. Để bảo vệ màn hình điện thoại Alcatel Onetouch Flash Plus an toàn khi sử dụng thì bạn cần trang bị ngay cho mình một sản phẩm đó là miếng dán cường lực Alcatel .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Onetouch Flash Plus Gor 9H phụ kiện sẽ bảo vệ tốt nhất cho màn hình thiết bị của bạn Miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus Gor 9H bảo vệ tốt nhất cho màn hình dế yêu của bạn Miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus Gor 9H có cấu tạo 6 lớp vật liệu khác nhau gồm lớp kính bóng; lớp kính; lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và cuối cùng là lớp tiếp xúc với màn hình điện thoại. Do thường được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, giúp hỗ trợ lẫn nhau, khả năng bảo vệ của tấm dán cường lực cũng cao hơn hẳn khi so với các tấm dán bảo vệ thông thường. Sử dụng kết hợp b ao da và ốp lưng cho Alcatel Onetouch Flash Plus giúp bảo vệ tuyệt đối dế yêu của bạn HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus Gor 9H giúp bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H gấp 20 lần tấm film PET sử dụng trong tấm dán thông thường. Hiển thị hình ảnh với độ nét cao lên tới 100% so với hình ảnh hiển thị gốc. Miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus Gor 9H có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng. Trên bề mặt miếng dán cường lực Alcatel Onetouch Flash Plus Gor 9H được phủ một lớp chất Nano giúp chống xước và chống bám vân tay hiệu quả. Hơn thế có thể chống nước và giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy. Ngoài ra chất kết dính silicon mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Với một chiếc smartphone thì màn hình của nó rất quan trọng, vì vậy nếu màn hình bị bám bụi bẩn, trầy xước thì sẽ rất khó chịu. Cho nên bạn cần sử dụng miếng dán màn hình để chống trầy xước, bảo vệ màn hình cho chiếc smartphone của bạn. Bên cạnh đó bạn sẽ được miễn phí công dán khi mua tại Đồ Chơi Di Động.com và kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác..
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus full 2 mặt loại trong at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus full 2 mặt loại trong
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Samsung Galaxy S6 Edge Plus là chiếc smartphone thứ hai trên thế giới có màn hình tràn ra cả hai mặt sau người đàn anh Galaxy S6 Edge. Màn hình lớn, cong giúp cho S6 Edge Plus mang một vẻ đẹp hoàn mĩ ngay từ khi bạn nhìn vào mặt trước. Vật liệu chế tác lên khung và vỏ Samsung Galaxy S6 Edge Plus là lớp nhôm series 7000, bền vững gấp 1,7 lần và chống va đập gấp 1,3 lần so với vỏ nhôm thông thường. Mỏng nhẹ, sắc lạnh, sang trọng và cứng cáp; đó là những gì mà thiết kế của chiếc điện thoại thời trang S6 Edge Plus mang lại cho người dùng. Phụ kiện miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus Gor full 2 mặt loại trong do dochoididong.com phân phối giúp bảo vệ màn hình máy an toàn Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus Gor full 2 mặt loại trong giữ cho màn hình luôn mới tránh trầy xước Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus Gor full 2 mặt loại trong sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo xước màn hình. Nhờ miếng dán; chúng ta có thể bảo vệ, giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho tầm nhìn một cách tốt nhất. Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus Gor full 2 mặt loại trong là một phụ kiện nhỏ nhưng có một giá trị vô cùng lớn đó là bảo vệ màn hình; chống xước, chống bám bụi, cho màn hình Samsung Galaxy S6 Edge của bạn luôn tươi mới. Sau một thời gian sử dụng, dế yêu của bạn vẫn không hề cũ đi. Tăng giá trị sử dụng cho sản phẩm của bạn. Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Plus Gor full 2 mặt loại trong bạn có thể dễ dàng bóc và thay thế miếng dán khi cần thiết. Vì là sản phẩm dành riêng cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus nên vừa khít từng chi tiết. Màn hình luôn tươi mới và giúp giảm tia độc hại Nếu lâu ngày; miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của mình tiếp tục đẹp mới như ban đầu, bạn có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình dế cưng của bạn sẽ luôn luôn như mới. Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị của mình; thì một chiếc máy có dán miếng dán sẽ mới hơn 1 chiếc cùng loại sử dụng trong cùng 1 thời gian khi đó bạn bán lại thì vẫn có giá trị hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Xiaomi Redmi Note 4 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Xiaomi Redmi Note 4 9H
150.000 đ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Motorola Moto X Style Anti Blue bảo vệ mắt at 60000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Motorola Moto X Style Anti Blue bảo vệ mắt
60.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Moto X Style là sản phẩm điện thoại cao cấp mới nhất từ Motorola. Sản phẩm nổi bật với máy chụp ảnh lên đến 21MP ống kính f/2.0 cùng cấu hình trên nền Snapdragon 808, màn hình 5;7" độ phân giải 2K, Hạn chế mỏi mắt, khô mắt khi dùng smartphone chói; bạn nên sử dụng miếng dán màn hình có tính năng này. Việc dán một miếng dán màn hình chống chói cho smartphone sẽ làm dịu đôi mắt của người dùng vì nó kiểm soát sự khó chịu gây ra bởi ánh sáng gay gắt phản chiếu lên màn hình thiết bị làm cho mắt bạn bị căng ra. Ngoài việc bảo vệ đôi mắt của bạn thì miếng dán màn hình cũng bảo vệ luôn cho màn hình điện thoại hạn chế trầy xước, va đập và hư hỏng đó chính là phụ kiện miếng dán màn hình Motorola Moto X Style Gor Anti Blue bảo vệ mắt do dochoididong.com bảo vệ màn hình máy bạn an toàn Miếng dán màn hình Motorola Moto X Style Gor Anti Blue bảo vệ mắt giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập và bảo vệ mắt Miếng dán màn hình Motorola Moto X Style Gor Anti Blue bảo vệ mắt được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình dế yêu của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán màn hình Motorola Moto X Style Gor Anti Blue bảo vệ mắt được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style Gor Anti Blue bảo vệ mắt được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Motorola Moto X Style nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Blackberry Classic Q20 9H at 120000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Blackberry Classic Q20 9H
120.000 đ
Hướng dẫn dán cường lực tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hầu hết các chiếc điện thoại ngày nay đều sử dụng màn hình cảm ứng điện trở, việc thao tác củng trở nên dễ dàng hơn, điều khiển bằng những cái vuốt trạm nhẹ nhàng. Màn hình điện thoại được coi là phần quan trong nhất của một chiếc smartphone là nơi mà chúng ta thao tác nhiều nhất. Bảo vệ màn hình không bị xước không chỉ giúp việc hiển thị đẹp mắt hơn mà còn giúp chúng ta sử dụng máy một cách mượt mà và dễ chịu. Chính vì sự quan trọng đó; ngay khi mới mua máy chúng ta cần trang bị ngay một miếng dán màn hình để bảo vệ máy an toàn trong quá Trình sử dụng. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Blackberry Classic Q20 Gor 9H độ trong suốt cao khả năng chống va chạm bảo vệ chắt chắn là cho máy là lựa chon không thể thiếu dành cho smartphone của bạn. Miếng dán cường lực Blackberry Classic Q20 Gor 9H được thiết kế với nhiều lớp kính chồng chất lên nhau, độ cứng 9H, có độ trong suốt cao khi dán lên màn hình không ảnh hưởng gì đến việc hiển thị hình ảnh mà còn cảm ứng mượt mà trơn tru hơn với màn hình thật. Với độ mỏng 0.2mm và chất kết dính sillicon mạnh mẽ không làm tăng kích thước màn hình mà còn ôm sát chiếc điện thoại của bạn không gây khó chịu khi thao tác trên màn hình. Miếng dán cường lực Blackberry Classic Q20 Gor 9H bảo vệ màn hình an toàn mỗi khi gặp va chạm với các vật nhọn như dao khứa, móng tay dài; chìa khóa khi để trong túi quần. Miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng chống bụi bẩn và dấu vân tay. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ốp lưng BlackBerry Classic Q20 Imak Nano cứng trong siêu mỏng để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge Carbon at 49000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge Carbon
49.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Samsung Galaxy S7 edge là sự tiếp nối của phiên bản S6 edge mà Samsung đã cho ra mắt hồi đầu năm 2015. Với sự nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình cùng nhiều tính năng mới đi kèm; chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ làm hài lòng những tín đồ trung thành của thương hiệu Hàn Quốc ngay sau khi chính thức lên kệ.Ngày nay với sự phát triển của thị trường di động một cách nhanh chống của các hãng điện thoại được tân tiến hiện đại cao cấp mà bất cứ ai cũng sở hữu cho mình chiếc điện thoại thật đáng yêu thông minh luôn muốn bảo vệ chúng. Chính vì vậy mà phụ kiện miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge Carbon Gor do dochoididong.com phân phối với phong cách thời trang đẹp mắt sang trọng nổi bật cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge Carbon Gor bảo vệ chiếc Smartphone thân yêu của bạn một cách hoàn hảo nhất Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge Carbon Gor với thiết kế tinh tế và sắc xảo bảo vệ mặt sau an toàn khỏi va đập;chày xước,hạn chế bám dấu vân tay. Khả năng chống bám bụi bẩn hạn chế vân tay,chống nước và vệ sinh dễ dàng với miếng vải lau sạch nhanh chống. Ngoài ra miếng dán còn giúp chống bám vân tay, chống bám bụi, các cạnh viền và các góc được cắt bo tròn giúp ôm sát vào mặt lưng tốt hơn, giúp bảo vệ máy luôn an toàn chống lại mọi va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến dế yêu của bạn. Miếng dán mặt sau Samsung Galaxy S7 Edge Carbon Gor được thiết kế dành riêng cho Galaxy S7 Edge nên khi tháo miếng dán ra khỏi tấm film bạn chỉ cần đặt miếng dán lên điện thoại mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Bên cạnh đó miếng dán được khoét 1 lỗ ở cụm camera rất chính xác giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Anti Blue 0.2mm 9H bảo vệ mắt at 200000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Anti Blue 0.2mm 9H bảo vệ mắt
200.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Sử dụng kính cường lực để bảo vệ một chiếc smartphone không bị trầy xước, chống va đập giữ cho màn hình điện thoại luôn sáng đẹp như mới là việc mà chúng ta thường làm; ngoài chức năng "Nguyên Thủy" đó ra cường lực còn được dùng để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tia sáng xanh là một loại tia sáng từ điện thoại phát ra tác động đến mắt gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến dây thần kinh sử dụng 1 thời gian dài sẽ bị cận thị và gây khó ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cường lực Gor Anti Blue mới với công nghệ tia chống lóa blue ray, có các bộ lọc tia sáng màu xanh do điện thoại phát ra bảo vệ đôi mắt của bạn mà không ảnh hưởng đến hiển thị gốc. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt cho bạn thả ga lướt web hạn chế tối đa tia sáng xanh an tâm sử dụng điện thoại hơn. Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt thiết kế nhỏ gọn tinh tế, với độ cứng 9H, độ mài cạnh 2.5D, độ dày 0.2mm nên khi dán lên không làm tăng kích thước màn hình điện thoại của bạn. Miếng dán được phủ một Nano chống bám vân tay và bụi bẩn cực tốt cho bạn cảm giác lướt cảm ứng mượt mà hơn. Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt được sản xuất từ công nghệ quang học hạn chế tối đa tia sáng xanh từ điện thoại phát ra đặc biệt là khi sử dụng điện thoại vào ban đêm hay dưới ánh nắng mặt trời, cung cấp hình ảnh HD chân thật, siêu rõ ràng. Chất kết dính sillicon mạnh mẽ ôm trọn màn hình dù cho để túi quần hay sử dụng bao da, ốp lưng củng không bị bông lên. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một chiếc ốp lưng để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 9H
150.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 Gor 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Motorola Moto G Gen 2 Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Motorola Moto G Gen 2 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Gionee Elife E7 Mini 9H at 120000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Gionee Elife E7 Mini 9H
120.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Hầu hết các chiếc điện thoại ngày nay đều sử dụng màn hình cảm ứng điện trở, việc thao tác củng trở nên dễ dàng hơn, điều khiển bằng những cái vuốt trạm nhẹ nhàng. Màn hình điện thoại được coi là phần quan trong nhất của một chiếc smartphone là nơi mà chúng ta thao tác nhiều nhất. Bảo vệ màn hình không bị xước không chỉ giúp việc hiển thị đẹp mắt hơn mà còn giúp chúng ta sử dụng máy một cách mượt mà và dễ chịu. Chính vì sự quan trọng đó; ngay khi mới mua máy chúng ta cần trang bị ngay một miếng dán màn hình để bảo vệ máy an toàn trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Gionee Elife E7 Mini Gor 9H độ trong suốt cao khả năng chống va chạm bảo vệ chắt chắn là cho máy là lựa chon không thể thiếu dành cho smartphone của bạn. Miếng dán cường lực Gionee Elife E7 Mini Gor 9H bảo vệ màn hình an toàn mỗi khi gặp va chạm với các vật nhọn như dao khứa, móng tay dài; chìa khóa khi để trong túi quần. Miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng chống bụi bẩn và dấu vân tay. Miếng dán cường lực Gionee Elife E7 Mini Gor 9H được thiết kế với nhiều lớp kính chồng chất lên nhau, độ cứng 9H, có độ trong suốt cao khi dán lên màn hình không ảnh hưởng gì đến việc hiển thị hình ảnh mà còn cảm ứng mượt mà trơn tru hơn với màn hình thật. Với độ mỏng 0.2mm và chất kết dính sillicon mạnh mẽ không làm tăng kích thước màn hình mà còn ôm sát chiếc điện thoại của bạn không gây khó chịu khi thao tác trên màn hình. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ốp lưng Gionee E7 Mini dẻo trong để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng ZTE Nubia Z11 dẻo siêu trong suốt at 140000.00 VND from Lazada
-11%
Gor Ốp lưng ZTE Nubia Z11 dẻo siêu trong suốt
140.000 đ 159.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Sony Xperia XA Ultra full màn hình at 120000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Sony Xperia XA Ultra full màn hình
120.000 đ
Video thực tế dán màn hình tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hình ảnh quá trình dán thực tế cho khách tại Đồ Chơi Di Động .com Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán màn hình Sony Xperia XA Ultra Gor full màn hình .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Sony Xperia XA Ultra Gor full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước Miếng dán cường lực Sony Xperia XA Ultra Gor full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Sony Xperia XA Ultra Gor full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Sony Xperia XA Ultra Gor full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Sony Xperia XA Ultra nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Anti Blue 9H bảo vệ mắt at 200000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Anti Blue 9H bảo vệ mắt
200.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Sử dụng kính cường lực để bảo vệ một chiếc smartphone không bị trầy xước, chống va đập giữ cho màn hình điện thoại luôn sáng đẹp như mới là việc mà chúng ta thường làm; ngoài chức năng "Nguyên Thủy" đó ra cường lực còn được dùng để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Tia sáng xanh là một loại tia sáng từ điện thoại phát ra tác động đến mắt gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến dây thần kinh sử dụng 1 thời gian dài sẽ bị cận thị và gây khó ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cường lực Gor Anti Blue mới với công nghệ tia chống lóa blue ray, có các bộ lọc tia sáng màu xanh do điện thoại phát ra bảo vệ đôi mắt của bạn mà không ảnh hưởng đến hiển thị gốc. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt, siêu mỏng chất kết dính mạnh mẽ, lọc tia sáng xanh an tâm sử dụng điện thoại hơn. Tia sáng xanh là một loại tia sáng từ điện thoại phát ra tạc động đến mắt gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến dây thần kinh sử dụng 1 thời gian dài sẽ bị cận thị và gây khó ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 Anti Blue Gor 9H bảo vệ mắt là loại cường lực được sản xuất từ công nghệ quang học Anti Blueray có thể lọc các tia sáng xanh do điện thoại phát ra hạn chế tối đa tác hại tự nó mà không làm ảnh hưởng đến độ hiển thị của màn hình gốc. Với độ cứng 9H, độ mài cạnh 2.5D, độ dày 0.2mm nên khi dán lên không làm tăng kích thước màn hình điện thoại của bạn. Miếng dán được phủ một Nano chống bám vân tay và bụi bẩn cực tốt cho bạn cảm giác lướt cảm ứng mượt mà hơn.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng Huawei G7 Plus TPU dẻo siêu trong suốt at 149000.00 VND from Lazada
-25%
Gor Ốp lưng Huawei G7 Plus TPU dẻo siêu trong suốt
149.000 đ 199.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 9H full màn hình at 220000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 9H full màn hình
220.000 đ
Thiết kế của Samsung Galaxy S6 là sự kết hợp mượt mà của 2 chất liệu kính và kim loại, lấy cảm hứng từ những sản phẩm chế tác nghệ thuật của những người thợ thủ công. Vẻ ngoài của máy gây ấn tượng mạnh với khung viền kim loại cứng cáp; những đường nét gia công tinh tế cùng hai mặt kính rực rỡ chói ngời. Tất cả những yếu tố này giúp Galaxy S6 luôn nổi bật và thu hút những ánh nhìn mỗi khi xuất hiện. Có nhiều phụ kiện bao da, ốp lưng, dán màn hình dành riêng cho Samsung Galaxy S6 cho bạn lựa chọn trong đó miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Gor 9H full màn hình sẽ bảo vệ màn hình máy bạn an toàn Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Gor 9H full màn hình bảo vệ màn hình tránh va đập trầy xước do va quẹt Màn hình là một bộ phận rất quan trọng của chiếc smartphone màn hình cảm ứng. Vì vậy, ngay khi mua điện thoại, bạn cần trang bị ngay một miếng dán màn hình cho “dế cưng” để bảo vệ màn hình không trầy xước. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Gor 9H full màn hình vừa khít với kích thước màn hình; có những thiết kế, đường nét đặc trưng của sản phẩm, bảo vệ tối ưu cho thiết bị. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Gor 9H full màn hình chắc chắn sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo nứt, vỡ màn hình. Miếng dán có độ dày 9H chắn hiểu rõ độ bền của dòng sản phẩm này; nâng cao và kéo dài thời gian sử dụng. Đặc biệt miếng dán cường lực với độ dày 9H sẽ chống nứt, vỡ màn hình mà không làm dày thêm cho màn hình của bạn Độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn sẽ được miễn phí công dán khi mua tại Đồ Chơi Di Động. Com kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Gor 9H full màn hình với độ dày 9H siêu cứng. Miếng dán màn hình cường lực giúp bảo vệ điện thoại của bạn chống trầy màn hình tốt hơn, với cấu tạo từ kính. Chống va đập và hơn thế nữa là giữ cho màn hình luôn trong trạng thái an toàn. Màn hình cảm ứng chính là nơi để ta “vuốt chạm”; bởi thế việc bám dấu vân tay, mồ hôi; vết bẩn là điều dễ hiểu. Sản phẩm của Đồ Chơi Di Động.com dành cho Samsung Galaxy S6 có chất lượng khá tốt, chống trầy xước và hạn chế bám dấu vân tay hiệu quả, giúp tăng tuổi thọ sử dụng. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình LG G5 full màn hình at 120000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình LG G5 full màn hình
120.000 đ
Miếng dán cường lực LG G5 Gor full màn hình giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực LG G5 Gor full màn hình được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực LG G5 Gor full màn hình được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực LG G5 Gor full màn hình được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc LG G5 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng TPU dẻo cho HTC Desire 10 Pro at 139000.00 VND from Lazada
-30%
Gor Ốp lưng TPU dẻo cho HTC Desire 10 Pro
139.000 đ 200.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Moto X Style là sản phẩm điện thoại cao cấp mới nhất từ Motorola. Sản phẩm nổi bật với máy chụp ảnh lên đến 21MP ống kính f/2.0 cùng cấu hình trên nền Snapdragon 808, màn hình 5;7" độ phân giải 2K, khả năng sạc nhanh. Một con dế cấu hình cao màn hình lớn thì lựa chọn phụ kiện miếng dán cường lực Motorola Moto X Style Gor 9H tại dochoididong.com giúp bảo vệ hoàn hảo bảo vệ màn hình máy bạn an toàn suốt quá trình sử dụng Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Motorola Moto X Style Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Motorola Moto X Style nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực LG Magna 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực LG Magna 9H
150.000 đ
LG Manga là chiếc smartphone cao cấp có thiết gây ấn tượng nhờ chi tiết đẹp mắt cùng phần cứng khá mạnh mẽ, bên cạnh đó LG Manga còn được trang bị màn hình cong giúp cho bạn cảm nhận hình ảnh sắc nét hơn. Để bảo vệ màn hình điện thoại LG Manga an toàn khi sử dụng thì bạn cần trang bị ngay cho mình một sản phẩm đó là Miếng dán cường lực LG Magna Gor 9H phụ kiện sẽ bảo vệ tốt nhất cho màn hình thiết bị của bạn. .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực LG Magna Gor 9H bảo vệ tốt nhất cho màn hình smartphone của bạn Miếng dán cường lực LG Magna Gor 9H là loại thiết kế riêng cho chiếc LG Magna, vì vậy sau khi mở miếng dán ra khỏi tấm bảo vệ, bạn chỉ cần đặt khéo léo dán miếng dán lên màn hình LG Magna mà không cần chà mạnh. Độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. Ngoài ra Đồ Chơi Di Động.com luôn mang đến cho bạn những món phụ kiện chất lượng HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực LG Magna Gor 9H thiết kế siêu mỏng không khác gì miếng dán màn hình thông thường, cấu tạo gồm 6 lớp: lớp tạo bóng; lớp kính; lớp khung chịu lực, lớp hóa hợp dẻo đàn hồi và lớp dính. Sản phẩm được xử lý với độ cứng 9H, có khả năng chịu lực nén cao sẽ giúp bảo vệ an toàn cho màn hình chiếc LG Magna của bạn. Đặc biệt sản phẩm không làm giảm độ sáng màn hình và không làm ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng của máy. Miếng dán cường lực LG Magna Gor 9H được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp có tác dụng chống vỡ, chống xước và chống chói cho màn hình dế yêu của bạn. Miếng dán màn hình không làm tăng độ dày đáng kể cho thiết bị. Các thao tác chạm, lướt của bạn cũng không bị hạn chế, kém mượt như sử dụng một số miếng dán màn hình kém chất lượng. Với một chiếc smartphone thì màn hình của nó rất quan trọng, bởi vậy nếu màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước thì sẽ rất khó chịu. Cho nên bạn cần sử dụng miếng dán cường lực LG Magna Gor 9H để bảo vệ màn hình chống trầy xước trong quá trình sử dụng.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Dán màn hình cường lực cho HTC Desire 10 Pro siêu mỏng (0.15mm) at 199000.00 VND from Lazada
-33%
Gor Dán màn hình cường lực cho HTC Desire 10 Pro siêu mỏng (0.15mm)
199.000 đ 300.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge full 2 mặt loại trong at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge full 2 mặt loại trong
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Samsung Galaxy S6 edge là chiếc smartphone có màn hình cong hai cạnh đầu tiên trên thế giới. Màn hình “trong mơ” của máy không chỉ tạo nên một vẻ đẹp sang trọng bậc nhất mà còn có những tính năng mà hiện tại không đối thủ nào có được. Hôm nay dochoididong.com xin giới thiệu miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Gor full 2 mặt loại trong giúp bảo vệ màn hình máy bạn an toàn suốt quá trình sử dụng Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Gor full 2 mặt loại trong bảo vệ màn hình tránh trầy xước đáng tiếc Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Gor full 2 mặt loại trong là một phụ kiện nhỏ nhưng có một giá trị vô cùng lớn đó là bảo vệ màn hình; chống xước, chống bám bụi, cho màn hình Samsung Galaxy S6 Edge của bạn luôn tươi mới. Sau một thời gian sử dụng, dế yêu của bạn vẫn không hề cũ đi. Tăng giá trị sử dụng cho sản phẩm của bạn. Chống xước, chống bụi bẩn và dễ dàng thay thế Màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính là một trong những thành phần quan trọng của smartphone màn hình cảm ứng với màn hình rộng, nó quyết định đến tầm nhìn của đôi mắt. Bởi vậy, nếu màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước thì chúng ta sẽ rất khó chịu. Nó ảnh hưởng đến khả năng nhìn; đặc biệt là khi xem phim, lướt web hay đang tận hưởng một game thú vị mà bị một gạch ngang trên màn hình thì thật thảm hại. Tuy nhiên; miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Gor full 2 mặt loại trong sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo xước màn hình. Nhờ miếng dán; chúng ta có thể bảo vệ, giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho tầm nhìn một cách tốt nhất. Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S6 Edge Gor full 2 mặt loại trong bạn có thể dễ dàng bóc và thay thế miếng dán khi cần thiết. Vì là sản phẩm dành riêng cho Samsung Galaxy S6 nên vừa khít từng chi tiết. Màn hình luôn tươi mới và giúp giảm tia độc hại Nếu lâu ngày; miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của mình tiếp tục đẹp mới như ban đầu, bạn có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình dế cưng của bạn sẽ luôn luôn như mới. Nếu bạn muốn thay đổi thiết bị của mình; thì một chiếc máy có dán miếng dán sẽ mới hơn 1 chiếc cùng loại sử dụng trong cùng 1 thời gian. Khi đó bạn bán lại thì vẫn có giá trị hơn. Màn hình các thiết bị di động thường có những tia bức xạ, gây hại cho mắt và da. Bởi vậy, miếng dán một phần nào đó giúp giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe của bạn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng Xiaomi Redmi 4 Prime dẻo siêu trong suốt at 114000.00 VND from Lazada
-36%
Gor Ốp lưng Xiaomi Redmi 4 Prime dẻo siêu trong suốt
114.000 đ 179.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm Gor 9H - chống trầy xước - chống va đập Apple thương hiệu đình đám trước giờ trong làng công nghệ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng; nhắc đến quả táo cắn dở mọi người đều nghĩ ngay đến các thiết bị thông minh vì kiểu dáng thiết kế, khả năng sáng tạo trong từng chi tiết của thiết bị từ vẻ ngoài đến các chi tiết bên trong củng được chăm chút sao cho thật sự hoàn hảo. Nói cách khác Apple làm mọi thứ đã tốt thì sẽ trở hên hoàn hảo hơn, một vài năm gần đây giới công nghệ đã được một tin rộ lên về sản phẩm thông minh khác đó chính là thiết bị thông minh đeo tay nói đúng chuẩn hơn đó là đồng hồ thông minh. Nay Đồ Chơi Di Động .com xin giới thiệu miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm Gor 9H , một cách bảo vệ gián tiếp cho thiết bị thông minh của bạn hiệu quả hơn. Sẽ có những lần va đập rơi rớt ngoài ý muốn và đây là cách hữu hiệu nhất, an toàn nhất. Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm Gor 9H được thiết kế và gia công tinh tế đảm bảo mang đến sự chính xác tuyệt đối, khi dán và sử dụng bạn sẽ không nhận ra rằng thiết bị của mình đã được trang bị 1 lớp cường lực bởi vì kích thước chính xác; vuốt và thao tác dễ dàng; độ mỏng đủ nhưng vẫn bảo vệ được vì có độ cứng tiêu chuẩn 9H. Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm Gor 9H sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng nhờ vào sự an tâm của bạn đối với sản phẩm cường lực này; kích thước cường lực tuy nhỏ nhưng không có nghĩa là khả năng bảo vệ không có nên bạn cứ yên tâm ở miếng dán cường lực này. Khả năng hiển thị hình ảnh trên mặt đồng hồng hồ thông minh khi sử dụng miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm Gor 9H sẽ không bị cản trở về phần hiển thị mà thay vào đó là vẫn giữ lại độ chi tiết hình ảnh của thiết bị. Đồ Chơi Di Động .com chúc bạn có được không gian mua sắm thoải mái nhất. Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp để được nhân viên tư vấn và hổ trợ bạn khi chọn mua sản phẩm miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 38mm Gor 9H này nhé. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng Xiaomi Mi 5s Plus TPU dẻo siêu trong suốt at 142000.00 VND from Lazada
-5%
Gor Ốp lưng Xiaomi Mi 5s Plus TPU dẻo siêu trong suốt
142.000 đ 149.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPhone 5 5S 5C Anti Blue 0.2mm 9H bảo vệ mắt at 200000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPhone 5 5S 5C Anti Blue 0.2mm 9H bảo vệ mắt
200.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Đối với một chiếc smartphone thì màn hình là phần quan trong nhất, nó sẽ trở nên mất thẩm mỹ nếu như bị một vết xước và không còn cảm ứng mượt mà nữa. Việc bảo vệ màn hình điện thoại bằng một tấm kính cường lực là việc đầu tiên mà chúng ta nên làm ngay khi mới mua máy để bảo vệ máy được an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Nhưng qua nhiều giai đoạn nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại cường lực khác nhau không chỉ bảo vệ máy mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Miếng dán cường lực iPhone 5 5s 5c Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt sẽ là người bạn đồng hành cùng với những bạn hay lướt web về khuya. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực iPhone 5 5s 5c Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt chống lại tia sáng xanh từ điện thoại phát ra không còn mỏi mắt khi sử dụng điện thoại thời gian dài. Tia sáng xanh là một loại tia sáng từ điện thoại phát ra tạc động đến mắt gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến dây thần kinh sử dụng 1 thời gian dài sẽ bị cận thị và gây khó ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Miếng dán cường lực iPhone 5 5s 5c Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt được ra đời để khắc phục tình trạng đó tuy vậy miếng dán vẫn giữ được chức năng nguyên thủy đó là chống trầy, chống va đập bảo vệ màn hình an toàn. Miếng dán cường lực iPhone 5 5s 5c Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt có độ cứng 9H, thông qua công nghệ tia chống lóa blue ray, có các bộ lọc tia sáng màu xanh do điện thoại phát ra bảo vệ đôi mắt của bạn, Với độ dày chỉ 0.2mm sẽ không làm tăng kích thước màn hình của bạn khi dán lên. Miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng chống bàm vân tay cho độ cảm ứng mượt mà hơn cho bạn thả ga lướt web thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Để bảo vệ máy một cách toàn diện hơn bạn có thể kết hợp với một cái ốp lưng cho máy được an toàn tuyệt đối hơn.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng SONY Xperia XZ TPU dẻo siêu trong suốt at 133000.00 VND from Lazada
-47%
Gor Ốp lưng SONY Xperia XZ TPU dẻo siêu trong suốt
133.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic Gor 9H sẽ giúp bạn yên tâm thoải mái sử dụng mà không sợ trầy xước. Các loại miếng dán màn hình hiện nay trên thị trường thì khá là đa dạng về giá; bạn có thể vào tiệm mua miếng dán cở vài chục ngàn. Nhưng chất lượng cũng đi chung với giá tiền, chỉ sau cở 2 tuần thì miếng dán của bạn nó đã trầy trụa cùng với quá nhiều vết xước. MIếng dán màn hình bị cũ khiến cho chiếc điện thoại trở nên cũ kỷ theo dù đó là hàng mới mua. Vì vậy đừng tiếc máy chục ngàn mà ytang bị cho thiết bị của mình một miếng dán cực tốt. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic Gor 9H một bộ 2 miếng an toàn; tiện dụng tăng tính bền bỉ cho đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic của bạn. Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic Gor 9H được làm bằng chất xử lý kính với ba lớp chồng lên nhau chống va đập và trầy xước cực tốt, chống bụi bẩn cho thiết bị của bạn luôn sáng đẹp như mới. Miếng dán có độ nhạy cao và cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic Gor 9H được thiết kế vừa vặn với mặt kính đồng hồ, độ cứng mạnh 9H chống hoạt tính cao. Độ dày miếng dán cực mỏng và kính gốc nên không làm tăng kích thước đồng hồ của bạn cho bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic Gor 9H sẽ là giải pháp hiệu quả để bảo vệ an toàn cho đồng hồ Moto 360 của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi thú vị khác dành cho bạn tại cửa hàng. Xem chi tiết tại đây
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Active 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Active 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Vẻ bề ngoài của S6 Active là rất khác so với Galaxy S6 thường mà gần hơn với S5 Active, với một thiết kế nam tính và mạnh mẽ hơn hẳn. Không quá chạy theo yếu tố mỏng nhẹ và sử dụng chất liệu kính long lanh như trên Galaxy S6, S6 Active chọn cho mình một lớp vỏ bằng nhựa và cao su cứng đem lại khả năng chống sốc và chống va đập tuyệt vời. Trông máy như một sản phẩm dành cho quân đội, dù là bản màu trắng hay đen với các họa tiết rằn ri cực kì ấn tượng. Với vẻ ngoài hầm hố màn hình là nơi bạn vuốt chạm rất dễ bị trầy xước nên miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Active Gor 9H là một cứu cánh tuyệt vời sẽ giúp bảo vệ màn hình an toàn Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Active Gor 9H mang lại sự bảo vệ tuyệt đối cho màn hình máy bạn Màn hình điện thoại được coi là phần quan trong nhất của một chiếc smartphone là nơi mà chúng ta thao tác nhiều nhất. Bảo vệ màn hình không bị xước không chỉ giúp việc hiển thị đẹp mắt hơn mà còn giúp chúng ta sử dụng máy một cách mượt mà và dễ chịu. Chính vì sự quan trọng đó; ngay khi mới mua máy chúng ta cần trang bị ngay một miếng dán màn hình để bảo vệ máy an toàn trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Active Gor 9H được thiết kế với nhiều lớp kính chồng chất lên nhau, độ cứng 9H, có độ trong suốt cao khi dán lên màn hình không ảnh hưởng gì đến việc hiển thị hình ảnh mà còn cảm ứng mượt mà trơn tru hơn với màn hình thật. Với độ mỏng 0.2mm và chất kết dính sillicon mạnh mẽ không làm tăng kích thước màn hình mà còn ôm sát chiếc điện thoại của bạn không gây khó chịu khi thao tác trên màn hình. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy S6 Active Gor 9H bảo vệ màn hình an toàn mỗi khi gặp va chạm với các vật nhọn như dao khứa, móng tay dài; chìa khóa khi để trong túi quần. Miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng chống bụi bẩn và dấu vân tay. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với ốp lưng Samsung Galaxy S6 Active dẻo viền trong để bảo vệ máy toàn diện hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Nexus 5 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Nexus 5 9H
150.000 đ
Video thực tế dán cường lực tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Nexus 5 Gor 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Nexus 5 Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Nexus 5 Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Nexus 5 Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Nexus 5 Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Nexus 5 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Lazada
Gor Dán màn hình cường lực cho HTC Desire 10 Pro at 152000.00 VND from Lazada
-39%
Gor Dán màn hình cường lực cho HTC Desire 10 Pro
152.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPad Pro 9h at 250000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPad Pro 9h
250.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực iPad Pro Gor 9h lựa chọn mang đến sự an tâm bảo vệ chiếc máy của bạn. Với những người sử dụng điện thoại, việc dán màn hình điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến. Đây củng là việc đầu tiên chúng ta cần làm ngay khi mới mua cho mình một chiếc smartphone đắc tiền. Tấm dán cường lực sẽ giúp cú dế yêu của bạn chống trọi với lực tác động từ bên ngoài; chống trầy xước khi tiếp xúc với các vật bằng kim loại và chống vỡ màn hình khi vô tình làm rơi máy xuống đất là lựa chọn không thể thiếu để bảo vệ smartphone của bạn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực iPad Pro Gor 9h độ cứng 9H, độ trong suốt cao mỏng chỉ 0.23mm các góc cạnh bo tròn ôm sát chiếc iPad của bạn. Miếng dán cường lực iPad Pro Gor 9h được thiết kế từ nhiều lớp kính chồng chất lên nhau tạo thành một tấm kính cường lực với độ cứng 9H có khả năng chịu lực va đập tác động từ bên ngoài bảo vệ màn hình được an toàn; chống trầy xước khi cọ sát với các vật bằng kim loại đặc biệt là chìa khóa khi để máy trong túi quần. Mỏng chỉ 0.23mm và chất kết dính sillicon mạnh mẽ ôm sát từng góc cạnh mà không làm tăng kích thước màn hình thiết bị. Miếng dán cường lực iPad Pro Gor 9h có độ trong suốt cao không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh. Miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng cảm ứng mượt mà trơn tru hơn và chống bàm vân tay rất tốt. Miếng dán cường lực iPad Pro Gor 9h được cắt từ máy CNC chính xác đến từng chi tiết thiết kế cảm biến, nút home, loa ngoài của chiếc iPad Pro. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ốp lưng iPad Pro dẻo viền trong để bảo vệ máy một cách toàn diện nhất có thể.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Dán màn hình cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus 3D Full màn hình at 149000.00 VND from Lazada
-40%
Gor Dán màn hình cho Samsung Galaxy S6 Edge Plus 3D Full màn hình
149.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Lenovo A7000 - K3 Note 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Lenovo A7000 - K3 Note 9H
150.000 đ
Màn hình là một bộ phận rất quan trọng của chiếc smartphone màn hình cảm ứng. Vì vậy, ngay khi mua điện thoại, bạn cần trang bị ngay một miếng dán màn hình để bảo vệ màn hình smartphone bị không trầy xước. Do đó hôm nay mình xin giới thiệu một sản phẩm miếng dán cường lực dành cho Lenovo A7000 - K3 Note vừa khít với kích thước màn hình vừa có những thiết kế, đường nét đặc trưng của cho sản phẩm, bảo vệ tối ưu cho màn hình thiết bị của bạn. Sử dụng kết hợp ốp lưng dành riêng cho Lenovo A7000 sẽ cho bạn sự bảo vệ toàn diện .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Lenovo A7000 - K3 Note Gor 9H cao cấp bảo vệ tuyệt đối cho màn hình smartphone của bạn Miếng dán cường lực Lenovo A7000 - K3 Note Gor 9H cao cấp là loại thiết kế riêng cho chiếc Lenovo A7000-K3 Note. Vì vậy, sau khi mở miếng dán ra khỏi tấm bảo vệ, bạn chỉ cần đặt khéo léo miếng dán lên màn hình Lenovo A7000- K3 Note mà không cần chà mạnh theo những đường nét; góc cạnh đặc trưng của sản phẩm. Độ tương thích cao sẽ không làm hạn chế tầm nhìn; đem đến sự thuận tiện trong sử dụng, thao tác trên màn hình điện thoại của bạn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực có độ cứng 9H do đó miếng dán sẽ không bị trầy xước khi va chạm với những vật dụng hằng ngày như chìa khóa; dao, thậm chí là cát. Nhờ độ dày từ 0,3 mm đến 0,5 mm mà tấm dán còn có khả năng hấp thụ chấn động khi máy bị rơi trên bề mặt cứng Miếng cường lực có độ bền cao nên trải nghiệm của bạn sẽ không thay đổi kể cả sau thời gian dài sử dụng. Sản phẩm miếng dán cường lực cho Lenovo A7000-K3 Note đã được cải tiến nó được phủ thêm nhiều lớp bảo vệ khác như chống chói; chống dầu. Hạn chế tối đa bám bẩn, và dấu vân tay, chống lem các vết bẩn và có thể lao sạch rất dễ dàng. Ngoài ra, miếng dán cường lực Lenovo A7000 - K3 Note Gor 9H cao cấp có chất lượng tốt, có khả năng hạn chế trầy xước cho bạn bề mặt sáng; hiển thị rõ ràng hình ảnh, văn bản. Do chống trầy tốt, nên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Ultra 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Ultra 9H
150.000 đ
Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Ultra Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Ultra Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Ultra Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Asus Zenfone 3 Ultra Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Asus Zenfone 3 Ultra nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Nexus 5X 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Nexus 5X 9H
150.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Nexus 5X Gor 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Nexus 5X Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Nexus 5X Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Nexus 5X Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Nexus 5X Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Nexus 5X nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Lenovo Vibe P1 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Lenovo Vibe P1 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Màn hình 5,5 inch có độ phân giải Full HD, hiển thị sắc nét và tấm nền IPS cho hình ảnh trong, màu sắc trung thực. Thậm chí; nếu thích; trong phần cài đặt hiển thị Lenovo còn cho phép thiết lập lại thông số màn hình; chuyển sang tông màu lạnh hay ấm, tăng giảm độ bão hoà. Khi nhìn dưới trời nắng gắt, màn hình của Vibe hơi khó nhìn và in bóng rõ. Để bảo vệ màn hình điện thoại cảu bạn luôn sáng đẹp như mới thì bạn nên trang bị ngay một tấm kính cường lực thích hợp. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Lenovo Vibe P1 Gor 9H độ mỏng 0.23mm các góc cạnh được cắt 2.5D, độ cứng 9H bảo vệ màn hình smartphone của bạn an toàn tuyệt đối. Miếng dán cường lực Lenovo Vibe P1 Gor 9H được cắt từ máy CNC cho đọ chính xác cao vừa với tất cả các chi tiết trên màn hình; có cấu tạo từ nhiều lớp kính chồng chất lên nhau cho khả năng chống chịu va đập tốt đặt biệt là khi vô tình làm rơi máy xuống đất và mỗi khi va chạm với các vật sắc nhọn bằng kim loại sẽ không ảnh hưởng j đến màn hình smartphone của chúng ta. Miếng dán cường lực Lenovo Vibe P1 Gor 9H bảo vệ máy an toàn tuyệt đối cho máy luôn sáng đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng cảm ứng mượt mà trơn tru hơn và chống bám vân tay rất tốt, với chất kết dính sillicon mạnh mẽ ôm sát màn hình không bị xê dịch khi để túi quần an tâm sử dụng hơn. Bạn có thể kết hợp với Ốp lưng Lenovo VIBE P1 dẻo viền trong để bảo vệ máy toàn diện hơn
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng cho Huawei P9 at 149000.00 VND from Lazada
-25%
Gor Ốp lưng cho Huawei P9
149.000 đ 199.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực LG Stylus 2 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực LG Stylus 2 9H
150.000 đ
Video thực tế dán cường lực tại Đồ Chơi Di Dộng .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực LG Stylus 2 Gor 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Đây là hình ảnh thực tế khi dán cường lực Gor cho LG Stylus 2, các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định dán nhé. Miếng dán cường lực LG Stylus 2 Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực LG Stylus 2 Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực LG Stylus 2 Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực LG Stylus 2 Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc LG Stylus 2 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro Gor 9H an tâm; thoải mái vuốt cảm ứng mà không lo trầy xước màn hình smartphone của bạn. Meizu MX4 Pro sở hữu một màn hình IPS LCD 5,5 inches độ phân giải 2K (với độ phân giải 1536x2560px) của Sharp cho mật độ điểm ảnh lên tới 546 PPI. Với màn hình này; việc hiển thị mọi chi tiết hay màu sắc trên một bức ảnh hay video đều hoàn toàn tuyệt vời. Các tone màu rất vừa mắt và hài hòa; các chi tiết trên màn hình cho cảm giác nổi và sát với tấm kính; khi xem các bức ảnh nhiều màu sắc phức tạp. Để bảo vệ màn hình máy luôn sáng đẹp như mới chúng ta cần trang bị ngay một miếng dán cường lực. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro Gor 9H thiết kế vừa vặn ôm sát màn hình; với độ mỏng 0.23mm không làm tăng kích thước thiết bị của bạn. Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro Gor 9H được cấu tạo từ nhiều lớp kính chồng chất lên nhau, có một lớp keo ở giữa tạo thành một lớp lá chắn có độ đàn hồi chịu được lực tác động từ bên ngoài bảo vệ màn hình điện thoại một cách an toàn tuyệt đối, nếu có vô tình làm rơi máy xuống đất thì chỉ vỡ tấm kính cường lực chứ không hư hại gì đến màn hình bên trong của chiếc máy. Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro Gor 9H có độ cứng 9H được cắt từ máy CNC các góc cạnh, đường viền bo tròn ôm sát máy; với độ mỏng 0.23mm sẽ không làm tăng kích thước màn hình điện thoại. Miếng dán cường lực Meizu MX4 Pro Gor 9H độ trong suốt cao không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh thực tế của máy; bề mặt được phủ một lớp Naono mỏng chống bụi bẩn và vân tay mang đến cảm giác mượt mà; êm ái khi thao tác. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với Ốp lưng Meizu MX4 Pro Ipaky chống sốc để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 9H
150.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 Gor 9H .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 Gor 9H giúp bảo vệ màn hình máy bạn tránh trầy xước, nức vỡ do va đập Miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 Gor 9H được thiết kế nhỏ gọn, các góc cạnh của miếng dán được cắt CNC bo tròn nên giúp cho miếng dán ôm sát vào màn hình của máy; ngoài ra miếng dán còn có khả năng chống xước cực cao, nên sẽ giúp cho màn hình tablet của bạn luôn an toàn; đặc biệt miếng dán còn cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 Gor 9H được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, đặc biệt là miếng dán có độ cứng lên đến 9H gấp 20 lần so với miếng dán thông thường nên sẽ giúp bảo vệ màn hình chống lại mọi va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra các mép viền của miếng dán được vác cong 2,5D nên cho cảm giác sử dụng rất thoải mái; nhất là khi vướt từ mép viền vào. Miếng dán cường lực Motorola Moto X Gen 2 Gor 9H được phủ lớp nanno giúp chống bám vân tay, chống bám bụi trong quá trình sử dụng, miếng dán còn có khả năng chống lại các vật nhọn như, dao, kéo; chìa khóa; do đó sẽ giúp bảo vệ máy luôn an toàn. Do miếng dán được thiết kế dành riêng cho chiếc Motorola Moto X Gen 2 nên khi tháo miếng dán ra, bạn chỉ cần đặc vào màn hình mà không cần phải cắt gọt theo những đường nét đặc trưng của sản phẩm. Ngoài ra miếng dán còn được khoét các lỗ như, cảm biến, camera, loa…; một cách rất chính xác do đó giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng TPU dẻo cho Xiaomi Mi Note 2 at 142000.00 VND from Lazada
-5%
Gor Ốp lưng TPU dẻo cho Xiaomi Mi Note 2
142.000 đ 149.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực OnePlus One 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực OnePlus One 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực OnePlus One Gor 9H lựa chọn không thể thiếu để bảo vệ màn hình điện thoại được an toàn trong quá trình sử dụng. Hầu hết các chiếc điện thoại ngày nay đều sử dụng màn hình cảm ứng điện trở, việc thao tác củng trở nên dễ dàng hơn, điều khiển bằng những cái vuốt trạm nhẹ nhàng. Màn hình điện thoại được coi là phần quan trong nhất của một chiếc smartphone là nơi mà chúng ta thao tác nhiều nhất. Bảo vệ màn hình không bị xước không chỉ giúp việc hiển thị đẹp mắt hơn mà còn giúp chúng ta sử dụng máy một cách mượt mà và dễ chịu. Chính vì sự quan trọng đó; ngay khi mới mua máy chúng ta cần trang bị ngay một miếng cường lực để bảo vệ máy an toàn trong quá Trình sử dụng. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực OnePlus One Gor 9H được thiết kế với nhiều lớp kính chồng chất lên nhau mang đến một lá chắn tuyệt đối cho màn hình điện thoại của bạn. Miếng dán cường lực OnePlus One Gor 9H được cấu tạo từ nhiều lớp kính chồng chất lên nhau, có một lớp keo ở giữa tạo thành một lớp lá chắn có độ đàn hồi chịu được lực tác động từ bên ngoài bảo vệ màn hình điện thoại một cách an toàn tuyệt đối, nếu có vô tình làm rơi máy xuống đất thì chỉ vỡ tấm kính cường lực chứ không hư hại gì đến màn hình bên trong của chiếc máy. Miếng dán cường lực OnePlus One Gor 9H có độ cứng 9H được cắt từ máy CNC các góc cạnh, đường viền bo tròn ôm sát máy; với độ mỏng 0.23mm sẽ không làm tăng kích thước màn hình điện thoại. Miếng dán cường lực OnePlus One Gor 9H độ trong suốt cao không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh thực tế của máy; bề mặt được phủ một lớp Naono mỏng chống bụi bẩn và vân tay mang đến cảm giác mượt mà; êm ái khi thao tác. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một chiếc ốp lưng để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic 9H 0.2mm at 170000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic 9H 0.2mm
170.000 đ
Thêm 1 khách hàng nữa đến dán cường lực cho Gear S2 tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hình ảnh thực tế khi khách dán cường lực cho Gear S2 tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Samsung đã chú trọng đến việc tinh giản kích thước của Gear S2 để giúp nó trở nên nhỏ gọn và vừa vặn hơn với cổ tay người dùng; từ đó giảm thiếu tối đa sự vướng víu khi đeo. Các chi tiết bằng hợp kim không gỉ mang đến cứng cáp và chắc chắn. Đặc biệt, phần dây đeo bằng nhựa cho phép tháo rời và có nhiều tùy chọn, với các chi tiết hoa văn đẹp mắt được sáng tạo bởi nhà thiết ký Ý Alessandro Mendini, giúp chiếc đồng hồ mang một dáng vẻ thời trang và thanh lịch tối đa. Để bảo vệ màn hình luôn mới đẹp thì nên dùng miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic Gor 9H 0.2mm chống trầy xước va đập gây nức vỡ Miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic Gor 9H 0.2mm giúp bảo vệ màn hình luôn an toàn suốt quá trình sử dụng Miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic Gor 9H 0.2m m được làm bằng chất xử lý kính với ba lớp chồng lên nhau chống va đập và trầy xước cực tốt, chống bụi bẩn cho thiết bị của bạn luôn sáng đẹp như mới. Miếng dán có độ nhạy cao và cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic Gor 9H 0.2mm được thiết kế vừa vặn với mặt kính đồng hồ, độ cứng mạnh 9H chống hoạt tính cao. Độ dày miếng dán cực mỏng và kính gốc nên không làm tăng kích thước đồng hồ của bạn cho bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Gear S2 Gear S2 Classic Gor 9H 0.2mm sẽ là giải pháp hiệu quả để bảo vệ an toàn cho đồng hồ Grear S2 của bạn trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra còn rất nhiều đồ chơi thú vị khác dành cho bạn tại cửa hàng. Xem chi tiết tại đây HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Lazada
Gor Dán màn hình Samsung Galaxy S7 3D Full màn hình at 149000.00 VND from Lazada
-40%
Gor Dán màn hình Samsung Galaxy S7 3D Full màn hình
149.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng HTC Desire 10 Lifestyle TPU dẻo siêu trong suốt at 199000.00 VND from Lazada
Gor Ốp lưng HTC Desire 10 Lifestyle TPU dẻo siêu trong suốt
199.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Huawei GR5 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Huawei GR5 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Huawei GR5 sở hữu màn hình lớn 5.5inch chất lượng hiển thị hình ảnh đẹp, trong trẻo, góc nhìn rộng, độ sáng cao, có thể căn chỉnh màu sắc, cảm biến vân tay nhạy. Độ phân giải mức tiêu chuẩn Full HD 1080p với mật độ điểm ảnh trên 400ppi, được trang bị công nghệ tấm nền IPS cho góc nhìn tốt, màu sắc trung thực. Để bảo vệ màn hình điện thoại được an toàn và luôn sáng đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng bạn cần trang bị ngay một tấm kính cường lực. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực Huawei GR5 Gor 9H độ mỏng 0.23mm các góc cạnh được cắt 2.5D, độ cứng 9H bảo vệ màn hình smartphone của bạn an toàn tuyệt đối. Miếng dán cường lực Huawei GR5 Gor 9H được cắt từ máy CNC cho đọ chính xác cao vừa với tất cả các chi tiết trên màn hình; có cấu tạo từ nhiều lớp kính chồng chất lên nhau cho khả năng chống chịu va đập tốt đặt biệt là khi vô tình làm rơi máy xuống đất và mỗi khi va chạm với các vật sắc nhọn bằng kim loại sẽ không ảnh hưởng j đến màn hình smartphone của chúng ta. Miếng dán cường lực Huawei GR5 Gor 9H bảo vệ máy an toàn tuyệt đối cho máy luôn sáng đẹp như mới trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng cảm ứng mượt mà trơn tru hơn và chống bám vân tay rất tốt, với chất kết dính sillicon mạnh mẽ ôm sát màn hình không bị xê dịch khi để túi quần an tâm sử dụng hơn. Bạn có thể kết hợp với 1 cái ốp lưng để bảo vệ máy an toàn tuyệt đối.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Xiaomi Mi Max vẫn được hoàn thiện từ khung kim loại nguyên khối vô cùng cao cấp, độ hoàn thiện ở mức cao. Xiaomi Mi Max là thiết bị hỗ trợ hai sim chung khay thẻ nhớ. Vì vậy người dùng có thể lựa chọn một sim một thẻ nhớ và hai sim không thẻ nhớ.Một số điểm nổi bật trên thế hệ mới Xiaomi Mi Max chính là việc máy được trang bị một màn hình rất lớn, cấu hình mạnh mẽ, viên pin dung lượng khủng cùng tính năng bảo mật vân tay cũng được trang bị. Với một chiếc smartphone có màn hình sắc nét như vậy thì tìm một phụ kiện để bảo vệ là rất cần thiết, hôm nay Đồ Chơi Di Động.com xin giới thiệu đến các bạn một phụ kiện giúp bảo vệ màn hình luôn an toàn và tươi sáng trong quá trình sử dụng đó là Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max Gor 9H Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max 9H Gor thiết kế nhỏ gọn, chống bám bụi và vân tay, giúp bảo vệ tuyệt đối cho chiếc điện thoại thân yêu của bạn. Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max 9H Gor có độ cứng lên đến 9H cao gấp hơn 20 lần so với miếng dán bình thường nên miếng dán sẽ luôn bảo vệ màn hình không bị vỡ. Trên bề mặt miếng dán cường lực được phủ một lớp chất nano giúp chống xước và chống bám vân tay hiệu quả. Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max 9H Gor cao cấp nhãn hiệu GOR với độ cứng đạt tiêu chuẩn 9H bảo vệ màn hình điện thoại khỏi bị trầy xước, vỡ hay giảm thiệt hại khi đổ nước. Ngoài ra độ cứng cao cũng giúp miếng dán không bị trầy hay xuống màu sau một thời gian sử dụng. Miếng dán cường lực Xiaomi Mi Max 9H Gor có độ trong suốt cao, tinh khiết. Cạnh miếng dán được mài 2.5 giúp thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.có do đó sẽ bảo vệ màn hình một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng. Hơn nữa miếng dán còn có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực cho bạn thỏa thích lướt wed, nghe, nhạc xem phim. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; }
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Plus Anti Blue 0.2mm 9H bảo vệ mắt at 200000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Plus Anti Blue 0.2mm 9H bảo vệ mắt
200.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Đối với một chiếc smartphone thì màn hình là phần quan trong nhất, nó sẽ trở nên mất thẩm mỹ nếu như bị một vết xước và không còn cảm ứng mượt mà nữa. Việc bảo vệ màn hình điện thoại bằng một tấm kính cường lực là việc đầu tiên mà chúng ta nên làm ngay khi mới mua để bảo vệ máy được an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Cường lực Anti Blue Gor được sản xuất từ công nghệ quang học không chỉ bảo vệ máy mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: Miếng dán cường lực iPhone 6 6S Plus Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt chống lại tia sáng xanh từ điện thoại phát ra không còn mỏi mắt khi sử dụng điện thoại thời gian dài. Tia sáng xanh là một loại tia sáng từ điện thoại phát ra tạc động đến mắt gây mỏi mắt, ảnh hưởng đến dây thần kinh sử dụng 1 thời gian dài sẽ bị cận thị và gây khó ngủ ảnh hưởng đến sức khỏe. Miếng dán cường lực iPhone 5 5s 5c Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt được ra đời để khắc phục tình trạng đó tuy vậy miếng dán vẫn giữ được chức năng nguyên thủy đó là chống trầy, chống va đập bảo vệ màn hình an toàn. Miếng dán cường lực iPhone 5 5s 5c Anti Blue Gor 0.2mm 9H bảo vệ mắt có độ cứng 9H, thông qua công nghệ tia chống lóa blue ray, có các bộ lọc tia sáng màu xanh do điện thoại phát ra bảo vệ đôi mắt của bạn, Với độ dày chỉ 0.2mm sẽ không làm tăng kích thước màn hình của bạn khi dán lên. Miếng dán còn được phủ một lớp Nano mỏng chống bàm vân tay cho độ cảm ứng mượt mà hơn cho bạn thả ga lướt web thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với một chiếc ốp lưng để bảo vệ máy toàn diện hơn.
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng Xiaomi Mi MIX dẻo siêu trong suốt at 133000.00 VND from Lazada
-46%
Gor Ốp lưng Xiaomi Mi MIX dẻo siêu trong suốt
133.000 đ 250.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Gor Ốp lưng dẻo TPU cho Huawei P9 Plus at 149000.00 VND from Lazada
-25%
Gor Ốp lưng dẻo TPU cho Huawei P9 Plus
149.000 đ 199.000 đ
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic loại trong at 50000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán màn hình đồng hồ Samsung Gear S2 và S2 Classic loại trong
50.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm 9H at 150000.00 VND from Dochoididong.com
Gor Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm 9H
150.000 đ
.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm Gor 9H - chống trầy xước - chống va đập Apple thương hiệu đình đám trước giờ trong làng công nghệ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng; nhắc đến quả táo cắn dở mọi người đều nghĩ ngay đến các thiết bị thông minh vì kiểu dáng thiết kế, khả năng sáng tạo trong từng chi tiết của thiết bị từ vẻ ngoài đến các chi tiết bên trong củng được chăm chút sao cho thật sự hoàn hảo. Nói cách khác Apple làm mọi thứ đã tốt thì sẽ trở hên hoàn hảo hơn, một vài năm gần đây giới công nghệ đã được một tin rộ lên về sản phẩm thông minh khác đó chính là thiết bị thông minh đeo tay nói đúng chuẩn hơn đó là đồng hồ thông minh. Nay Đồ Chơi Di Động .com xin giới thiệu miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm Gor 9H , một cách bảo vệ gián tiếp cho thiết bị thông minh của bạn hiệu quả hơn. Sẽ có những lần va đập rơi rớt ngoài ý muốn và đây là cách hữu hiệu nhất, an toàn nhất. Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm Gor 9H được thiết kế và gia công tinh tế đảm bảo mang đến sự chính xác tuyệt đối, khi dán và sử dụng bạn sẽ không nhận ra rằng thiết bị của mình đã được trang bị 1 lớp cường lực bởi vì kích thước chính xác; vuốt và thao tác dễ dàng; độ mỏng đủ nhưng vẫn bảo vệ được vì có độ cứng tiêu chuẩn 9H. Miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm Gor 9H sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng nhờ vào sự an tâm của bạn đối với sản phẩm cường lực này; kích thước cường lực tuy nhỏ nhưng không có nghĩa là khả năng bảo vệ không có nên bạn cứ yên tâm ở miếng dán cường lực này. Khả năng hiển thị hình ảnh trên mặt đồng hồng hồ thông minh khi sử dụng miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm Gor 9H sẽ không bị cản trở về phần hiển thị mà thay vào đó là vẫn giữ lại độ chi tiết hình ảnh của thiết bị. Đồ Chơi Di Động .com chúc bạn có được không gian mua sắm thoải mái nhất. Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp để được nhân viên tư vấn và hổ trợ bạn khi chọn mua sản phẩm miếng dán cường lực đồng hồ Apple Watch 42mm Gor 9H này nhé. HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; }

Gor Ốp lưng & miếng dán Việt Nam

Miếng dán màn hình Xiaomi Mi Band 2, Miếng dán màn hình Samsung Galaxy S7 loại trong 2 mặt hoặc Dán màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 3D Full màn hình là những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của Gor Ốp lưng & miếng dán. Hãy tham khảo các thương hiệu uy tín khác như Nillkin, iCase hoặc Onjess nếu bạn nghĩ Gor Ốp lưng & miếng dán chưa phải là thương hiệu yêu thích của bạn. Gor Ốp lưng & miếng dán thường được bán với 49.000 đ-250.000 đ VND tại iprice. Bạn có thể lựa chọn giữa một Ốp lưng & miếng dán hoặc Miếng bảo vệ màn hình. Gor Ốp lưng & miếng dán hôm nay chủ yếu được bán tại Xanh dương, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nhanh tay nắm lấy Gor Ốp lưng & miếng dán mức giảm giá hấp dẫn 47%!

Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn