Tùy vào dung tích và thể loại mà nước rửa tay Green Cross sẽ có giá bao nhiêu, dao động trong khoảng 65.000 đồng – 860.000 đồng với các dung tích từ 100ml tới 5L. Đừng quên tham khảo các dòng nước rửa tay khô, gel rửa tay Green Cross tại iPrice để được giảm giá nhiều nhất có thể.

.

1. Mua nước rửa tay Greencoss ở đâu?

2. Nước rửa tay Green Cross giá bao nhiêu?

3. Các sản phẩm nước rửa tay Green Cross diệt khuẩn tốt nhất là gì?

_
Nước rửa khử trùng
SALE
Green Cross Nước rửa tay khô 500ml

Loại da:

Da thường

Loại da:

Da thường

Dạng sản phẩm:

Gel
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi
SALE
Green Cross Nước rửa tay khô

Loại da:

Da thường

Dạng sản phẩm:

Gel
Chi tiết sản phẩm
Xem thêm khuyến mãi
Xem thêm khuyến mãi

Nước rửa tay Green Cross Việt Nam chính hãng giá chỉ từ 69.000 đồng

Trong điều kiện môi trường ngày càng trở nên ô nhiễm và các dịch bệnh bùng phát, nước rửa tay đã trở thành một trong những vật bất ly thân của mọi người, mọi nhà. Trong đó, Green Cross là một trong những cái tên quen thuộc trên thị trường Việt Nam. Cùng tìm hiểu sản phẩm này để biết nên mua Green Cross ở đâu, giá bao nhiêu và các sản phẩm tốt nhất từ thương hiệu này.

Mua nước rửa tay Greencoss ở đâu?

Vì là một dòng sản phẩm vô cùng phổ biến nên bạn có thể mua nước rửa tay Green Cross ở bất cứ cửa hàng tiện lợi hoặc trang thương mại điện tử nào. Tuy nhiên, bạn nên mua trực truyến trên các trang thương mại điện tử sẽ có giá tốt hơn. Thông thường, các cửa hàng trực tuyến sẽ có mã giảm giá, hoặc bán theo combo. Điều này giúp bạn mua được sản phẩm tốt với giá thành rẻ hơn. Đừng quên tham khảo các dòng nước rửa tay khô, gel rửa tay Green Cross tại iPrice để được giảm giá nhiều nhất có thể. Trong mùa dịch, bạn rất khó có thể mua nước rửa tay tại các cửa hàng bởi số lượng người mua vô cùng lớn và đôi khi cửa hàng sẽ không thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Thay vì xếp hàng nhiều giờ liền để có thể mua được nước rửa tay Green Cross, hãy đặt hàng tại iPrice để được giao hàng tận nơi với giá rẻ nhất.

Nước rửa tay Green Cross giá bao nhiêu?

Tùy vào dung tích và thể loại mà nước rửa tay Green Cross sẽ có giá bao nhiêu, dao động trong khoảng 65.000 đồng – 860.000 đồng với các dung tích từ 100ml tới 5L. Mức giá có thể chênh lệch tùy vào thời điểm. Đối với thời điểm mùa dịch bùng phát, giá của nước rửa tay Green Cross có thể cao hơn một chút so với thời điểm bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng trên các sàn thương mại điện tử, giá thành thường sẽ bình ổn hơn so với việc bạn mua sản phẩm này tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu thuốc.

Các sản phẩm nước rửa tay Green Cross diệt khuẩn tốt nhất là gì?

Nước rửa tay khô Green Cross

Đây là một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất từ thương hiệu Green Cross bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Sản phẩm có 2 dung tích là nước rửa tay khô Green Cross 100ml và 250ml. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn dung tích phù hợp với mình. Tuy nhiên, nước rửa tay Green Cross 100ml vẫn phổ biến và tiện dụng hơn bởi sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện dụng khi mang ra ngoài. Với sản phẩm này, bạn sẽ không cần phải rửa lại tay với nước, thích hợp khi ra ngoài mà không gần nguồn nước. Sản phẩm giúp bạn diệt đến hơn 90% vi khuẩn. Gel diệt khuẩn Green Cross được nhiều người yêu thích và cũng là sản phẩm best seller của hãng.

Nước rửa tay Green Cross 500ml

Bên cạnh gel rửa tay khô Green Cross, các sản phẩm với các kích thước khác của hãng cũng rất phổ biến. Với dung tích lớn hơn 100ml, Green Cross thường sản xuất nước rửa tay với nước thay vì các sản phẩm rửa tay khô. Sản phẩm nước rửa tay Green Cross 500ml đặc biệt thích hợp với các hộ gia đình. Chúng có thể đặt tại nhà bếp, nhà vệ sinh hoặc gần các nguồn nước để làm sạch tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Nước rửa tay Green Cross có nhiều mùi hương khác nhau và có bán theo combo 3 chai giúp bạn có thể thử nhiều mùi hương khác nhau để biết đâu là mùi hương yêu thích của mình.

Nước rửa tay Green Cross can 5L

Tuy có giá thành cao nhưng với dung tích 5L không phải là một mức giá đắt đỏ cho sản phẩm nước rửa tay Green Cross. Bạn có thể mua dung tích 5L cho gia đình mình để tiết kiệm chi phí hơn và sử dụng trong thời gian dài hơn. Đặc biệt trong các mùa dịch, sản phẩm trở nên khan hiếm hơn thì can 5L là lựa chọn không tồi thay vì việc mua nhiều chai nhỏ khác nhau.

NEW