Mực in GreenTech chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây, khoảng năm 2014, chủ yếu qua các kênh thương mại điện tử. Chỉ sau một năm các dòng mực in GreenTech dần quen thuộc với các văn phòng Việt Nam và người dùng máy in dịch vụ photocopy. Đặc trưng của các dòng mực in trắng đen GreenTech phù hợp với máy in HP và Canon, dễ sử dụng, mực in giá rẻ chất lượng cao GreenTech từ nhà sản xuất Ấn Độ.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

GreenTech Việt Nam

Mực in GreenTech Việt Nam

Mực in GreenTech chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam vài năm gần đây, khoảng năm 2014, chủ yếu qua các kênh thương mại điện tử. Chỉ sau một năm các dòng mực in GreenTech dần quen thuộc với các văn phòng Việt Nam và người dùng máy in dịch vụ photocopy. Đặc trưng của các dòng mực in trắng đen GreenTech phù hợp với máy in HP và Canon, dễ sử dụng, mực in giá rẻ chất lượng cao GreenTech từ nhà sản xuất Ấn Độ.

GreenTech vốn là một tên tuổi lớn chuyên sản xuất gia công cho các hãng máy in lớn như HP, Canon trên toàn thế giới, có trụ sở đặt tại Ấn Độ. Năm 2014, GreenTech chính thức giới thiệu các dòng sản phẩm mực in và thiết bị in GreenTech của mình tại khu vực châu Á. Việt Nam là thị trường phát triển nhanh chóng của GreenTech, chỉ sau 1 năm, họ đã có văn phòng phân phối chính thức tại Việt Nam.

Nếu bạn đang cần mua mực in giá rẻ, chất lượng in rõ và không bị nhoè cũng như an toàn sử dụng thì có thể tham khảo các dòng mực tin GreenTech. Bật mí, GreenTech Việt Nam cũng sở hữu các dòng máy in giá rẻ, máy in nhiệt dành in áo thun giá rẻ cực chất. Các dòng sản phẩm Greentech hiện được phân phối qua hệ thống đại lý và có mặt tại Lazada Việt Nam có thể dễ dàng mua và thanh toán. Bạn có thể tìm xem các hướng dẫn bơm mực máy in hoặc cũng có thể yêu cầu nhân viên GreenTech đến thay mực tại nhà.

3 nguyên tắc cần biết khi mua mực máy in giá rẻ

Đôi khi mực in đắt đỏ là do thương hiệu, hoặc các dòng máy in yêu cầu phải mua luôn cả hộp mực. Điều này làm giảm lợi nhuận và tăng giá thành in ấn, các dịch vụ in ấn hoặc nếu người dùng có nhu cầu in ấn thường xuyên vẫn có thể hoàn toàn sử dụng các dòng mực in giá rẻ của GreenTech với 3 nguyên tắc sau.

Nguyên tắc 1: tìm hiểu dòng mực phù hợp máy in
Tìm đúng dòng mực cho loại máy in phù hợp, có thể là mực in màu CMYK hay dòng mực in đen căn bản.
Chủ yếu là xem kỹ thông tin máy in của bạn, cụ thể dòng máy in HP có đến 1000 mẫu ứng với nhiều loại mực in.
Thông thường đối với dòng máy in trắng đen HP thì mực in GreenTech vẫn đáp ứng đủ nhu cầu.
Chỉ cần bạn biết rõ mã số mực và tìm hiểu dòng mực in trước khi mua.
Nguyên tắc 2 : lưu lại thông tin dòng mực in màu hay trắng đen
Một số dòng mực in GreenTech có tính năng chống nước sẽ có giá đắt hơn, nhưng chủ yếu là các dòng máy in màu.
Chọn mua mực in màu GreenTech lẻ cho từng màu sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí in ấn.
Khi máy hết loại mực nào bạn chỉ cần thay bình mực có màu tương ứng.
Nên nhớ lưu lại mã số để đảm bảo mực luôn đúng với các lần sử dụng trước.
Nguyên tắc thứ 2: tiết kiệm mực in và bảo vệ môi trường
Thật ra, khi máy in màu báo hết mực bạn vẫn có thể tiếp tục in thêm khoảng 10 đến 20 trang A4 nữa.
Chỉ cần tháo bình mực, lắp lại và chọn chế độ in phù hợp trên phần mềm máy tính.
Có thể sử dụng cho các trường hợp cấp bách chẳng hạn. Nên đầu tư mua hộp mực tốt và con lăn tốt để có chất lượng in tốt nhất.
Mực in không hẳn là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng in.

Mua mực in GreenTech giá cả hợp lý chất lượng tiêu chuẩn ISO

Nền tảng sản xuất cho các thương hiệu mực in ấn giúp các dòng mực in GreenTech tuân theo quy chuẩn sản xuất ISO. Việc này đảm bảo từng hợp mực trước khi xuất xưởng mang tính đồng bộ, độ an toàn với người dùng cao và giá cả hợp lý. Trên website GreenTech cũng như các bình luận của người dùng tại các trang thương mại điện tử không ảnh hưởng làm hư hại máy in.

Hơn nữa, GreenTech Việt Nam đã có văn phòng đại diện và bảo hành máy in, mực in nên bạn có thể yên tâm khi mua mực in của họ. Nếu có bất cứ trường hợp hư hỏng máy in do mực in GreenTech gây ra họ sẵn sàng bồi thường cho bạn.

Đặc điểm nổi bật của mực in GreenTech là có thể dùng cho nhiều dòng máy in:

  • HP LaserJet 1005/1006.
  • Canon LBP 3050/3100/3151.

Các dòng máy in GreenTech có thời hạn bảo hành lên đến 3 năm hoặc cho đến khi hết mực. Với linh kiện xuất xứ từ Nhật, các chỉ số mực in luôn đáp ưng nhu cầu của bạn. Theo một số thống kế, nếu bạn in giấy trắng đen bằng mực GreenTech, có thể tin đến 1500 tờ A4. Giúp tiết kiệm đến 50% chi phí in ấn. Dễ dàng sở hữu máy in laser chất lượng cao giá rẻ từ nhà phân phối chính hãng tại iprice Việt Nam. Chỉ cần để lại email, iprice sẽ cập nhật thông tin mới nhất cũng như thông tin mã khuyến mãi các dòng máy in laser.

NEW