Gucci là một trong những thương hiệu thời trang đẳng cấp nhất trên Thế giới. Những sản phẩm từ thương hiệu này được các tín đồ thời trang săn đón rầm rộ bất chấp giá thành của nó luôn ở mức cao ngất ngưởng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu này cùng iPrice.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thương hiệu Gucci của nước nào?

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang đình đám từ Ý. Tuy nhiên thủ đô London - Anh mới chính xác là nguồn cảm hứng để cho ra đời biểu tượng thời trang quyền lực của Thế giới này. Guccio Gucci – nhà sáng lập thương hiệu Gucci đã nảy ra ý tưởng mở cửa hàng túi xách trong thời gian làm việc tại Anh.

Ông chủ Gucci quyết định mở cửa hàng đầu tiên của mình ở độ tuổi 40. Khi đó, ông đang làm việc trong một khách sạn ở London. Đó là một khách sạn dành cho giới quý tộc tại Anh lúc bấy giờ. Gucci nhận ra rằng những người tới khách sạn của ông đều là những người rất giàu có, ăn mặc các trang phục rất sang trọng. Tuy nhiên họ không có bất cứ một chiếc vali hoặc túi xách nào tương thích với sự giàu có của mình. Điều đó đã thôi thúc Gucci trở về quê hương của mình là đất nước Ý để tạo một thương hiêu túi xách dành riêng cho giới thượng lưu.

Sản phẩm của Gucci gồm những gì?

Khi mới thành lập, thương hiệu Gucci chủ yếu kinh doanh các sản phẩm về túi xách, vali, gang tay, giày và thắt lưng. Ngày nay, Gucci đã cho ra mắt nhiều sản phẩm hơn với giày Gucci, kính mắt Gucci, nước hoa Gucci,…Một số sản phẩm được yêu thích khác bao gồm đồng hồ, túi, quần áo,…Những sản phẩm này ngay từ khi mới ra mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ thời trang, đặc biệt là những người giàu có. Chỉ trong một thời gian ngắn, Gucci đã trở thành một trong những biểu tượng thời trang của Thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu này được đánh giá cao về mọi mặt, từ thiết kế đến chất liệu cũng như sự sáng tạo.

Chất liệu chủ đạo của Gucci là gì?

Chất liệu chủ đạo của Gucci là da, lụa và một số nguyên liệu cao cấp khác. Thậm chí, hãng này cũng đã thử đến các chất liệu vô cùng đặc biệt, có thể kể đến chiếc túi Bamboo được làm từ tre. Các sản phẩm từ thương hiệu này được sản xuất bởi các nghệ nhân hàng đầu tại Ý với những chất liệu cao cấp bậc nhất.

Gucci có cửa hàng tại Việt Nam không?

Với nhu cầu ngày càng tăng của các tín đồ thời trang Việt Nam, Gucci hiện đã mở cửa hàng chính thức tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, bạn có thể mua Gucci tại cửa hàng phân phối chính thức của thương hiệu này tại địa chỉ 63 Lý Thái Tổ. Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tới 88 Đồng Khởi để sắm cho mình các sản phẩm mới nhất từ nhà mốt Ý này.

Nếu bạn ở xa mà vẫn muốn sở hữu các sản phẩm Gucci, hãy truy cập ngay iPrice để tìm kiếm các cửa hàng uy tín nhất.

Độ Uy Tín NEW