Giày Gucci chính là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng khiến bạn có thể bỏ cả ngày để ngắm nhìn. Dù là giày Gucci nam, giày Gucci nữ, giày tây, giày sneaker hay dép Gucci đều được trau chuốt từ thiết kế, đường may cho đến chất liệu. Giá giày Gucci tầm 15 triệu đồng trở lên, nhưng chắc chắn bạn sẽ không hề hối hận khi sở hữu chúng. Click ngay để khám phá hàng trăm mẫu giày Gucci chính hãng với mã giảm giá Gucci Việt Nam!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Giày Gucci

Giày Gucci trở thành chuẩn mực của một đôi giày tây, giày loafer cho đến giày sneaker. Bạn nghĩ sao nếu giá giày Gucci rẻ hơn 40% khi mua online và đó chắc chắn là giày Gucci chính hãng? Nhanh tay cập nhật ngay mã giảm giá Gucci Việt Nam cũng như mẫu giày Gucci bạn yêu thích!

Giày Gucci nữ

Giày Gucci nữ luôn dẫn đầu xu hướng thời trang, bằng chứng là những đôi giày sneaker Gucci được thêu các chi tiết cực nữ tính như hình trái tim, hoạ tiết hoa, bọ cánh cứng, trái khóm... vẫn với chất liệu thuộc da nổi tiếng của mình, trên nền sneaker Gucci trắng, những đôi giày Gucci nữ trông khác hẳn. Nhưng bất ngờ hơn, mức giá giày sneaker nữ chỉ ở mức 15 triệu đồng, thay vì trên 20 triệu đồng trước đó. Dòng giày chunky Gucci cũng đang là một trong những đôi sneaker phổ biến nhất dù cho giá của nó chòm chèm 20 triệu đồng.

Nhưng thật ra, dòng giày cao gót Gucci mới chính là thế giới của các bạn gái. Giá giày cao gót Gucci tầm 15 triệu đến 20 triệu đồng, điều đáng nói là những đôi giày cao gót Gucci có đầy đủ các mẫu thiết kế, từ giày bít mũi, giày đế vuông, giày sandal, giày sandal cao gót... tất cả đều sở hữu chất liệu cao cấp, đường may tỉ mỉ và sự chăm chút. Ngoài các tông màu độc đáo, dấu ấn của thương hiệu giày Gucci cao cấp, thì những đôi giày Gucci nữ luôn cho bạn cảm giác yên tâm khi bước đi.

Giày Gucci nam

Giày Gucci nam nổi tiếng nhất dòng giày loafer Gucci hay còn gọi là giày lười Gucci, bởi với mức giá giày Gucci nam tầm 15 triệu đồng, chất liệu da dày, đường may bền và đế giày đúng tiêu chuẩn giúp bạn luôn thoải mái khi mang cả ngày. Có khoảng 3 thiết kế giày lười Gucci nam: in họa tiết Gucci chìm, khóa mạ vàng trên thân giày và một loại thiết kế cổ điển.

Các thiết kế giày sneaker Gucci cũng được các bạn nam yêu thích, nó phù hợp để kết hợp với các trang phục công sở hay dự tiệc. Trong khi dòng giày chunky Gucci với lớp da trắng và đế cao su cực được, được làm bẩn theo trào lưu giày bẩn, đang được dàn sao nổi tiếng cổ xúy.

Dép Gucci

Dép Gucci có 2 thiết kế chính: dép xỏ ngón Gucci và dép sandal Gucci. Gucci biến tấu các chi tiết thiết kế cực ấn tượng tạo tính đặc trưng cho mỗi dòng dép Gucci như đính ngọc trai, in họa tiết họa, họa tiết chìm, chi tiết hoa hoặc chỉ đơn giản là dãy logo Gucci trên những đôi dép xỏ ngón cũng làm nó trông hấp dẫn hơn hẳn. Tương tự, dòng giày sandal Gucci cũng được đính các chi tiết hạt cườm hay đế platform và vải canvas thời trang.

Có thể bạn sẽ thích