Giày Gucci chính là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng khiến bạn có thể bỏ cả ngày để ngắm nhìn. Dù là giày Gucci nam, giày Gucci nữ, giày tây, giày sneaker hay dép Gucci đều được trau chuốt từ thiết kế, đường may cho đến chất liệu. Giá giày Gucci tầm 15 triệu đồng trở lên, nhưng chắc chắn bạn sẽ không hề hối hận khi sở hữu chúng. Click ngay để khám phá hàng trăm mẫu giày Gucci chính hãng với mã giảm giá Gucci Việt Nam!

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

 Gợi ý cho bạn

Giày Gucci

Giày Gucci trở thành chuẩn mực của một đôi giày tây, giày loafer cho đến giày sneaker. Bạn nghĩ sao nếu giá giày Gucci rẻ hơn 40% khi mua online và đó chắc chắn là giày Gucci chính hãng? Nhanh tay cập nhật ngay mã giảm giá Gucci Việt Nam cũng như mẫu giày Gucci bạn yêu thích!

Giày Gucci chính hãng giá bao nhiêu

Giá giày Gucci chính hãng thường từ 20 triệu đồng đến dưới 100 triệu tùy theo thiết kế, chất liệu. Bạn cũng có thể mua giày Gucci với giá rẻ hơn tầm 20% nhờ vào nhà cung cấp trực tuyến Gucci Việt Nam. Chỉ cần nằm lòng các thông tin và cách phân biệt giày Gucci chính hãng cũng như các dòng giày Gucci khác nhau.

Giày Gucci nữ

Giày nữ hiệu Gucci luôn dẫn đầu xu hướng thời trang, bằng chứng là những đôi giày sneaker Gucci được thêu các chi tiết cực nữ tính như hình trái tim, hoạ tiết hoa, bọ cánh cứng, trái khóm... vẫn với chất liệu thuộc da nổi tiếng của mình, trên nền sneaker Gucci trắng, những đôi giày Gucci nữ trông khác hẳn.

Giày cao gót Gucci

Giày cao gót Gucci chính là thế giới của các bạn gái. Giá giày cao gót Gucci tầm 15 triệu đến 20 triệu đồng, điều đáng nói là những đôi giày cao gót Gucci có đầy đủ các mẫu thiết kế, từ giày bít mũi, giày đế vuông, giày sandal, giày sandal cao gót... với các tông màu độc đáo, giày cao gót Gucci vững chải khi bước.

Giày Gucci nam

Giày Gucci nam có giá tầm 20 triệu đồng với độ bền 10 năm vốn được các quý ông sở hữu. Bản thân giày Gucci nam có bề dày lịch sử từ những ngày đầu thành lập vào năm 1920 và đến thập niên 50, 60, giới nhà giàu Gatsby và cả Hollywood đều xem những đôi giày Gucci nam là một chuẩn mực dành cho phái mạnh.

Giày lười Gucci nam

Giày Gucci nam nổi tiếng nhất dòng giày loafer Gucci hay còn gọi là giày lười Gucci, giá giày Gucci nam tầm 20 triệu đồng, chất liệu da dày, đường may bền và đế giày đúng tiêu chuẩn giúp bạn luôn thoải mái khi mang cả ngày. Có 3 thiết kế giày lười Gucci nam: in họa tiết Gucci chìm, khóa mạ vàng trên thân giày và một loại thiết kế cổ điển.

Dép Gucci

Dép Gucci có 2 thiết kế chính: dép xỏ ngón Gucci và dép sandal Gucci. Dép Gucci biến tấu các chi tiết như đính ngọc trai, in họa tiết họa, họa tiết chìm, hoặc chỉ đơn giản là dãy logo Gucci trên những đôi dép xỏ ngón cũng làm nó trông hấp dẫn hơn hẳn. Tương tự, dòng giày sandal Gucci cũng được đính các chi tiết hạt cườm hay đế platform và vải canvas thời trang.

Giày thể thao Gucci

Giày thể thao Gucci còn gọi là sneaker Gucci, giày chunky, giày bẩn Gucci luôn có sức hút mãnh liệt với các bạn nam. Giày thể thao Gucci phù hợp để kết hợp với các trang phục công sở hay dự tiệc. Trong khi dòng giày chunky Gucci với lớp da trắng và đế cao su cực được, được làm bẩn theo trào lưu giày bẩn, đang được dàn sao nổi tiếng cổ xúy.

Có thể bạn sẽ thích

Độ Uy Tín NEW