Trong bối cảnh nền kinh tế trên Thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ, đã không còn quá xa vời với bạn nếu bạn thực sự muốn thử một chiếc kính mát hàng hiệu Gucci. Với iPrice, bạn có thể biết đâu là cửa hàng bán sản phẩm kính mát Gucci với giá rẻ nhất, đồng thời có thể áp dụng mã giảm giá để tối ưu hóa giá cả thay vì phải đến các cửa hàng chính hãng của Gucci.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Kính mát Gucci chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Ra mắt thị trường từ những năm 20 của thế kỷ XX, đến nay Gucci vẫn là một trong những thương hiệu xa xỉ được rất nhiều tín đồ thời trang trên Thế giới yêu thích. Một trong các dòng sản phẩm được yêu thích nhất của hãng bên cạnh giày dép, quần áo,… chính là kính mắt.

Kính mát Gucci giá bao nhiêu?

Một chiếc kính mát Gucci có thể có giá từ 12 triệu đồng – 20 triệu đồng tùy loại. Giống như các sản phẩm khác từ Gucci, kính mát Gucci cũng có giá thành vô cùng đắt đỏ so với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Tất nhiên, những người bỏ một số tiền lớn như vậy để sở hữu cho mình một chiếc kính mát phải là những người giàu có. Ngay từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên trên thị trường, Gucci đã hướng các item của mình đến các đối tượng giàu có và thượng lưu trong xã hội. Tuy nhiên với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền kinh tế trên Thế giới, đã không còn quá xa vời với bạn nếu bạn thực sự muốn thử một chiếc kính mát hàng hiệu Gucci. Với iPrice, bạn có thể biết đâu là cửa hàng bán sản phẩm kính Gucci với giá rẻ nhất, đồng thời có thể áp dụng mã giảm giá để tối ưu hóa giá cả thay vì phải đến các cửa hàng chính hãng của Gucci.

Làm thế nào để phân biệt kính mát Gucci nam – nữ thật và giả?

Hiện nay các dòng kính mát thời trang nữ hoặc nam từ Gucci được bán tràn lan trên thị trường và không ai biết chắc chắn rằng mình có mua phải hàng giả hay không. Để phân biệt kính mát Gucci thật và giả, hãy cùng quan sát các dấu hiệu dưới đây:

  • Kiểm tra logo của Gucci trên các sản phẩm kính mát. Nếu chiếc kính của bạn là hàng thật, logo của Gucci bao giờ cũng có khoảng cách vô cùng đều nhau, và kích thước của logo sẽ to hơn dòng chữ Made in Italy. Đối với các sản phẩm kính có gọng bằng kim loại, đôi khi xuất xứ sẽ được ghi “made in Japan”. Một số dòng kính của Gucci được sản xuất tại Nhật nên nếu bạn thấy dòng chữ này trên kính, đừng lo lắng vì đó không phải là hàng giả. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào độ tinh xảo của logo và các chữ được in trên kính.
  • Kiểm tra số hiệu trên kính: Trên gọng kính, sau chữ GG (Guccio Gucci) sẽ có một mã số. Bạn có thể tra số hiệu này trên mạng internet. Nếu dòng mã này khớp với sản phẩm kính của bạn thì có nghĩa là bạn đã mua được hàng chính hãng. Nếu bạn không thể tra cứu số hiệu này trên internet, rất có thể bạn đã mua phải hàng giả.
  • Kiểm tra độ linh hoạt: Kính mát Gucci bao giờ cũng có chuyển động vô cùng êm ái, mượt mà và không bao giờ bị mắc kẹt.

Mua kính mát Gucci chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua hàng chính hãng của Gucci tại các cửa hàng của hãng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn mua hàng với giá rẻ hơn, đừng quên tham khảo các cửa hàng trực tuyến uy tín tại iPrice.

NEW