Haier - thương hiệu được người tiêu dùng biết đến là "vỏ Tây, ruột Tàu" vì là công ty sản xuất thiết bị gia dụng từ Trung Quốc nhưng đã mua lại một số ngành hàng từ Sanyo Nhật Bản. Cùng tìm hiểu về thương hiệu hết sức thú vị này nhé!

_

Haier – thương hiệu đắt giá từ Trung Quốc

Haier – thành công nhờ định vị công nghệ Nhật

Haier là một công ty thiết bị gia dụng và hàng điện tử tiêu dùng đa quốc gia, có trụ sở ở Thanh Đảo, Sơn Đông. Sản phẩm của công ty này bao gồm máy điều hòa nhiệt độ, điện thoại di động, máy tính, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh và TV. Năm 2012, Haier là công ty Trung Quốc duy nhất đồng thời là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng duy nhất có tên trong top 10 của xếp hạng 50 công ty sáng tạo nhất thế giới do hãng tư vấn Boston Consulting Group thực hiện.

Năm 2012, tập đoàn Haier Group Corporation mua lại công ty Sanyo Electric. Các ngành hàng Sanyo sang nhượng cho Haier gồm tủ lạnh, máy giặt và tất cả các thiết bị gia dụng tiêu dùng. Trong đó bao gồm máy giặt hiệu AQUA và các thương hiệu khác liên quan tới AQUA của Sanyo.

Hiện sản phẩm cuả Haier có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với 21 khu công nghiệp, 5 trung tâm nghiên cứu và phát triển. Tại Việt Nam, ngoài các sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, Haier còn bán một số sản phẩm điện thoại thông minh như Zio S2, Zio S4, Zio P2 và Zio P5. Tuy nhiên, những smartphone này vẫn chưa có nhiều người biết đến.

Thiết bị gia dụng Haier tạo thuận tiện cho cuộc sống của bạn

Với 3 dòng sản phẩm chính về thiết bị môi trường, nhà bếp và nước. Thiết bị gia dụng Haier đã hình thành dòng sản phẩm đa dạng và toàn diện. Thiết bị gia dụng Haier có đội ngũ dịch vụ hậu mãi và dịch vụ của họ luôn được cải tiến liên tục lên một tầm cao mới thông qua buổi huấn luyện sau bán hàng toàn quốc. Tuân theo nguyên tắc “Đúng mãi mãi”, Haier sẽ cung cấp cho người sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Máy giặt Haier thừa hưởng công nghệ Sanyo Nhật Bản

Trong những năm qua, máy giặt Haier đã làm rõ khái niệm phát triển “Thay đổi nhu cầu tiềm năng của người sử dụng và đòi hỏi về các sản phẩm cải tiến” và “Thiết kế đặc biệt cho bạn” và dẫn đầu xu hướng mới nhất và nâng cấp công nghệ của thị trường máy giặt. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng cho việc giặt quần áo thông minh, Haier đã liên tiếp giới thiệu dòng máy giặt “Jingjie” và “LUXURii”, công nghệ “tự động dừng khi sạch” có nguồn gốc từ Haier đã được áp dụng đầy đủ trong lần đầu tiên. Thông qua việc kiểm soát thông minh và chính xác, nó có thể điều chỉnh thời gian giặt và xả tự động, và sẽ tự động dừng khi quần áo sạch, hoàn toàn trái ngược với kiểu giặt quần áo truyền thống.

Tại sao nên chọn tủ lạnh Haier?

Về phát minh công nghệ, Haier lần đầu tiên trên thế giới giới thiệu tủ lạnh 3 cửa không đóng tuyết, và công nghệ không đóng tuyết được áp dụng trong tủ lạnh 3 cửa để thực hiện việc làm mát không khí của ngăn lạnh và vùng chọn làm mát, không có tuyết quanh năm. So sánh với tủ lạnh truyền thống, tủ lạnh không đóng tuyết giúp người sử dụng giải quyết hoàn toàn những vấn đề xả tuyết, mang đến tận hưởng mới cho người sử dụng.

Về tiết kiệm năng lượng, những tủ lạnh Haier cũng có hiệu suất vượt trội. Công nghệ biến tần được ứng dụng để giải quyết những khó khăn kỹ thuật về việc tiêu thụ năng lượng cao và tiếng ồn lớn, và nó có thể tiết kiệm điện khoảng 10% so với tủ lạnh 3 cửa làm lạnh trực tiếp cùng một dung tích tương tự, tiếng ồn thấp hơn khoảng 27% so với tiêu chuẩn quốc gia.

Tân trang nhà cửa, làm đẹp căn bếp cùng nội thất Haier Việt Nam

Những mặt hàng gia dụng Haier như nồi cơm điện, nồi áp suất luôn được khách hàng tin dùng vì độ bền và chế độ bảo hành uy tín. Cùng Haier biến không gian sống và công việc nội trợ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Sử dụng coupon và voucher được cung cấp tại iprice để nhận được khuyến mãi bất ngờ khi mua các mặt hàng đồ gia dụng được tổng hợp từ các trang thương mại điện tử danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chính sách thanh toán dễ dàng, vận chuyển mặt hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm không chỉ tiền bạc và còn cả thời gian! Nhanh tay mua sắm cùng iprice nhé!

NEW