Với nhu cầu sống ngày nay, việc mua một chiếc tủ lạnh để dự trữ đồ ăn cho những ngày kế tiếp là rất cần thiết để tiết kiệm được thời gian cho các phiên chợ. Haier một thương hiệu quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới. Vậy những điều gì khiến cho người dùng tin tưởng ở tủ lạnh Haier? Xem thêm.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Tủ lạnh Haier 2020

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Haier TỦ LẠNH HRF-225A(EC) 5.690.000 đ anhchinh.vn
Haier TỦ LẠNH HRF-205A(EC) 5.490.000 đ anhchinh.vn
Haier 2 7 Cu Ft Mini Refrigerator Mini Fridge Refrigerator College School Food Dorm 7.167.168 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
-8% Haier TỦ LẠNH HRF-225A(EC)

Lựa chọn hiện có anhchinh.vn 5.690.000 đ 6.190.000 đ Đến Nơi Bán

3 lý do nên mua tủ lạnh Haier tại Việt Nam

Với nhu cầu sống ngày nay, việc mua một chiếc tủ lạnh để dự trữ đồ ăn cho những ngày kế tiếp là rất cần thiết để tiết kiệm được thời gian cho các phiên chợ. Haier một thương hiệu quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới. Vậy những điều gì khiến cho người dùng tin tưởng ở tủ lạnh Haier?

Khởi xướng công nghệ không đóng tuyết với tủ lạnh Haier 3 cửa

Lần đầu tiên tủ lạnh 3 cửa không đóng tuyết được Haier giới thiệu đến người dùng. Thay vì mất thời gian cho việc xả tuyết ở những tủ lạnh thông thường, Haier tích hợp công nghệ không đóng tuyết vào tủ lạnh 3 cửa, việc đóng tuyết quanh năm của tủ lạnh không còn là vấn đề đối với người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, Haier cũng chú ý đến việc tiết kiệm điện năng của người sử dụng. Haier cho ra đời những dòng sản phẩm có hiệu suất vượt trội với công nghệ biến tần, được ứng dụng để khắc phục về tiếng ồn và mức năng lượng tiêu thụ cao. Kết quả so sánh cho thấy tiết kiệm 10% điện năng và hạn chế 27% tiếng ồn so với tiêu chuẩn. Tủ lạnh còn được trang bị đèn hoạt động kép của song ánh sáng giữ độ tươi của thực phẩm.

Tủ lạnh Haier với nhiều tính năng cho người dùng lựa chọn

Với thiết kế khá đơn điệu nhưng không kém phần trang nhã, tủ lạnh Haier đáp ứng được những nhu cầu của người dùng về tủ lạnh. Cùng với những công nghệ hiện đại giúp tăng khả năng bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn như:

  • Plasma Care giúp diệt khuẩn trong tủ lạnh.
  • Nano Ag+ SMART giúp khử mùi một cách hiệu quả.
  • Vitamin C Max giúp bảo quản rau quả lâu hơn.

Ngoài những công nghệ trên tủ lạnh Haier còn được sử dụng công nghệ luồng khí lạnh đa chiều, tăng khả năng phân bố khí lạnh. Bên cạnh với khay kính chịu lực trong suốt cho phép chịu được khối lượng thực phẩm lớn mà không bị cong, với thiết kế trong suốt cho phép người dùng nhận biết vết bẩn dễ dàng và vệ sinh nhanh chóng.

Mức giá và đối tượng hướng tới

Haier luôn hướng tới thị trường số đông, tủ lạnh của Haier đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng từ những dòng sản phẩm giá rẻ, kích cỡ nhỏ cho đến những sản phẩm cao cấp với kích thước to.

Với mức giá từ 5 đến 9 triệu đồng, dòng sản phẩm tủ lạnh Haier HRF 2 cửa mang lại cho người dùng một cái nhìn gần như hoàn thiện với thiết kế đơn giản, tinh tế với màu sắc chủ dạo là màu bạc, đen và đỏ phù hợp với hầu hết hộ gia đình Việt.

Bên cạnh đó, cũng có những dòng tủ lạnh như Mini Haier với mức giá khoảng 2 triệu đồng, phù hợp cho những người dùng như sinh viên với kích thước không quá lớn Mini Haier hoàn toàn phù hợp cho không gian của phòng trọ.

Cuối cùng, không thể bỏ sót những dòng sản phẩm cao cấp, sang trọng như tủ lạnh Haier HRF 3 cửa, với mức giá 18 triệu đồng, màu chủ đạo là đen, đỏ và bạc. Dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi thiết kế vô cùng độc đáo, phù hợp cho những gia đình có điều kiện. Bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm khác của Haier trên iprice như Máy hút bụi, Máy giặt,...

Có thể bạn sẽ thích

Thương hiệu

Haier

Danh mục

Tủ lạnh
NEW