Không quá đình đám như một số dòng đồng hồ từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản, đồng hồ Halei chỉ chiếm một thị phần khá nhỏ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những năm gần đây, thương hiệu đồng hồ này ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Đây có thể là một sự lựa chọn phù hợp với bạn nếu bạn biết thêm được nhiều thông tin hơn về dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Halei của nước nào? | Đồng hồ Halei có tốt không? | Đồng hồ Halei giá bao nhiêu?

_

Đánh giá đồng hồ Halei chính hãng từ A-Z

Không quá đình đám như một số dòng đồng hồ từ Thụy Sĩ hay Nhật Bản, đồng hồ Halei chỉ chiếm một thị phần khá nhỏ trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những năm gần đây, thương hiệu đồng hồ này ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Đây có thể là một sự lựa chọn phù hợp với bạn nếu bạn biết thêm được nhiều thông tin hơn về dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Halei của nước nào?

Nhiều người nghĩ rằng đồng hồ Halei của Nhật Bản, tuy nhiên đây là một trong những thương hiệu đồng hồ của Trung Quốc, được gia công và lắp ráp ngay tại quốc gia này. Trung Quốc cũng là một trong số những quốc gia có nhiều thương hiệu đồng hồ nhất thế giới. Tuy nhiên các thương hiệu tại đây đều không quá đình đám và giá thành cũng rất rẻ. Halei cũng không phải là một ngoại lệ.

Đồng hồ Halei có tốt không?

Thông thường đồng hồ Trung Quốc không có quá nhiều tiêu chuẩn cao về chất lượng. Chỉ cần đủ nhà máy, linh kiện và lực lượng sản xuất là có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm đồng hồ. Điều đó cho thấy Halei không thể thỏa mãn các điều kiện về khả năng chống nước ở các độ sâu lý tưởng hay có độ chính xác tuyệt đối trong nhiều năm. Tuy nhiên cũng không phải vì vậy mà đồng hồ Halei có chất lượng quá tệ. Hãng sử dụng những nguyên vật liệu khá quen thuộc như thép, kính, sợi tổng hợp để chế tác ra những sản phẩm của mình. Độ bền của một chiếc đồng hồ thường là vài năm. Tùy theo cách bạn bảo quản để quyết định chiếc đồng hồ có thể giữ được lâu hay không.

Những dòng sản phẩm nổi bật của đồng hồ Halei

Đồng hồ Halei chia sản phẩm của mình ra làm 2 dòng sản phẩm chính là: Đồng hồ dây da và đồng hồ dây kim loại

Đồng hồ dây da:

 • Dây da thường sẽ đem lại vẻ thời trang, lịch lãm và trọng lượng nhẹ tạo sự thoải mái cho người đeo.
 • Chất liệu cấu tạo nên dây da là từ sợi tổng hợp chứ không phải da thật.
 • Về độ thời trang và chất lượng chỉ ở mức cơ bản, không quá đặc sắc.
 • Bởi chất liệu cũng như chất lượng cơ bản nên là nhanh xuống cấp, nhất là dây da nhanh bị hỏng và có mùi khó chịu.

Đồng hồ dây kim loại

 • Dây kim loại được làm từ thép nên mang lại vẻ mạnh mẽ, sang trọng cho chiếc đồng hồ lẫn người đeo.
 • Dây kim loại nên khả năng chịu lực hay va đập tốt đồng nghĩa với việc sẽ bền hơn.
 • Cũng như dây da thì về thiết kế cũng như chất lượng chỉ ở mức cơ bản và chấp nhận được.
 • Theo thời gian thì dây có thể bị gỉ sét hoặc xuống cấp về màu sắc của kim loại.

Cách bảo quản và vệ sinh đồng hồ Halei

Đối với dây da

 • Dây làm từ sợi tổng hợp nên có thể xuống cấp theo thời gian. Vậy nên để giữ được dây bền hơn bạn nên hạn chế tiếp xúc với nước hoặc để đồng hồ ở nơi ẩm ướt.
 • Bạn có thể dùng cồn để vệ sinh dây đồng hồ giúp da sạch hơn.
 • Nếu như dây da của đồng hồ quá cũ thì bạn nên thay dây da mới vì nếu tiếp tục dùng có thể gây đến dị ứng da và làm mất đi tính thẩm mỹ.

Đối với dây kim loại

 • Hạn chế va đập hay làm xước dây đồng hồ vì sẽ làm dây đồng hồ biến dạng.
 • Chất liệu không thực sự chất lượng cao nên hạn chế đánh bóng hoặc dùng hoá chất sẽ làm mất lớp mạ của đồng hồ.
 • Hạn chế để đồng hồ tiếp xúc với muối hoặc nước biển tránh ô xy hoá dây kim loại.

Đồng hồ Halei giá bao nhiêu?

Vì chỉ có chất lượng vừa phải nên giá của Halei khá rẻ. Đây là một phân khúc rất rẻ mà ai cũng có thể mua được. Với mức giá này, Halei không phải là một đối thủ của các ông lớn đến từ Nhật Bản, Thụy Sỹ. Đối thủ của nó là các dòng đồng hồ khác đến từ Trung Quốc như Skmei, Xiaomi,… Sản phẩm thích hợp với những người chỉ sử dụng đồng hồ như một phụ kiện đồng thời để xem giờ, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên.

Mua đồng hồ Halei chính hãng ở đâu?

Bạn có thể mua đồng hồ Halei nữ chính hãng tại các sàn thương mại điện tử của Việt Nam. Vì không phải là một thương hiệu quá đình đám nên các cửa hàng đồng hồ lớn sẽ không bán loại đồng hồ này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ Halei, bạn có thể tham khảo các cửa hàng tại iPrice. Không có cửa hàng chính thức không đồng nghĩa rằng đồng hồ này khó bảo hành. Bạn chỉ cần cân nhắc các địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

NEW