đ
-

Túi đeo chéo nam Hanama món phụ kiện gia tăng "quyền lực" cho quý ông

Đồ da Hanama là thương hiệu đang được săn đón tại thị trường tiêu dùng Việt, công ty chủ yếu chú trong sản xuất sản phẩm được làm từ da, đáp ứng nhu cầu của người hiểu và yêu thích chất liệu tuyệt vời này.

Ngoài đáp ứng nhu cầu mua sắm phụ kiện từ da, sản phẩm của Hanama mang thêm giá trị thực với những gì người tiêu dùng bỏ ra. Những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng , mà còn là món phụ kiện thời trang cập nhật xu hướng mới nhất, đồng điệu, lịch lãm, không đụng hàng.

Hanama có nhiều dòng sản phẩm: thắt lưng da, ví da, túi đeo chéo, túi xách da laptop, túi đeo da iPad, túi xách da du lịch cao cấp, balo cao cấp cho nam và nữ… những món đồ đẹp khỏi “bàn” dễ dàng lựa chọn cho chàng và nàng, từ phong cách công sở, đi chơi, đi tiệc.

Túi đựng iPad luôn khiến chàng trông “ngầu” và hấp dẫn hơn

Không chỉ giúp mang chiếc Ipad "mắc tiền" khi di chuyển, túi đeo chéo hay gọi là túi đựng iPad còn khiến cho người đeo nó trở nên “ngầu” và cuốn hút hơn. Một món đồ tinh tế bằng da, chất liệu với màu sắc sang trọng mà lại có khả năng chứa rất nhiếu món đồ khác.

Phái mạnh thường rất ít đắn đo quá nhiều khi lựa chọn, nhưng một khi đã chọn thì chàng thường chọn một chiếc túi bằng da vì sự sang trọng từ chất liệu sẽ nói lên được đẳng cấp. Để dễ đàng lựa chọn chiếc túi đựng iPad đẳng cấp tại Hanama, có thể theo kiểu đáng mẫu túi xách nam phù hợp với nhiều sở thích đấng mày râu từ: phong cách phủi bụi, phong cách sang trọng, thời trang và cá tính. Hoặc chàng có thể chọn theo màu túi phù hợp "tông xuyệt tông" thắt lưng da hay giày da như sau:

Phụ kiện thời trang đàn ông không thể thiếu túi đeo chéo với chất liệu bền bỉ

Ngày nay, quan niệm “chỉ có đàn bà mới đeo túi” đã đi vào dĩ vãng, bởi vì những người đàn ông thực thụ thì không có gì làm lu mờ sự mạnh mẽ cá tính. Những chiếc túi đeo chéo giờ còn hiện đại hơn cho vẻ nam tính, hấp dẫn, lịch lãm, chúng là những “items” bổ sung vô cùng cần thiết cho bộ sưu tập phụ kiện của các chàng trai hiện đại.

Do đó, những chiếc túi xách , ví cầm tay, túi bản to, bằng da thật bền bỉ mãi với thời gian, Hanama cùng bạn chinh phục tương lai. Không chờ đợi hãy sắm ngay vì luôn có giá thật hời từ iprice.

Danh mục sản phẩm