Có một sự thật là không phải tất cả các loại bánh mì đều được tạo ra từ 1 công thức. Thực tế không phải loại bánh mì nào cũng tốt, có rất nhiều loại bánh mì khác nhau. Vì vậy, việc chọn lựa một loại bánh mì tốt cho sức khỏe là một việc rất khó khăn. Tốt nhất là chúng ta nên nắm rõ các loại cách thức chọn lựa bánh mì ngon và an toàn sức khỏe. Sau đây là 3 tiêu chí giúp bạn chọn lựa bánh mì có lợi cho sức khỏe bán chạy trên thị trường Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Cập nhật 3 tiêu chí giúp bạn chọn lựa bánh mì có lợi cho sức khỏe bán chạy trên thị trường Việt Nam

Có một sự thật là không phải tất cả các loại bánh mì đều được tạo ra từ 1 công thức. Thực tế không phải loại bánh mì nào cũng tốt, có rất nhiều loại bánh mì khác nhau. Vì vậy, việc chọn lựa một loại bánh mì tốt cho sức khỏe là một việc rất khó khăn. Tốt nhất là chúng ta nên nắm rõ các loại cách thức chọn lựa bánh mì ngon và an toàn sức khỏe. Sau đây là 3 tiêu chí giúp bạn chọn được loại bánh mì bạn cần.

Chọn loại bánh mì không có chất phụ gia lạ để đảm bảo sức khỏe

Nên chọn lựa những loại bánh mì không có chất tạo hương vị, màu sắc và chất bảo quản. Các chuyên gia thực phẩm khuyến cáo nên sử dụng loại bánh mì không có quá nhiều chất phụ gia lạ hay các loại dầu hydro hóa một phần. Mọi người nên chọn mua bánh mì không có chất phụ gia bởi các chất lạ sẽ khiến bạn mắc các bệnh mệt mỏi mãn tính hay làm bạn tăng cân đột ngột. Bạn nên nhớ bánh mì tốt cho sức khỏe là bánh mì hữu cơ với 100% nguyên hạt.

Chọn bánh mì có hàm lượng chất xơ đủ 3gram trên 1 lát bánh mì

Có một điều hiển nhiên mà ai cũng biết là chất xơ là loại chất vô cùng quan trọng trong chế độ ăn uống của chúng ta. Chất xơ giúp chúng ta no lâu hỗ trợ sự hoạt động khỏe mạnh của ruột và giúp cải thiện sức khỏe đường ruột. Vì vậy, khi mua bánh mì bạn nên chú trọng hàm lượng chất xơ được ghi trên sản phẩm. Thành phần chất xơ đủ là khi có khoảng 3gram trên 1 lát bánh mì là tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng là nên có khoảng 30gram chất xơ mỗi ngày để cân bằng sức khỏe và một lượng ngũ cốc hằng ngày cần tiêu thụ là ngũ cốc nguyên hạt có trong bánh mì.

Chọn bánh mì làm bằng ngũ cốc tự nhiên để đảm bảo sức khỏe tim mạch

Những người thường sử dụng bánh mì nên chọn loại bánh làm bằng ngũ cốc tự nhiên có từ thời xa xưa như lúa mì spenta, diêm mạch và hạt amaranth. Mặc dù những nguyên liệu ngũ cốc tự nhiên không có khả năng ngăn ngừa các bệnh tim mạch nhưng chúng hoàn toàn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh xuống mức thấp nhất.

Bạn lựa chọn các loại bánh mì ngũ cốc lành mạnh để đưa vào chế độ ăn hằng ngày của mình. Một số thương hiệu bánh mì bán chạy nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam bạn có thể tham khảo như: bánh mì Aukey, bánh mì Blessume, bánh mì BolehDeals,… với giá bánh mì trong khoảng từ 100.000 đến 300.000 đồng tùy theo khối lượng và số lượng của sản phẩm.

NEW