Những thực phẩm có thể sử dụng ngay không phải thông qua bất kỳ chế biến, hoặc thao tác hoàn thiện nào khác là một trong những sự tiện dụng tuyệt vời được tạo ra nhằm tối ưu hóa cuộc sống bận rộn của chúng ta. Trong thế giới đồ ăn liền, mọi thứ nằm ngay trong tầm tay của bạn. Hãy cùng tham khảo thêm dưới đây để tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

Calbee Quaker Nestlé Milo Meiji Danisa Kellogg's Nutifood lindt Kirkland Kinh Đô oreo Hershey's Nissin vissan Kachi Golden Farm HONIMORE Knorr Pringles Gerber Roma Hello Kitty Pepperidge Farm HiPP
_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Thực phẩm ăn liền - “Giải nhiệt” cuộc sống bận rộn tại Việt Nam

Đồ ăn vặt cho giây phút giải trí thêm phần thú vị

Việc nói ‘không’ với một bịch khoai tây chiên, bánh quy hay sô cô la trong những giây phút giải trí trước chiếc tivi thân thuộc cùng những bộ phim gay cấn, hấp dẫn là điều khó ai có thể làm được. Với thế giới bánh kẹo đầy ắp các hương vị khác nhau, bạn sẽ dễ dàng chọn và sở hữu những gì mình yêu thích được thưởng thức trong khoảng thời gian thư giãn của mình.

Gia vị là người ‘trợ thủ đắc lực’ của những đầu bếp tại gia

Các loại gia vị hạt nêm được chiết xuất từ xương ống, thịt thăn hay rong biển, tảo bẹ, v.v… chắc chắn đã không còn trở nên xa lạ gì đối với các đầu bếp tại gia. Với hương vị ‘thần kỳ’ mà các loai gia vị hạt nêm này đem đến cho các món ăn Việt Nam, những bữa cơm gia đình nhanh chóng trở nên đầm ấm hơn khi hương vị mà chính người thân trong gia đình bạn đem lại vốn đã tuyệt vời, nay còn tuyệt vời hơn. Không đâu ngon bằng nhà làm!

Mì ăn liền ‘chưa bao giờ’ mất đi sự hấp dẫn

Không thể nào bỏ qua thế giới mì và cháo ăn liền vốn ‘đồng hành’ cùng cuộc sống của chúng ta ngay từ thuở bé. Sợi mì dai dai, đậm đà kết hợp cùng nước mì thơm ngào ngạt nóng hổi đã ‘đốn ngã’ biết bao nhiêu đối tượng người dùng. Chỉ trong vòng 3 phút đợi sau khi chế nước sôi vào mì, bạn đã có thể thưởng thức một tô mì thơm ngon no bụng, thậm chí còn có thể xua tan mọi căng thẳng của bạn trong phút chốc, đơn giản chỉ bởi vì nó quá ngon!

Thực phẩm đóng hộp tiện lợi và ngon miệng

Các loại thực phẩm đóng hộp đã không còn xa lạ với những sản phẩm gồm thịt hộp, cá hộp, hay nấm đóng hộp, sốt cà chua, dưa muối, v.v… Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành món ngon cho một bữa ăn nhanh chóng thật ngon miệng, mà vẫn bảo đảm những dưỡng chất thiết yếu nhất. Tuy không phải là những thực phẩm tươi, nhưng những gì mà các sản phẩm đóng hộp có thể đem lại cho bạn đó là sự tiện lợi và khẩu vị hợp miệng.

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Đồ ăn liền cho Nữ Đồ ăn liền cho Nam

Khám phá các sản phẩm Đồ ăn liền khác

Đồ uống Các Loại Bánh Cà phê Bánh mì Thức uống có cồn Bánh Ngọt Vang trắng Sữa tươi Bánh Donut Bánh Mochi
NEW