Câu nói nổi tiếng của Willie G. Dvidson về Harley Davidson và niềm đam mê của ông: Những chiếc motor không chỉ là một phương tiện mà không phải ai đi cũng được, nó sẽ mãi luôn như thế và nó còn luôn mang lại cảm xúc mạnh mẽ. Đây là những chiếc xe có thể đưa bạn đến với tột cùng của cảm xúc, là một phần để thể hiện bản thân. Bạn vẫn muốn tìm hiểu về Harley Davidson Việt Nam?

_

Dòng xe dành chiến binh Harley Davidson Việt Nam

Harley Davidson còn có gì ngoài mô tô phân khối lớn?

Đường phố Sài Gòn hay Hà Nội luôn có nhiều quán xá dễ thương, lâu lâu chợt nghe tiếng động cơ rùm rùm của những chiếc Harley Davidson đặc biệt vui tai, nhưng chắc ít ai biết lịch sử phát triển đầy sóng gió của những chiếc mô tô hầm hố, động cơ 1000cc đã trải qua.

Câu nói nổi tiếng của Willie G. Dvidson về Harley Davidson và niềm đam mê của ông: Những chiếc motor không chỉ là một phương tiện mà không phải ai đi cũng được, nó sẽ mãi luôn như thế và nó còn luôn mang lại cảm xúc mạnh mẽ. Đây là những chiếc xe có thể đưa bạn đến với tột cùng của cảm xúc, là một phần để thể hiện bản thân.

Là một trong những thương hiệu Mỹ được thành lập sớm nhất và là một trong hai nhà sản xuất động cơ xe máy lớn nhất nước Mỹ tồn tại sau Đại khủng hoảng kinh tế từ những thập niên 70, 80 của thế kỷ trước. Để trở thành thương hiệu xe mô tô lớn nhất thế giới, với chất lượng bộ máy luôn không ngừng sáng tạo, Harley Davidson đã trải qua những thách thức ngay từ những ngày đầu xây dựng và phát triển. Chính điều đó đã tạo nên một thương hiệu phong ba bão táp đầy cá tính, và một bộ máy vững vàng.

Năm 1903, chàng thanh niên 20 tuổi William S. Harley lên kế hoạch chế tạo động cơ nhỏ có dung tích 116 cc³, điều thú vị là động cơ này được đặt trong khung sườn chiếc xe đạp thông thường. Trong hai năm tiếp theo, Harley và người bạn thân, ông Arthur Davidson liên tục thử nghiệm các mẫu động cơ trên chiếc xe đạp của mình. Đương nhiên, họ thất bại, chiếc xe đạp gắn động cơ 116 cc đã không thể leo lên ngọn đồi gần nhà cũng như chạy hết quãng đường họ hy vọng.

Thật khó tưởng tượng, nếu khi đó họ thành công với khung xe đạp và động cơ bé tí đó, thế giới sẽ không hề có các mẫu xe mô tô phân khối lớn Harley- Davidson cực chất. Ngay sau đó, họ thiết kế một động cơ lớn hơn gấp 4 lần, 405cc và một khung xe lớn hơn, đó chính là lý do các mẫu xe Harley-Davidson luôn có các thiết kế và bộ máy không giống ai, cực kỳ khác biệt để dẫn đầu.

Bằng hết niềm đam mê, Harley-Davidson đã ra đời và xây dựng nhà máy đầu tiên năm 1906 tại Milwaukee, bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Năm 1907, William S. Harley tốt nghiệp từ Đại học Wisconsin-Madison với bằng kỹ sư cơ khí. Ông từ bỏ công việc trong phân xưởng xe lửa bang Wisconsin để tập trung niềm đam mê tại nhà máy xe mô tô của mình và người bạn thân. Hai nhà sáng lập miệt mài làm việc sáng tạo đến năm 1912, Harley-Davidson được cấp bằng sáng chế "Ful-Floteing Seat" mà chính sáng chế này mang nhiều ý nghĩa cho động cơ HD sau này.

Bên cạnh xe máy, Harley-Davidson sở hữu các dòng áo khoác, phụ kiện, đồ chơi Harley Davidson, đặc biệt là dòng kính mát dành cho người thích phượt cực chất. Các dòng sản phẩm này cực kỳ được ưa thích trong cộng đồng Harley Davidson trên toàn thế giới.

Tìm hiểu thông tin trước khi mua Harley Davidson chính hãng

Dễ dàng mua phụ kiện Harley Davidson, mắt kính Harley Davidson, áo khoác Harley Davidson… bằng mã khuyến mãi Harley Davidson Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín. Cho đến thông tin khuyến mãi, giá xe Harley Davidson và các thông tin các đời xe Harley Davidson bằng cách sử dụng công cụ so sánh giá Harley Davidson và chức năng tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice.

Xe mô tô Harley Davidson

Câu nói nổi tiếng của Willie G. Dvidson về Harley Davidson và niềm đam mê của ông: Những chiếc motor không chỉ là một phương tiện mà không phải ai đi cũng được, nó sẽ mãi luôn như thế và nó còn luôn mang lại cảm xúc mạnh mẽ. Đây là những chiếc xe có thể đưa bạn đến với tột cùng của cảm xúc, là một phần để thể hiện bản thân.

Các động cơ Harley Davidson ngày hôm nay người mộ điệu được trải nghiệm bắt đầu từ những thử thách, khởi nguồn từ Chiến tranh thế giới II. Tại thời điểm đó, Harley Davidson đã liên tục cải tiện hàng loạt mẫu mô tô, từ bộ máy cho đến thiết kế để đáp ứng nhu cầu của quân đội đồng minh. Bởi thế, Harley Davidson trở thành chiếc mô tô được yêu thích của rất nhiều chiến binh. Sau chiến tranh, khi nền kinh tế bắt đầu tái thiết, mô tô càng trở nên gần gũi với đời sống. Dần dà, những người lái xe bắt đầu chứng tỏ bản thân qua chiếc xe mình sở hữu để khẳng định sự khác việt so với đám đông.

Các dòng xe mô tô Harley Davidson huyền thoại được phân phối chính thức bởi Harley Davidson Việt Nam.

  • Harley-Davidson Street 750.
  • Harley-Davidson Sposter: Iron 883, SuperLow, 1200 Custom. Forty-Eight, SuperLow 1200T, Roadster.
  • Harley-Davidson DYNA®: Street Bob, Low Rider, Fat Bob.
  • Harley-Davidson SOFTAIL: Softail Slim, Breakout, Softail Deluxe, Fat Boy, Fat Boy Special, Heritage Softail Classic
  • Harley-Davidson V-ROD: Night Rod Special, V-Rod Muscle
  • Harley-Davidson TOURING: Road King, Street Glide Special, Road Glide Special và Ultra

Đặc biệt là sự có mặt của dòng xe Harley-Davidson S SERIES và Harley-Davidson CVO hiếm có khó tìm.

Harley Davidson Việt Nam không những đam mê mà còn am hiểu khách hàng luôn cần những chiếc Harley Davidson huyền thoại để không ngừng giới thiệu phụ kiện Harley Davidson cũng như những mẫu xe Harley Davidson mới nhất mang lại cảm hứng cho các tín đồ mô tô Việt Nam.

Phụ kiện thời trang dành cho người mê chinh phục đường trường

Các dòng áo khoác Harley-Davidson dành cho nam giới luôn đồng nghĩa chất liệu da chất lượng, thiết kế phong cách, và sự chăm chút đến từng chi tiết. Áo khoác da Harley Davidson dành cho nữ và nam được phủ một lớp vải luôn đi kèm các yếu tố thoải mái và cá tính giúp người mặc không những thoải mái mà còn sống đúng với cá tính của mình.

Ngoài ra, các dòng kính mát Harley Davidson không thể thiếu dành cho dân mộ điệu, cho đến các món phụ kiện nội thất Harley Davidson từ món đồ chơi Harley Davidson, chiếc cốc uống bia cho đến gạt tàn thuốc cũng được cập nhật từ nhà cung cấp tại iprice. Dành chút thời gian và đảm bảo bạn sẽ săn được món đồ ưng ý từ Harley Davidson Việt Nam.

NEW