Vào năm 1953, thương hiệu loa Harman Kardon được thành lập bởi Sidney Harman và Bernard Kardon. Đây là một biểu tượng tiêu biểu trong lĩnh vực âm thanh trên thế giới được xuất phát từ nước Mỹ. Sau một thời gian hình thành và phát triển, Harman Kardon đã mua lại những thương hiệu âm thanh danh tiếng như JBL, Lexicon và Revel,… Những mẫu sản phẩm của thương hiệu luôn nhắm đến nhu cầu và tiêu chuẩn người dùng, chính vì thế Harman Kardon luôn được người dùng quan tâm và biết đến rộng rãi trên toàn cầu. Xem thêm

_

Cập nhật 3 tính năng nổi bật của loa Harman Kardon được ưa chuộng ở Việt Nam

Vào năm 1953, thương hiệu loa Harman Kardon được thành lập bởi Sidney Harman và Bernard Kardon. Đây là một biểu tượng tiêu biểu trong lĩnh vực âm thanh trên thế giới được xuất phát từ nước Mỹ. Sau một thời gian hình thành và phát triển, Harman Kardon đã mua lại những thương hiệu âm thanh danh tiếng như JBL, Lexicon và Revel,…
Những mẫu sản phẩm của thương hiệu luôn nhắm đến nhu cầu và tiêu chuẩn người dùng, chính vì thế Harman Kardon luôn được người dùng quan tâm và biết đến rộng rãi trên toàn cầu.

Thiết kế tối ưu, kết hợp được với máy tính bảng và điện thoại thông minh

Loa Harman Kardon tương thích với các thiết bị có đầu ra stereo jack nhỏ. Hiệu ứng bass đáng kinh ngạc, điều khiển cảm ứng âm thanh, âm trầm và cả góc độ loa vệ tinh.
Không chỉ dừng lại ở đó, dòng sản phẩm của thương hiệu Harman Kardon còn có những tính năng nổi bật như: cáp âm thanh có thể tháo rời, đầu cáp cũng có thể tháo ra tiện dụng, cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng hơn để thay thế cho cáp trong trường hợp bị hư hại.

Dòng loa Harman Kardon này còn có thể là sự kết hợp hoàn hảo cho Apple iMac mới, Macbook, Macbook Pro và nhiều nguồn khác như đầu DVD, ngay cả Ipad cũng có thể kết nối.

Công nghệ Harman Voice Logic Noise chống tiếng ồn, hạn chế méo tiếng tối đa

Vỏ loa được làm bằng hợp kim chất lượng cao, gia công độc đáo. Tiện lợi có thể mang đi bất cứ đâu. Loa còn có dải đèn Led hiển thị lượng pin giúp kiểm soát được các hoạt động.
Loa Harman Kardon có thể kết nối Bluetooth và hỗ trợ dual microphone tiện dụng, đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng. Những sản phẩm đều được trang bị công nghệ Harman Voice Logic Noise chống tiếng ồn, cho âm thanh trong trẻo, tinh khiết với độ méo tiếng được hạn chế tối đa trong mọi không gian khác nhau.

Loa Harman Kardon với vỏ ngoài chống thấm nước hiệu quả

Mặt trước của loa được bao bọc bởi một lớp lưới đan chéo bằng vải chất liệu cao cấp cho khả năng chống thấm nước. Ngoài ra, những sản phẩm của thương hiệu Harman Kardon được viền bởi một lớp cao su mềm, giúp nơi đặt những phím bấm cơ bản có độ nảy, bấm nhẹ nhàng hơn.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm còn được thiết kế thêm lớp kim loại, và lớp vải bọc chống bụi phù hợp trong mọi trường hợp sử dụng.
Gợi ý một số sản phẩm của thương hiệu với giá cả phù hợp, thiết kế sang trọng và đẹp mắt như: GO + Play, HK-SB26, HK-SB35,…. Giá loa Harman Kardon dao động trong khoảng từ 6.000.000 đến 20.000.000 đồng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu loa máy vi tính Harman Kardon hay loa Soundbar Harman Kardon để có thể tìm mua được bộ loa ưng ý, phù hợp với nhu cầu giải trí của mình.

NEW