Harry Potter là cuốn sách được trẻ em ở Anh tìm đọc nhiều nhất. Nhiều cô cậu bé tin rằng chúng sẽ lớn lên lương thiện, mạnh mẽ... như các nhân vật trong truyện. Mang thế giới phù thủy Harry Potter đến gần với bạn hơn bằng cách sở hữu những món bảo bối phù thủy thú vị sau.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

5 món bảo bối phù thủy mà các fan Harry Potter tại Việt Nam cần sở hữu!

Năm 2017 đánh dấu hai thập kỷ kể từ khi tác giả J.K. Rowling xuất bản tập truyện đầu tiên về cậu bé phù thủy. Đến nay, Harry Potter không đơn thuần là một tác phẩm văn học mà tạo nên cơn sốt từ truyện đến phim, mang lại những ảnh hưởng tích cực về văn hóa đại chúng toàn cầu. Năm 1997, Bloomsbury phát hành Harry Potter và hòn đá phù thủy là tập đầu tiên của loạt truyện với số lượng 500 cuốn. Một năm sau đó, tác phẩm được Scholastic mua bản quyền phát hành ở Mỹ.

Đến nay, bảy tập trong series bán được 500 triệu bản và trở thành series sách bán chạy nhất lịch sử, đồng thời được dịch ra 73 thứ tiếng. Phần kết – Harry Potter và bảo bối tử thần xuất bản ngày 21/7/2007 cũng nhanh chóng được tiêu thụ 15 triệu bản toàn thế giới chỉ trong 24 giờ. Có thể nói Harry Potter đã làm hồi sinh sức sống của dòng tiểu thuyết viễn tưởng dành cho thanh thiếu niên. Cuốn sách mở đường cho nhiều tác phẩm cùng thể loại sau này như Twilight, The Hunger Games...

Những vật dụng, hay các món bảo bối ma thuật trong bộ truyện cũng dần được hiện thực hóa để thỏa mãn các fan hâm mộ. Cảm nhận như mình được sống trong thế giới phù thủy Harry Potter khi sở hữu những món đồ thú vị sau:

Chiếc áo choàng Harry Potter

Bộ đồng phục của trường phép thuật Hogwarts – chiếc áo choàng là điều bắt buộc các học sinh phải đó. Chiếc áo choàng được mặc cùng khăn choàng cổ có màu tương ứng với từng nhà: Gryffindor sọc đỏ vàng, Hufflepuff sọc vàng và đen, Ravenclaw sọc xanh nâu và Slytherin sọc xanh lá bạc. Bộ trang phục là món đồ hoàn hảo để bạn có thể hóa trang vào mỗi dịp Halloween, và cảm giác gần gũi hơn với thế giới ma thuật Harrt Potter.

Mũ len Harry Potter

Thêm một món hàng thời trang Harry Potter bạn có thể dùng vào những ngày trời lạnh đó là chiếc mũ len Harry Potter. Chiếc mũ có 4 màu dựa theo từng nhà. Bạn có thể chọn màu tùy theo sự yêu thích của mình dành cho từng đội. Dũng cảm như Gryffindor, sáng tạo như Ravenclaw, chăm chỉ như Hufflepuff hay tham vọng như Slytherin? Chỉ cần đội mũ thôi, là mọi người sẽ biết được bạn thuộc về nhóm nào ngay!

Đũa thần Harry Potter

Thật thiếu xót nếu bạn có áo choàng, có mũ len nhưng lại chẳng có chiếc đũa thần uy lực – vật dụng giúp bạn trông như một phù thủy thực thụ. Sản phẩm đũa phần có nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn. Đũa thần Harry Potter là sản phẩm không thể thiếu để bạn hóa trang hoàn hảo thành một nhân vật phù thủy Hogwarts chính hiệu. Sản phẩm có chất liệu nhựa cao cấp, cứng cáp, độ bền cao. Đũa thần Harry có thể phát sáng và tạo âm thanh ấn tượng, độc đáo.

Vật trang trí phòng Harry Potter

Mang thế giới ma thuật của bộ truyện Harry Potter vào không gian sống không phải là ý tưởng tồi. Bên cạnh những tranh ảnh dán tường của các nhân vật trong phim, bạn có thể treo các poster yêu thích của mình, hay các biển báo bằng thiếc sống động. Cùng Harry Potter tăng thêm không gian huyền diệu cho căn phòng của bạn.

Chiếc cốc Harry Potter ẩn chứa bản đồ Maurauder

Bản đồ Đạo tặc (Marauder's Map), xuất hiện lần đầu tiên ở tập ba Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban, là một bản đồ làm ra cho những kẻ phá phách pháp luật. Bản đồ Marauder được làm ra bởi: Quý ông Mơ Mộng Ngớ Ngẩn, Đuôi Trùn, Chân Nhồi Bông và Gạc Nai. Chiếc bản đồ được tái hiện sinh động trên chiếc cốc biến nhiệt. Cốc biến nhiệt đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng khi hình ảnh chiếc bản đồ Đạo tặc dần hiện ra dưới tác động nhiệt độ của nước nóng, sẽ làm bạn phải há hốc mồm vì “sự vi diệu” của nó!

Còn rất nhiều những món hàng thú vị tại kho hàng phép thuật Harry Potter có mặt tại iprice. Năm 2017, các fan khắp thế giới nô nức kỷ niệm 20 năm ngày cậu bé phù thủy chào đời. Đây cũng là dịp để các fan Harry Potter đọc lại toàn bộ 7 tập truyện, và cũng có thể mua tặng bộ truyện Harry Potter cho những bạn trẻ tuổi hơn, chưa có dịp đọc và xem qua bộ truyện tuyệt vời này. Dù tác giả tuyên bố series Harry Potter đã kết thúc, độc giả vẫn trông đợi J.K. Rowling viết tiếp câu chuyện, như tiếp tục kéo dài giấc mơ của họ về những giá trị đẹp trong cuộc sống.

NEW