Haupon là thương hiệu máy DIY lớn, uy tín nhất của Đài Loan được thành lập vào năm 1980. Là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dụng cụ phun sơn điện với công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm của Haupon được sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao: chất nhựa bền, dẻo dai, linh kiện tiết kiệm điện, mô tơ tạo gió bền bỉ và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, EU. Bạn đang tìm kiếm một máy phun sơn để làm mới nội thất gia đình để chuẩn bị đón xuân? Thì hãy cùng khám phá 3 sản phẩm dưới đây của Haupon.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Top 3 sản phẩm Haupon hỗ trợ bạn tân trang mái ấm chuẩn bị đón xuân ở Việt Nam

Haupon là thương hiệu máy DIY lớn, uy tín nhất của Đài Loan được thành lập vào năm 1980. Là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp dụng cụ phun sơn điện với công nghệ hiện đại nhất. Sản phẩm của Haupon được sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao: chất nhựa bền, dẻo dai, linh kiện tiết kiệm điện, mô tơ tạo gió bền bỉ và được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc, EU. Bạn đang tìm kiếm một dụng cụ phun sơn để làm mới nội thất gia đình để chuẩn bị đón xuân? Thì hãy cùng khám phá 3 sản phẩm dưới đây của Haupon.

Máy phun sơn đa dụng Haupon giúp bạn trở thành thợ sơn chuyên nghiệp thực thụ

Công việc sơn phết nhà cửa luôn gây cho bạn nhiều khó khăn, rắc rối với các dụng cụ từ sơn, cọ, bình sơn… Haupon mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời đó là máy phun sơn đa dụng Hauponsẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên. Với công nghệ HVLP (Gió mạnh áp suất thấp) máy phun sơn đa dụng Haupon không dùng bình nén khí nên máy không nặng nề, trọng lượng nhẹ không làm mỏi tay khi sử dụng lâu, mà không cần phụ thuộc vào máy nén khí cồng kềnh.

Máy phun sơn đa dụng Haupon được làm nhựa dẻo dai có độ bền, an toàn và sử dụng được lâu dài và mô tơ tạo gió bền bỉ. Cùng thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt thuận tiện di chuyển, dễ sử dụng không gây vướng víu.

Với 3 dạng tia phun: hình quạt ngang để di chuyển hướng phun lên xuống, hình quạt dọc để hướng phun ngang và hình chỏm tròn để thi công các đường sắc nét tinh xảo, hay phun nan nhỏ.

Máy phun sơn đa dụng Haupon giúp sơn nhanh, tiện lợi, tiết kiệm sức và thời gian so với các sơn thông thường chỉ cần 1 tháo tác đơn giản: đổ sơn vào máy và thế là mọi bề mặt sẽ được sơn dễ dàng và láng mịn mọi thiết bị. Bạn có thể dùng để sơn tường,sơn của săt, tường rào, cửa gỗ, nội thất, xe hơi,…

Giá máy phun sơn đa dụng Haupon khoảng từ 1.079.000 – 1.590.000 đồng giúp sơn mọi bề mặt của các thiết bị láng mịn và siêu bền với thời gian.

Bộ trọn gói đủ 8 cỡ đầu phun và kim phun của máy phun sơn đa dụng Haupon đáp ứng mọi nhu cầu thi công phun sơn

Bộ trọn gói đủ 8 kích cỡ đầu phun kim phun chuyên về phun sơn dầu, cỡ siêu nhỏ: 1,0mm – 1,3mm, cỡ nhỏ và trung bình: 1.5mm – 2.0mm; chuyên phun sơn latex (sơn tường), cỡ nhỏ và trung bình: 2,5mm – 3,0mm; và chuyên phun sơn latex (sơn tường), cỡ lớn và ngoại cỡ: 3,5mm – 4mm đáp ứng từ mức phun siêu mỏng tới phun lớp dày và cả bắn hạt sần chỉ là chuyện nhỏ.

Bôn trọn gói 8 kích cỡ với chất liệu kim phun bằng inox và đầu phun bằng đồng chất lượng cao, được gia công bằng CNC tinh xảo và chính xác đến từng chi tiết đem đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm, giúp cho hướng phun sơn của bạn linh hoạt có thể phun lên cao hoặc xuống thấp mọi vị trí một cách dễ dàng.

Giá bộ trọn gói đủ 8 cỡ đầu phun và kim phun của máy phun sơn đa dụng Haupon chỉ 635.000 đồng cho bạn thỏa sức sáng tạo không gian sống.

Bộ 2 đệm nắp cho máy phun sơn đa dụng Haupon giúp máy hoạt động hiệu quả

Trong quá trình sử dụng máy phun sơn Haupon, để đảm bảo cho máy hoạt động tốt, các linh phụ kiện tiêu hao của máy cần phải được thay thế kịp thời. Một trong các bộ phận thường xuyên cần được kiểm tra và thay thế ngay khi hao mòn chính là vòng đệm nắp cao su của máy.

Bộ 2 đệm nắp cho máy phun sơn đa dụng Huapon được làm từ chất liệu cao su mềm mại, đàn hồi tốt, chịu được tác động của dung môi và sức ép/lực siết cơ học trong thời gian dài. Tạo nên sự kín khít của mép trên bình chứa sơn, gắn kín vào cổ lên sơn của thân máy để sơn giúp đưa sơn lên đầu phun đều và đẹp

Giá bộ 2 đệm nắp cho máy phun sơn đa dụng Haupon chỉ 45.000 đồng trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho máy phun sơn.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm tân trang nhà cửa của thương hiệu khác như: Sunhouse, Panasonic,...

NEW