Heineken là một trong những thương hiệu sản xuất bia quy mô được được thành lập từ những năm 1873 tại Amsterdam, Hà Lan. Không đơn thuần là một nhãn hàng bia, Heineken tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong hương vị với men bia “A Yeast", cách ủ bia và trải nghiệm đẳng cấp thượng hạng. Khám phá sự khác biệt tạo nên thương hiệu bia Heineken

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu bia Heineken

Heineken là một trong những thương hiệu sản xuất bia quy mô được được thành lập từ những năm 1873 tại Amsterdam, Hà Lan. Không đơn thuần là một nhãn hàng bia, Heineken tạo nên sự khác biệt và độc đáo trong hương vị với men bia “A Yeast", cách ủ bia và trải nghiệm đẳng cấp thượng hạng.

Men bia “A Yeast”- Bí quyết sống còn

Ngoài những nguyên liệu như đại mạch nảy mầm, hoa bia và nước tinh khiết, một trong những điều tạo nên hương vị trứ danh của bia Heineken đó chính là loại men bia Heineken A-Yeast. Loại men bia giúp hương vị của sản phẩm đậm đà, có hương thơm tinh tế và nhất là mang đến trải nghiệm uống bia không đổi trong hơn 140 năm qua.

Men bia A là yếu tố quan trọng mang đến hương vị đặc trưng, cân bằng cùng mùi trái cây dịu nhẹ của bia Ken, giúp chinh phục hàng triệu con tim.

Phương pháp ủ bia độc đáo

“Vũ khí bí mật” của hầu hết các hãng bia trên toàn thế giới bên cạnh men bia đó chính là cách ủ bia, và Heineken đã rất thành công khi sử dụng công thức ủ bia đặc biệt.

Khi tất cả đều lên men bằng bồn ủ đứng, ông Gerard Adriaan Heineken quyết định đi ngược lại với số đông là sử dụng bồn ủ ngang. Điều bất ngờ đó chính là khi sử dụng bồn ủ này, mang đến áp suất tối ưu cho men Heineken-A đạt đến ngưỡng tuyệt hảo, mang đến sự cân bằng và êm dịu nhất cho hương vị bia. Ngoài ra, ông cũng đã khám phá ra phương thức lên men từ đáy thùng bia. Mỗi sản phẩm bia Heineken được lên men chính xác trong 28 ngày để đảm bảo tạo ra hương vị hảo hạng từ nhà máy bia đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm bia Heineken tạo dấu ấn

Bia Heineken 0.0

Heineken 0.0 là sản phẩm bia 0.0% cồn, có nghĩa là không có cồn được tạo nên từ nguyên liệu tự nhiên kết hợp cùng công thức độc đáo. Hương vị cân bằng đặc trưng, mang đến cho người dùng sự lựa chọn mới cho tất cả thời điểm trong ngày. Đặc biệt hơn, với Heineken 0.0 bạn có thể vô tư thương thức bia mà “không phải là bia" trong những bữa tiệc cùng bạn bè. Mỗi chai hay lon bia Ken 0.0 chỉ chứa 69 calo trong dung tích 330ml.

Bia Heineken Silver

Bên cạnh sản phẩm bia truyền thống được nhiều người biết đến với slogan “Hương Vị Hoàn Hảo Không Đổi Từ 1873”, Heineken cho ra đời bia Heineken Silver - nhẹ, êm và dễ uống hơn nhưng vẫn giữ được vị cân bằng hoàn hảo trong hương vị bia. Uống bia vốn là người bạn đồng hành trong nhiều cuộc vui, thưởng thức hương vị không đổi nhưng dễ uống hơn chắc hẳn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Hiện nay, ngoài việc mua bia Heineken tại các đại lý, người tiêu dùng có thể chọn mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử uy tín được iPrice chọn lọc và so sánh tại đây

NEW