Balo, cặp sách là những vật dụng rất gần gũi với lứa tuổi học trò, khi lựa chọn cũng cần rất phận trọng để đảm bảo cho bé khi đeo và yêu thích. Hãy để Hello Kitty chăm sóc bé hàng ngày nhé!

Ba lô du lịch Hello Kitty
_

Balo Hello Kitty siêu đáng yêu cho các bé tại Việt Nam

Hello Kitty là thương hiệu đến từ Nhật, với hình tượng chú mèo trong sáng xuất hiện trong phim hoạt hình trẻ em và giờ là hình tượng thương mại của rất nhiều tín đồ yêu thích chú. Hello Kitty có trái tim nhân hậu, cô thích nấu ăn đặc biệt món bánh quy và chơi đàn piano, ước mơ của Hello Kitty là trở thành một nhạc sĩ dương cầm hay nhà thơ. Bên cạnh đó còn có em gái Mimmy song sinh với chiếc nơ màu vàng cá tính, và ba mẹ, ông bà của Hello Kitty, cả gia đình mang lại một hình tượng gia đình ấm áp vui vẻ. Một mô hình lành mạnh và

ươm vườn giấc mơ cho những bé gái khi kết thân với nhân vật Hello Kitty, cô sẽ đưa bé yêu nhà bạn đến với thế giới xung quanh đầy màu hồng. Nơi bé yêu có thể vui đùa, phát triển kĩ năng và ý thức cho bản thân cũng như Kitty và Mimmy vậy.

Đặc biệt với các bé chuẩn bị đi mẫu giáo, đi nhà trẻ, hay bắt đầu đi học, đó là lúc các bé bắt đầu tiếp cận với thế giới bao la hơn, với nhiều người lạ, với nhiều hoạt động bé có thể chưa bao giờ thử qua. Hãy để những chiếc balo kitty là người bạn bên bé mỗi ngày, tíc cực trong mọi hoạt động cùng bé vượt qua mọi thử thách.

Chọn cặp xách, balo cho bé như thế nào là phù hợp?

Một chiếc balo phù hợp cho bé không chỉ để mang được sách vở, đồ dùng cá nhân mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho bé yêu cùng sự thoải mái thích thú khi đến trường lớp.

Balo cho bé đi mẫu giáo cùng bạn thân Hello kitty

Balo trẻ em hình thú Hello Kitty với sự ngộ nghĩnh đáng yêu với chất liệu cực nhẹ, kích cỡ nhỏ phù hợp cho em đeo sau lưng cân đối an toàn cho sức khỏe. Có thể giúp bé đựng vừa vật dụng cần thiết: quần áo, bình sữa, bình nước nhỏ, và một món đồ chơi nhỏ bé thích… Với bạn Hello Kitty thân quen thì bé sẽ luôn dễ dàng nhận ra và tự nhớ được balo của mình ở đâu khi bắt đầu đi học mẫu giáo nhé.

Balo đi học Hello Kitty chính hãng cùng bé đến trường

Lớn hơn, bé đi học lớp lớn cần mang theo nhiều sách vở và đồ dùng học tập hơn, việc sử dụng một chiếc balo hay cặp đeo không đúng sẽ mang theo nguy cơ “hủy hoại” sức khỏe và tấm lưng của bé. Khi bé mang nặng khiến cơ thể phải dồn trọng tâm về phía trước làm căng cơ cổ và vai hay đeo quá thấp sẽ kiến em khom lưng quá thấp đều mang lại tác hại cong vẹo cột sống sau này. Do đó ba mẹ nên đầu tư cho em một chiếc balo siêu nhẹ chính hãng từ Hello Kitty, chất liệu nhẹ tuyệt đối có dây qoai đeo êm, hai bên rộng dày được lót vải mềm, nhằm phân phối trọng lượng đều sang hai vai. Có nhiều ngăn để đựng đồ giúp dàn đều trọng lượng chiếc balo khi bé đeo

Balo đi học nữ, cặp học sinh giá rẻ tại iprice

Có thể nói rằng balo đựng đồ, hay cặp sách cho bé là một dụng cụ quan trọng của mỗi người và học sinh, cùng iprice giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu nhà mình với chất lượng tốt an toàn với giá mềm hơn nhiều nhé!

NEW