Herbalife Nutrition là thương hiệu cung cấp những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng từ những năm 1980. Các sản phẩm của Herbalife Việt Nam được nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm với quy trình nghiêm ngặt với 12 phòng thí nghiệm toàn cầu đạt chuẩn ISO 17025.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Herbalife Nutrition Việt Nam

Thương hiệu Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition là thương hiệu cung cấp những sản phẩm và giải pháp dinh dưỡng chất lượng cho người tiêu dùng từ những năm 1980. Các sản phẩm của Herbalife Việt Nam được nghiên cứu, phát triển và kiểm nghiệm với quy trình nghiêm ngặt với 12 phòng thí nghiệm toàn cầu đạt chuẩn ISO 17025.

Herbalife Việt Nam cung cấp 7 nhóm sản phẩm bao gồm dinh dưỡng toàn diện kiểm soát cân nặng, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, dinh dưỡng bổ sung dành cho vận động và tăng cường năng lượng, dinh dưỡng cho da & tóc và dinh dưỡng cho mắt.

Các nhóm sản phẩm nổi bật của Herbalife Nutrition

Nhóm dinh dưỡng hỗ trợ kiểm soát cân nặng

Sản phẩm Hỗn hợp dinh dưỡng công thức một của Herbalife Việt Nam được giới thiệu là chứa thành phần như protein, chất đường bột, chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất giúp kiểm soát cân nặng hiệu quả. Sản phẩm gồm có 5 vị chủ yếu đó là hương Bánh Quy và Kem, hương Bạc Hà Sô Cô La, hương Socola, hương Dâu Tây, hương Vani. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm thay thế hoàn toàn bữa ăn hàng ngày để giảm cân.

Nhóm dinh dưỡng dành cho vận động & tăng cường sự tỉnh táo

Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng cơ bắp và tăng miễn dịch của cơ thể, Herbalife Nutrition mang đến sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành riêng cho các vận động viên, những người yêu thích vận động thể thao và các cá nhân hoạt động thể chất. Nhóm dinh dưỡng này giúp bổ sung dinh dưỡng, chất điện giải, vitamin và khoáng chất cho thể chất và tinh thần.

Bên cạnh đó, trà N-R-G của Herbalife Nutrition chứa lượng caffeine giúp tỉnh táo, thành phần chính cung cấp caffeine là hạt Guarana.

Nhóm hỗ trợ sức khỏe cho mái tóc và làn da

Tăng cường sức khỏe cho mái tóc và làn da là một trong những sản phẩm hỗ trợ khác của thương hiệu Herbalife Nutrition Việt Nam. Vì chứa các dưỡng chất cần thiết cho tóc, móng và lan da nên nhóm sản phẩm mang đến những dưỡng chất cần thiết để duy trì và hỗ trợ phục hồi da và tóc.

Nhóm hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa

Là thực phẩm với công dụng bổ sung lợi khuẩn để hỗ trợ tiêu hoá. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Simply Probiotic của Herbalife Nutrition với công thức chứa 1 tỷ lợi khuẩn Bacillus Coagulans có khả năng sống sót trong môi trường axit dạ dày và phát huy tác dụng khi di chuyển xuống ruột, kích thích sự phát triển của các vi khuẩn có lợi.

Cửa hàng trực tuyến Herbalife Nutrition

Bạn có thể mua Herbalife Nutrition Việt Nam chính hãng của sản phẩm phân phối tại Việt Nam. Tuy vậy, bạn có thể tham khảo các sản phẩm Herbalife Nutrition chính hãng tại iPrice Việt Nam: Cửa hàng trực tuyến Herbalife Nutrition

Có thể bạn sẽ thích

Xem thêm sản phẩm Herbalife Việt Nam

Vitamin tổng hợp Herbalife
NEW