Túi xách Hermès là một phụ kiện thời trang cao cấp với thiết kế và chất lượng vượt thời gian. Sau hàng trăm năm mà vẫn luôn được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao, những chiếc túi xách với logo yên và cương ngựa vẫn đang làm điên đảo chị em phụ nữ. Vậy túi xách Hermès có những đặc điểm gì khác biệt thể hiện sự cao cấp, xa xỉ thì cùng iPrice tham khảo bài viết sau nhé!

Túi xách Hermès có xuất xứ từ đâu? | Điều gì khiến cho túi Hermes là biểu tượng của sang trọng và quyền lực? | Những sự thật thú vị về túi xách Hermès có thể bạn chưa biết

_

Túi xách Hèrmes - Biểu tượng của sự sang trọng và quyền lực

Túi xách Hermès là một phụ kiện thời trang cao cấp với thiết kế và chất lượng vượt thời gian. Sau hàng trăm năm mà vẫn luôn được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao, những chiếc túi xách với logo yên và cương ngựa vẫn đang làm điên đảo chị em phụ nữ. Vậy túi xách Hermès có những đặc điểm gì khác biệt thể hiện sự cao cấp, xa xỉ thì cùng iPrice tham khảo bài viết sau nhé!

Túi xách Hermès có xuất xứ từ đâu?

Hermès là một thương hiệu được thành lập ở Pháp vào năm 1837 bởi Thierry Hermès . Ban đầu, Hermès chuyên kinh doanh và cung cấp yên ngựa và phụ kiện cho việc cưỡi ngựa nhưng là mặt hàng cao cấp chuyên cho giới quý tộc. Từ đời này qua đời khác vẫn luôn kinh doanh yên ngựa cho đến năm 1900 thì bắt đầu sản xuất những chiếc túi xách Hermès đầu tiên nhưng vẫn chưa phải là sản phẩm chuyên về thời trang mà là những chiếc túi dành cho các tay đua đeo lúc cưỡi ngựa. Dần dần, thương hiệu cho ra mắt các sản phẩm thời trang như quần áo và phụ kiện thời trang như túi và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng. Không lâu sau các sản phẩm của Hermès được bán ra toàn cầu và nhanh chóng thành công tạo tiếng vang dữ dội.

Qua hàng trăm năm từ những chiếc yên ngựa đến những sản phẩm thời trang nhưng Hermès vẫn giữ nguyên chiến lược cung cấp các sản phẩm cao cấp phục vụ cho tầng lớp quí tộc.

Biểu tượng chữ H và cỗ xe ngựa cũng chính thể hiện cái tên thương hiệu và sản phẩm mang lại tiếng tăm cho thương hiệu từ những thuở đầu tiên. Cho đến nay, Hermès được gắn liền với sự sang trọng bậc nhất và biểu tượng cho quyền lực và đẳng cấp quí tộc.

Điều gì khiến cho túi Hermes là biểu tượng của sang trọng và quyền lực?

Đầu tiên phải kể đến lịch sử hình thành lâu đời của thương hiệu đã tạo nên một chỗ đứng vững chắc cũng như định vị cho mình phân khúc khách hàng qua hàng trăm năm. Chính điều ấy đã đem lại cho túi xách Hermès một sự cao cấp và xa xỉ bậc nhất.

Nếu như hiện nay các thương hiệu thi nhau sử dụng các công nghệ sản xuất để đẩy mạnh số lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất đi thì túi Hermès vẫn được sản xuất thủ công từng đường kim sợi chỉ bởi những thợ may lành nghề và kĩ thuật cao nhiều tâm huyết. Chính sự thủ công này thể hiện tính cá nhân hoá và cá tính riêng chứ không có cảm giác hàng loạt như sản xuất công nghiệp. Đây chính là giá trị riêng và là điểm mạnh của túi xách Hermès .

Chất liệu cao cấp, quí hiếm và được lựa chọn và xử lý tỉ mỉ bằng thủ công. Từ khâu lựa chọn và xử lý chất liệu đến hoàn thiện túi để được làm bởi 1 người thợ cho mỗi một chiếc túi nên nó mang một giá trị tinh thần vô giá. Điều này đã đẩy giá trị của sản phẩm lên rất nhiều.

Kiểu dáng thiết kế của túi xách Hermès rất đặc trưng, luôn có những đặc điểm chung biểu tượng cho thương hiệu như thiết kế đơn giản, hình chữ nhật và có quai cầm cùng đường kim mũi chỉ tỉ mẩn, tinh tế đến độc nhất vô nhị.

Giá thành của túi xách Hermès là điều cuối cùng nói lên đẳng cấp của thương hiệu. Với mức giá ngang ngửa với những chiếc ô tô từ hạng thường đến hạng siêu sang thì có thể thấy không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được túi xách Hermes. Phải những người thực sự giàu có và có khả năng mua hàng thời trang xa xỉ mới có thể mua được những chiếc túi Hermès.

Những sự thật thú vị về túi xách Hermès có thể bạn chưa biết

Thông thường nếu bạn mua muốn được một chiếc túi xách Hermes thì bạn cần phải xếp tên vào danh sách chờ. Rất khó để bạn có thể mua trực tiếp mà không cần xếp danh sách chờ từ trước.

Ngay cả đến khách hàng VVIP cũng bị giới hạn chỉ được mua tối đa 4 sản phẩm mỗi năm.

Bạn có thể "thuê" dùng túi xách Hermès trong 1 tuần cùng nhiều điều khoản khắt khe đi kèm cùng mức giá cũng không hề rẻ.

Nhân viên bán hàng có quyền từ chối bán hàng cho bạn nếu họ thấy bạn không phù hợp.

Thật kì lạ và thú vị đúng không nào? Nhưng đây thực sự là những điều cùng góp phần tạo nên sự "chảnh" cho thương hiệu xa xỉ này.

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm chính hãng của thương hiệu này không chỉ túi Hermès tại iPrice cùng nhiều chương trình ưu đãi về giá hấp dẫn.

NEW