Honeywell là một tập đoàn điện tử công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ luôn hướng đến việc tạo dựng một thế giới bền vững với những sáng chế hỗ trợ cho an ninh, kết nối, năng lượng và năng suất sản xuất.

Giày dép Honeywell
Quần áo Honeywell
Đồ gia dụng Honeywell
Thiết bị âm thanh HONEYWELL
Bếp Honeywell
Chăm sóc mắt Honeywell
Máy ảnh Honeywell
Tân trang nhà cửa Honeywell
Thiết bị an ninh Honeywell
Tin học Honeywell
_

Bảng giá Top Honeywell 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Honeywell CL30XC 3.068.000 đ Shopee
Honeywell CL25AE 5.950.000 đ Lazada
Honeywell CL40PM 10.000.000 đ Lazada
Honeywell CL20AE 5.290.000 đ Lazada
Honeywell 3800G 3.700.000 đ Fado
Honeywell 1300G 971.086 đ Lazada
Honeywell YJ3300 1.250.000 đ Shopee
Honeywell YJ4600 3.550.000 đ Shopee
Honeywell MS-7120 3.650.000 đ Shopee
Honeywell MS-5145 1.174.500 đ Shopee
PHỔ BIẾN NHẤT
Honeywell CL30XC

Giá rẻ nhất tại Shopee 3.068.000 đ Đến Nơi Bán

Honeywell hỗ trợ cuộc sống công nghệ hóa tại Việt Nam

Honeywell là ai?

Honeywell International, Inc. là một công ty đa quốc gia được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1906, bởi nhà sáng lập Mark C. Honeywell với trụ sở chính hiện nay đặt tại bang New Jersey, Hoa Kỳ. Honeywell là một thương hiệu mang nhiều nỗ lực và thử thách khi tập trung trong việc sáng chế, đem đến những sản phẩm cần nhiều sự đầu tư trong nguồn lực xung quanh các vấn đề năng lượng, an ninh và sự phát triển đô thị hóa toàn cầu.

Honeywell khéo léo xây dựng những dự án sản phẩm của mình từ những khung vỏ cho đến khi kết nối chúng với các phần mềm mạnh mẽ để đem đến hệ thống hỗ trợ toàn diện khía cạnh cuộc sống từ nhà cửa, tòa nhà cao tầng, nhà máy, phương tiện di chuyển, và phi cơ. Các giải pháp mang tên Honeywell không chỉ nâng cao đời sống con người mà còn tạo nên những thị trường tiềm năng mới, thậm chí là các ngành công nghiệp mới.

Honeywell đem giải pháp công nghệ hàng đầu đến Việt Nam

Honeywell đến với Việt Nam và sở hữu hai văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Honeywell đem đến ba nhóm ngành gồm Hàng không vũ trụ, Giải pháp điều khiển và tự động hóa, Công nghệ và vật liệu chuyên dụng - hoạt động mạnh mẽ và phát triển không ngừng kể từ khi tham gia vào thị trường Việt Nam, hỗ trợ các loại dịch vụ cho những thị trường trọng yếu từ xăng dầu, ô tô, v.v… giúp nền tảng công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Các thiết bị mã vạch tại Việt Nam

Tại iprice, bạn có thể tìm cho mình những loại thiết bị mã vạch hiệu quả chính hãng Honeywell Hoa Kỳ. Hãy cùng tìm hiểu những loại thiết bị phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của bạn cùng chúng tôi.

Máy quét mã vạch

Đầu tiên, máy đọc mã vạch dạng cầm tay được sử dụng rộng rãi và khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại cầm tay (Handheld scanner) này tại các quầy thu ngân ở mọi nơi, từ siêu thị, cho đến các cửa hàng lớn nhỏ khác nhau hay tại các văn phòng công ty. Thường được trang bị theo giá đỡ và chân đứng giúp người dùng gác phần thân máy quét mã vạch dễ dàng và thuận tiện. Nếu bạn cần loại máy có ứng dụng trong các hệ thống bán lẻ, công nghệ quét bằng laser là lựa chọn tối ưu khi thời gian quét nhanh chóng (từ 1 đến 3 giây) và chính xác.

Loại máy quét mã vạch có mức độ thông dụng tương đương máy quét cầm tay đó là dạng máy đọc mã vạch để bàn, cũng là loại máy quét mã vạch 2D sử dụng tia quét laser giúp đem lại tốc độ rất nhanh và nhạy. Tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại thường được trang bị loại máy này tại quầy tính tiền, đảm bảo lượng khách đông đảo mà vẫn hoạt động rất hiệu quả.

Máy in mã vạch

Đây là loại thiết bị mã vạch giúp người dùng có thể kết nối giữa thiết bị và máy tính để in mã vạch. Nội dung trên tem thẻ mã vạch thường được thiết kế từ những phần mềm chuyên dụng giúp tạo ra nội dung, hình ảnh và mã vạch của tem.

Cách chọn máy quét mã vạch

Trước khi chọn cho mình một máy quét mã vạch ưng ý về nhu cầu lẫn hiệu suất, bạn cần điểm qua ba yếu tố sau trước khi chọn mua sản phẩm:

  • Loại mã vạch được sử dụng. Máy quét mã vạch hiện có hai loại 1D và 2D, tùy từng loại máy mà có các loại mã đọc tương ứng khác nhau.
  • Tính ứng dụng tùy thuộc vào môi trường sử dụng. Thường người dùng cần những loại máy quét mã vạch trong bán lẻ, kho chứa và công nghiệp nơi tập trung vô số các mặt hàng khác nhau với số lượng lớn. Tuy nhiên mỗi môi trường cần tính ứng dụng khác nhau, như trong bán lẻ, thường các loại máy quét mã vạch 1D được sử dụng nhiều nhất.

Máy quét mã vạch giá tốt chính hãng Honeywell

Hiện nay, tại iprice chúng tôi, những sản phẩm sau thuộc thương hiệu Honeywell được tìm kiếm và mua sắm trực tuyến nhiều nhất.

  • Máy quét mã vạch cầm tay Honeywell 1250G - Máy đọc bằng công nghệ tia laser, ở khoảng cách tối đa 44cm với kích thước mã vạch tối thiểu 4mm.
  • Máy đọc mã vạch rảnh tay Honeywell MS 7120 - Thiết kế thanh lịch và gọn nhẹ, tốc độ quét 1120lines/giây đã nhanh chóng trở thành một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.
  • Máy đọc mã vạch để bàn Honeywell MS 7820 - Máy sử dụng công nghệ laser giúp cải thiện tốc độ quét mã và độ chính xác cao, lên đến 1.800lines/giây.

Hãy trải nghiệm mua sắm các thiết bị mã vạch tại iprice với ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường trực tuyến tại Việt Nam hiện nay. Hoặc bạn có thể tìm cho mình những thiết bị tin học khác như máy in, thiết bị văn phòng hoặc webcam chính hãng giá tốt cùng iprice chúng tôi.

NEW