HP Spectre là cái tên được nhắc đến như một dòng sản phẩm mang một tầm vóc mới của HP. Từ thiết kế sang trọng đến cấu hình đáp ứng mạnh mẽ cùng nhiều tiện ích khác. Đây chính là một dòng sản phẩm không thể bỏ qua cho người dùng doanh nhân tại Việt Nam. Xem thêm!

Tin học HP Spectre
_

Trải nghiệm HP Spectre chuyển đổi tablet cấu hình mạnh tại Việt Nam

HP Spectre là cái tên được nhắc đến như một dòng sản phẩm mang một tầm vóc mới của HP. Từ thiết kế sang trọng đến cấu hình đáp ứng mạnh mẽ cùng nhiều tiện ích khác. Đây chính là một dòng sản phẩm không thể bỏ qua cho người dùng doanh nhân tại Việt Nam.

Cấu hình hỗ trợ hoàn hảo cho doanh nhân

HP Spectre có ổ cứng SSD 256Gb được tích hợp sẵn trong máy và chip Intel core i7 xung nhịp 2.5GHz, RAM 8GB cho HP Spectre có tốc độ xử lí nhanh chóng giúp bạn dễ dàng kiểm soát công việc. Máy có thể chạy đa nhiệm một cách mượt mà bở bộ vi xử lí intel Skylake thế hệ mới. Không còn xảy ra hiện tượng giật lag khi chạy các chương trình nặng. Hiệu năng hoạt động của HP Spectre hoàn toàn vượt trội so với các dòng laptop trong tầm giá khác.

Đồng thời, HP Spectre cũng được trang bị HP Envy còn có cổng 2 USB 3.1 Type-C cho kết giúp truy cập và kết nối các thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, HP Spectre có thời lượng pin sử dụng lên đến 13 tiếng đồng hồ, bạn có thể thoải mái mang theo mà không lo ổ điện rườm ra hoặc khi sử dụng trên xe, ngoài đường. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị cổng sạc nhanh chuẩn USB Type-C cho khả năng sạc nhanh chóng đến 90% và tiết kiệm điện năng chỉ trong 1.5 giờ.

Trang bị bút và dễ chuyển thành tablet

HP Spectre có thể chuyển thành dạng tablet một cách nhanh chóng bằng cách gập ngược lại thiết bị và sử dụng cây bút Active stylus được tích hợp để làm việc dễ dàng hơn. Nói về cây bút này ở laptop HP Spectre, nó có khả năng cảm nhận các lực nhất khác nhau lên đến con số 1.240 lần. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho dòng sản phẩm Spectre đến từ HP mà các tín đồ không thể bỏ qua.

Âm thanh chân thực từ hệ thống loa cao cấp

Một điểm sáng được tích hợp trên chiếc laptop HP Spectre là hệ thống loa Bang & Olufsen đẳng cấp, sẽ đảm bảo rằng chất lượng từ thiết kế loa của máy đáp ứng được các tiêu chuẩn đặt ra. Với khả năng tái tạo âm cho âm thanh có chiều sâu cùng âm vang trong trẻo cực kì sống động. Giúp bạn trải nghiệm công nghệ âm thanh bậc nhất hiện nay mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời bên người thân và gia đình.

Giá HP Spectre từ 250.000đ đến 37.632.000đ.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm laptop khác của HP như HP Probook, HP EliteBook,... để có một sự lựa chọn tốt nhất.

NEW