Hewlett-Packard ( viết tắt là HP) được thành lập vào năm 1939 tại Hoa Kỳ, là một trong những tập đoàn chuyên về công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của HP luôn dẫn đầu thị trường máy tính, nhắm đến việc mang lại những sản phẩm có tiêu chuẩn cao cho người tiêu dùng. Cùng tham khảo những mẫu chuột HP sau đây để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé. Xem thêm!

_

Top 3 sản phẩm chuột HP được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hewlett-Packard là tên đầy đủ của thương hiệu HP được thành lập vào năm 1939 tại Hoa Kỳ, là một trong những tập đoàn chuyên về công nghệ thông tin lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của HP luôn dẫn đầu thị trường máy tính, nhắm đến việc mang lại những sản phẩm có tiêu chuẩn cao cho người tiêu dùng. Cùng tham khảo những mẫu chuột HP sau đây để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.

Chuột không dây HP Z3700 gọn nhẹ dễ dàng di chuyển

Là một mẫu chuột được thiết kế mỏng nhẹ, sang trọng có kết nối không dây 2,4 GHz. Vì vậy, chuột không dây HP Z3700 có thể mang đi bất cứ nơi đâu cho bạn trẻ có nhu cầu di chuyển nhiều, như là các bạn học sinh , sinh viên. Được trang bị công nghệ LED xanh giúp chuột sử dụng một cách trơn tru, nhanh nhẹn trên nhiều bề mặt. Ngoài ra, cảm biến quang học 1200 DPI cho cảm biến chính xác, hoạt động tốt ngay cả trên các bề mặt nhám mà không có miếng lót chuột.

Ưu điểm lớn kế tiếp là chuột sử dụng pin có thời lượng lên đến 16 tháng và tương thích với hầu hết các loại hệ điều hành. Giá , chuột không dây HP Z3700 là 290.000 VNĐ.

Chuột có dây HP X900 Wired Mouse dành cho dân văn phòng

Nhiều tài liệu, báo cáo cần được giải quyết nhanh chóng thì không thể thiếu một con chuột vừa vặn, chính xác giúp xử lý công việc nhanh chóng hơn. Chuột có dây HP X900 Wired Mouse được thiết kế tương đối nhỏ gọn với lòng bàn tay, sẽ giúp bạn dù sử dụng chuột trong khoảng thời gian dài mà vẫn không gây ra đau mỏi.

Cấu tạo chuột có 3 phím bấm tiện lợi, dây giao tiếp có cổng USB tương thích tốt với nhiều loại máy như PC, laptop vô cùng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng một cách đa năng trên các thiết bị của mình. Giá chuột có dây HP X900 Wired Mouse là 85.000 VNĐ.

Kiểu dáng đẹp mắt của chuột không dây HP X7500 chinh phục dân công nghệ

Sở hữu kiểu dáng vô cùng độc đáo và hiện đại, mang đến cảm giác trải nghiệm khác lạ mà lại rất tuyệt vời. Chuột không dây HP X7500 đang là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người mê công nghệ. Sản phẩm có độ phân giải quang học 1600 DPI giúp thao tác chuột một cách nhanh chóng và chính xác.

Cổng USB của chuột có thể dễ dàng kết nối tới máy tính mà không cần bất kì phần mềm hỗ trợ nào. Và tương thích với nhiều hệ điều hành cũng như thiết bị khác nhau như IOS, Microsoft Windows Vista XP/ 7/ 8. Giá chuột không dây HP X7500 là 1.195.000 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm chuột của các thương hiệu được ưa chuộng hiện nay như Lenovo, Logitech,...

NEW