Huawei, một trong những thương hiệu đem đến công nghệ di động thông minh hàng đầu thế giới và trong vài năm trở lại đây, các mẫu smartphone của Huawei ngày càng được ưa chuộng bởi mức giá lẫn hiệu suất. Hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu này tại đây.

Di động thông minh Huawei
Đồng hồ Huawei
Thiết bị âm thanh Huawei
Tin học Huawei
_

Bảng giá Top Huawei 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Huawei nova 3i 2.199.000 đ Lazada
Huawei Nova 2i 5.490.000 đ Shopee
Huawei Y9 (2019) 8.218.908 đ Fado
Huawei Mate 40 Pro 33.273.771 đ Fado
Huawei Nova 3e 6.990.000 đ Shopee
Huawei Y7 Pro 2019 1.990.000 đ Shopee
Huawei Y7 Pro 2018 1.700.000 đ Shopee
Huawei Nova 5T 8.990.000 đ FPT Shop
Huawei P20 Pro 10.167.028 đ Fado
Huawei P30 Pro 14.990.000 đ FPT Shop
PHỔ BIẾN NHẤT
Huawei nova 3i

Giá rẻ nhất tại Lazada 2.199.000 đ Đến Nơi Bán

Điện thoại Huawei mang cho mình những yếu tố nào để đủ sức cạnh tranh tại Việt Nam

Huawei là ai?

Huawei được thành lập vào năm 1987 tại Trung Quốc bởi nhà sáng lập Nhậm Chính Phi, người từng là một kỹ sư trước đó.

Vào khoảng thời gian đầu khi Huawei bắt đầu hoạt động, công ty tư nhân này chỉ tập trung vào việc sản xuất nguồn điện thoại, tuy nhiên sau đó sự phát triển về các dịch vụ và sản phẩm khác như xây dựng mạng lưới viễn thông, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tiếp đến là sản xuất các sản phẩm di động, v.v… Huawei nhanh chóng trở thành một trong những cái tên công nghệ di động có vị thế trên toàn thế giới.

Mảng điện thoại Huawei hiện nay là một trong những mảng chủ lực của thương hiệu với thiết kế từ hiệu suất cho đến vẻ ngoài đều mạnh mẽ nhưng không quên “cái duyên” trong tính thẩm mỹ.

Huawei bắt đầu nổi tiếng hơn trong lĩnh vực smartphone với chiếc Huawei P9 cùng camera kép Leica được giới chuyên gia công nghệ đánh giá khá cao. Bắt đầu từ đó, những chiếc smartphone tiếp theo của hãng cũng được chú ý hơn trên thị trường điện thoại vốn vừa đông vừa khắc nghiệt như hiện nay.

Hãy cùng khám phá những ưu điểm đem lại sự thành công của thương hiệu trong thời gian gần đây.

Điều gì ở điện thoại Huawei để làm nên sự thành công của thương hiệu Trung Quốc

Camera kép từ Leica của Đức

Ngay từ trước khi camera kép trở thành tiêu chuẩn của hầu hết những chiếc điện thoại flagship chớm bắt đầu cuối năm 2016 đến ngày nay.

Chiếc điện thoại Huawei P9 nổi tiếng, và được đánh giá là một thành công vụt sáng của thương hiệu với cụm camera kép mặt sau 12MP đến từ thương hiệu Leica của Đức, Huawei P9 khi ra mắt vào tháng 4 2016 đã nhanh chóng trở thành chiếc smartphone chụp hình đẹp nhất trong giới smartphone.

Hiệu năng mạnh mẽ

Không chỉ đối với chiếc điện thoại Huawei P9 thành công của thương hiệu, những chiếc điện thoại tiếp nối sau đó đều được trang bị khả năng xử lý, vận hành khá tốt, như chiếc Huawei Honor Nova 2i so với chiếc flagship Huawei P10 khác nhau ở bộ vi xử lý khi dòng flagship sở hữu Kirin 960 nhưng được đổi thành Kirin 659 trên dòng trung cấp, một trong những lý do giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và giảm giá thành cho sản phẩm. Tuy nhiên với dung lượng RAM 4GB, mọi tác vụ đa nhiệm của người dùng đều sẽ được đáp ứng thật trọn vẹn.

Điều đó ta có thể thấy rằng Huawei đang cố gắng đánh vào việc đem lại hiệu năng mạnh mẽ cho hầu hết các sản phẩm điện thoại thông minh của mình một cách thông minh nhất.

Thiết kế sang trọng

Hầu hết các thiết kế của các dòng điện thoại thông minh Huawei đều đang bám theo ngôn ngữ thiết kế ‘sleek’ hiện đại, sang trọng, mỏng và đơn giản.

Tỉ lệ màn hình của các mẫu smartphone đến từ nhà sản xuất Trung Quốc này thường dao động trong khoảng 70% với kích thước trên 5.0 inch, đem lại trải nghiệm tầm nhìn và thao tác tốt.

Tích hợp nhiều tính năng

Tính năng sạc nhanh là một trong những tiêu chuẩn của đại bộ phận các smartphone hiện nay bởi cuộc sống bận rộn, nhiều tác vụ cần một chiếc điện thoại thật sự đáp ứng khả năng đồng hành cùng người dùng. Việc có thể hỗ trợ sạc nhanh có thể giúp người dùng rất nhiều xuyên suốt ngày dài.

Huawei đang dần chuyển sang là một thương hiệu điện thoại thông minh đem lại trải nghiệm camera thật trọn vẹn cho người dùng, do vậy không chỉ trang bị cụm camera kép ở mặt trước và sau, tính năng chụp ảnh xóa phông cùng nhiều hiệu ứng khác được tích hợp sẵn trên máy giúp người dùng sở hữu những khung hình hài lòng nhất.

Khám phá thêm thế giới điện thoại Huawei với nhiều dòng khác nhau gồm Huawei Honor, Huawei Nova, Huawei Mate, v.v… và tìm cho mình chiếc điện thoại ứng với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

NEW