Để tạo nên những món uống bổ dưỡng, không thể không kể đến vai trò của các dòng máy ép chậm, trong đó nổi bật là máy ép chậm Hurom. Ưu điểm nổi bật của máy ép chậm Hurom là giữ được phần lớn các dưỡng chất có lợi trong hoa quả, dễ dàng vệ sinh, không gây tiếng ồn, vận hành trong thời gian lâu mà không lo bi cháy động cơ. Nhìn chung, máy ép chậm có những ưu điểm mà máy ép thường không có. Tuy nhiên, hạn chế của nó là kích thước khá lớn và giá thành khá cao. Cùng tìm hiểu xem máy ép chậm Hurom là gì nhé!

_

Sản phẩm mới thêm vào Máy Ép Chậm

Bảng giá Top Máy Ép Chậm Hurom 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
Hurom HU-19SGM 2.429.000 đ Shopee
Hurom HZ Slow Juicer 11.900.000 đ Sendo
Hurom H200 Slow Juicer 10.050.000 đ Shopee
Hurom HU-600WN 3.390.000 đ Shopee
Hurom H-AA Slow Juicer 9.750.000 đ LazMall by Lazada
Hurom H100-DBE 8.890.000 đ Shopee
Hurom HU-500DG 2.199.000 đ Shopee
Hurom HAA-BBE17 9.330.000 đ Lazada
Hurom H-AI-UBE20 9.990.000 đ Shopee
Hurom H-AA Slow Juicer Vàng đồng 9.250.000 đ Sendo
PHỔ BIẾN NHẤT
Hurom HU-19SGM

Giá rẻ nhất tại Shopee 2.429.000 đ 3.299.000 đ Đến Nơi Bán

Máy ép chậm Hurom chính hãng tại Việt Nam

Nước ép hoa quả là một trong những món uống bổ dưỡng, giúp tăng sức đề kháng cho sức khỏe con người. Để tạo nên những món uống bổ dưỡng, không thể không kể đến vai trò của các dòng máy ép chậm, trong đó nổi bật là máy ép chậm Hurom.

Máy ép chậm Hurom là gì?

Máy ép chậm Hurom là loại máy ép hoa quả hoạt động dưới lực ép của trục vít và động cơ giảm tốc. Chính vì động cơ này nên vận tốc của máy ép Hurom chỉ ở trong khoảng 45 – 85 vòng quay trong thời gian 1 phút. Trục vít sẽ có tác dụng nghiền nát hoa quả, rau củ một cách từ từ, không tạo ra bất cứ mực ma sát nào. Một bộ phận khác sẽ tác bã và đẩy phần này ra ngoài. Máy ép chậm từ Hurom sẽ tạo ra các loại nước ép rau củ quả đậm đặc hơn, giữ được nguyên dưỡng chất của nguyên liệu, đồng thời không hề gây ra tiếng ổn.

Ưu điểm nổi bật của máy ép chậm Hurom là giữ được phần lớn các dưỡng chất có lợi trong hoa quả, dễ dàng vệ sinh, không gây tiếng ồn, vận hành trong thời gian lâu mà không lo bi cháy động cơ. Nhìn chung, máy ép chậm có những ưu điểm mà máy ép thường không có. Tuy nhiên, hạn chế của nó là kích thước khá lớn và giá thành khá cao.

Máy ép chậm Hurom giá bao nhiêu?

Máy ép chậm Hurom có giá khá đắt so với các sản phẩm máy ép khác trên thị trường, phổ biến trong khoảng 6 – 12.5 triệu đồng. Việc bỏ một số tiền lớn để đầu tư cho bản thân và gia đình một chiếc máy ép chắc hẳn sẽ khiến bạn cân nhắc. Tuy nhiên sau khi trải nghiệm, bạn chắc chắn sẽ không hối hận về quyết định của mình. Rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu các sản phẩm của Hurom, đặc biệt là máy ép chậm bởi những công dụng mà nó mang lại.

Mua máy ép chậm Hurom ở đâu?

Máy ép hoa quả Hurom có mặt tại rất nhiều siêu thị điện máy, cửa hàng đồ điện tử trên toàn quốc. Bạn có thể đến tận nơi để sắm cho mình những sản phẩm chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua chúng tại các trang bán hàng trực tuyến. Để biết đâu là cửa hàng bán hàng chính hãng với giá rẻ nhất, truy cập ngay iPrice.

NEW