Thương hiệu uy tín tại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất đồ dùng giữ lạnh, có rất nhiều sản phẩm được đánh giá cao về mặt chất lượng và khả năng giữ nhiệt, giữ lạnh cao. Bạn có thể an tâm và lựa chọn cho nhu cầu của mình!

Bếp Igloo
_

Thương hiệu khơi gợi cuộc sống đích thực – Igloo cho mọi gia đình Việt Nam

Không thể ngờ tới thương hiệu theo đuổi nhu cầu đơn thuần và giữ vững niềm tin vào đồ dùng cho mỗi người mỗi gia đình – Igloo đã được hơn 64 năm thành công và hùng vững. Kể đến sự bắt đầu từ một cửa hàng kim loại nhỏ nhưng giờ đã là một dụng cụ không thể thiếu cho cuộc sống, thành công với hơn 500 sản phẩm được bán ra tại hệ thống cửa hàng bán lẻ và các nhà phân phối sản phẩm chính hãng trên toàn thế giới. Cùng với hệ thống 1200 nhân viên hùng mạnh Igloo tự tin rằng là một trong những nhà sản xuất đồ dùng giữ lạnh lớn trên thế giới.

Thông qua đó, giữ vững được giá trị gốc của mục tiêu tạo ra và luôn cải tiến theo nhu cầu đáp ứng, cũng là lý do đẩy mạnh tinh thần cải tiến trong mọi sản phẩm đưa ra thị trường của hãng. Từ những bình nước giữ lạnh, túi nhiệt, thùng đựng đồ giữ nhiệt cho những buổi cắm trại và các kỳ nghỉ hè vui vẻ…mang chất lượng cao với độ bền bỉ ấn tượng.

Thùng giữ lạnh tiêu chuẩn Mỹ - Mát lạnh siêu bền Igloo

Làm mát không chỉ là một yêu cầu duy nhất hiện nay khi mua bình hay thùng giữ lạnh, mà bên cạnh đó thùng giữ lạnh cần có rất nhiều tiêu chuẩn để đảm bảo cho sức khỏe, cũng như giá trị sử dụng về thời gian. Thùng giữ lạnh Igloo được thiết kế theo ba lớp, bên trong là được làm bằng nhựa hay thép hay thủy tinh tác dụng giữ nước không bị chảy ra ngoài, cùng với Poly Olefine và lớp tráng chống mùi. Lớp giữ được làm từ nguyên liệu cao cấp bằng Foam Poly Urethane có tác dụng cách nhiệt lâu hơn. Lớp vỏ ngoài cùng thùng giữ nhiệt Igloo đóng vai trò chịu lực giữ toàn bộ thùng được làm từ nhựa HDPE bền bỉ và an toàn cho sức khỏe.

Bình đựng nước giữ nhiệt tiện lợi đủ kiểu dáng Igloo cho cả bé yêu nhà bạn

Bình đựng nước giữ nhiệt hay bình giữ nhiệt đơn giản được thiết kế theo kiểu bình trong bình với một lớp vỏ bình bên ngoài và ba lớp bình bên trong giúp giữ nhiệt. Điểm khác biệt từ bình giữ nhiệt từ Igloo là được sản xuất với công nghệ cao. Lớp bên trong cản nhiệt được làm bằng thép không rỉ siêu bền và có độ cản nhiệt cao. Sau lớp foam cách nhiệt là lớp thứ ba cũng làm bằng thép hai lớp, đi kèm với các ron cao su giữ kín không khí không làm thoát nhiệt ra ngoài, và cuối cùng là lớp vỏ ngoài bao bọc với nhiều trang trí hình dáng hoàn thiện phù hợp cho mỗi nhu cầu khác nhau cho đến hoạt động thể dục thể thao.

Hộp cơm giữ nhiệt, túi giữ nhiệt Igloo thời trang nhiều kích cỡ

Hiện nay túi đựng giữ nhiệt được sử dụng thường xuyên hàng ngày, từ mang cơm trưa văn phòng, đến túi đựng sữa và đồ ăn cho bé yêu, túi đựng đồ ăn du lịch hay đi pinic, cắm trại. Chúng đều được tìm kiếm và mua với mục đích sử dụng để bảo bản đồ ăn đồ dùng tươi ngon hơn khi mang theo, nhưng để có Mua sắm đồ dùng giữ lạnh an toàn chất lượng với giá rẻ tại Việt Nam được một chiếc túi phù hợp, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, xuất xứ chính hãng đảm bảo nguyên liệu sản xuất không chứa các chất độc hại…hãy để Igloo mang lại những yêu cầu ưng ý và có ích nhất cho bạn và gia đình.

Mua sắm đồ dùng giữ lạnh an toàn chất lượng với giá rẻ tại Việt Nam

Với nhiều sản phẩm phân khúc theo nhu cầu và giá thành khác nhau tùy thuộc vào từng tiêu chí đặt ra của mỗi người tiêu dùng và gia đình. Igloo là thương hiệu hàng đầu tại Mỹ về các sản phẩm giữ nhiệt, đồ gia dụng Igloo hiện nay, nói lên được chất lượng và độ tin cậy của người tiêu dùng hiện nay lựa chọn. Do đó, hãy mua ngay trực tuyến để gia đình bạn luôn có giây phút thoải mái nhất cho mọi hoạt động vui chơi du lịch cùng Igloo. Đặc biệt có giá mềm hơn với nhiều lựa chọn trọn vẹn!

NEW