Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  >  Imax
509 Sản phẩm

Imax giá rẻ Tháng bảy 2018

Thương hiệu Imax chính thức có mặt từ năm 2015 tại Hà Nội, chuyên các dòng phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy ảnh. Các dòng ốp lưng điện thoại Imax, túi máy ảnh Imax và thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ máy ảnh do Imax phân phối nhanh chóng chinh phục người mua online tại các trang website thương mại điện tử uy tín. Xem thêm.

_

Bảng giá Top Imax 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
Imax Ốp lưng cho galaxy E5 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy J710 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy J3 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy J510 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho OPPO R5 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy A710 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy S5 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy J7 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho galaxy J5 90.000 đ Lazada
Imax Ốp lưng cho LG G2 90.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
-30% Imax Ốp lưng cho galaxy E5

Lựa chọn hiện có Lazada 130.000 đ 90.000 đ Đến Nơi Bán

Có thể bạn sẽ thích

Giới tính

Thông tin cần biết trước khi mua phụ kiện điện thoại và phụ kiện máy ảnh Imax Việt Nam

Thương hiệu Imax chính thức có mặt từ năm 2015 tại Hà Nội, chuyên các dòng phụ kiện điện thoại, phụ kiện máy ảnh. Các dòng ốp lưng điện thoại Imax, túi máy ảnh Imax và thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ máy ảnh do Imax phân phối nhanh chóng chinh phục người mua online tại các trang website thương mại điện tử uy tín.

Bạn có thể tìm hiểu độ uy tín của gian hàng Imax Việt Nam trên các trang thương mại điện tử Việt Nam. Bằng cách xem đánh giá, bình luận của người dùng từ chất lượng sản phẩm, giá phụ kiện cho đến chính sách giao nhận, đổi trả và bảo hành uy tín của Imax Việt Nam.

Ốp lưng điện thoại Android

Các dòng ốp lưng Imax dành cho điện thoại Andoird, đặc biệt là Samsung Galaxy có thiết kế rất đặc trưng và sang trọng cũng như tích hợp các tính năng bảo mật và bảo vệ điện thoại bền hơn. Đơn cử là mẫu ốp lưng Imax dành cho Samsung Galaxy Note 5 làm bằng chất liệu silicon chống sốc. Nó được thiết kế nắp che thường được người dùng doanh nhân yêu thích vì có thể bảo mật tối đa thông tin hiển thị trên màn hình.

Ngoài ra, hầu hết các dòng ốp lưng Samsung Galaxy, ốp lưng Samsung S và ốp lưng Samsung. Cũng như các dòng ốp lưng sau đây, tất cả đều mang đặc trưng là ốp lưng giá rẻ sử dụng chất liệu nhựa hoặc silicon cao cấp chống sốc và bảo vệ máy hiệu quả.

  • Ốp lưng HTC
  • Ốp lưng Asus Zenfone
  • Ốp lưng Huawei
  • Ốp lưng Sony Xperia

Giá ốp lưng Imax dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng Samsung thường dao động từ 100,000đ cho đến dưới 300,000đ, bạn vẫn có thể mua với giá rẻ hơn bằng cách sử dụng mã giảm giá phụ kiện Imax Việt Nam được cập nhật từ nhà cung cấp uy tín.

Túi máy ảnh Imax

Có hai dòng túi đựng máy ảnh Imax phổ biến: túi đựng máy ảnh bằng da và túi đựng máy ảnh vải canvas. Cả hai dòng túi đựng máy ảnh Imax đều được may bằng một lớp đệm chống sốc và chống thấm nước. Ngoài ra, có hai kích thước túi đựng máy ảnh Imax phổ biến, thích hợp với các dòng máy ảnh DSLR cho đến các dòng máy ảnh không gương lật đang hot hiện nay:

Túi đựng máy ảnh Imax 23cm x 12cm x 23cm (dài x cao x rộng)
Túi đựng máy ảnh Imax 16cm x 14cm x 12cm (dài x cao x rộng)

Giá túi máy ảnh Imax thường dao động tuỳ theo chất liệu cũng như kích thước mà bạn có thể sử dụng chức năng so sánh giá túi máy ảnh Imax và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice để tìm mua túi đựng máy ảnh theo đúng nhu cầu và phong cách của mình. Cũng như không quên săn mã khuyến mãi Imax Việt Nam liên tục được cập nhật và tổng hợp từ nhà cung cấp uy tín tại iprice Việt Nam.

Chọn mua túi máy ảnh giá rẻ trực tuyến

Vừa để an toàn cho bạn khi mua trực tuyến, tránh các trường hợp túi giả, sai quy cách hoặc mua với giá cao hơn giá chính hãng. Vừa là chọn mua túi máy ảnh đúng nhu cầu và phong cách của bạn. Thông thường, khi mua máy ảnh bạn sẽ được tặng kèm một túi đựng máy ảnh DSLR nhưng dòng túi này chỉ vừa đủ cho 1 body, 1 lens và bộ sạc. Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển, chụp ảnh với nhiều lens nhưng ngại một chiếc túi chống sốc quá cồng kềnh thì có thể tìm hiểu thông tin chất liệu túi đựng máy ảnh.

Trả lời 4 câu hỏi trước khi mua túi máy ảnh, sử dụng chức năng so sánh giá phụ kiện máy ảnh và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý tại iprice chắc chắn bạn sẽ tìm ra chiếc túi đựng máy chụp ảnh mong muốn với giá tốt nhất.

  1. Mô tả công việc và kế hoạch chụp ảnh thường xuyên nhất của bạn?
  2. Bạn sẽ đi đâu và trong bao lâu để có những bức ảnh ưng ý?
  3. Phương tiện di chuyển chủ yếu của bạn để chụp ảnh là gì?
  4. Những hoạt động hay kịch bản chụp ảnh của bạn như thế nào?

Một số chất liệu túi đựng máy ảnh mới như vải canvas chống thấm cực nhẹ, đi kèm các tính năng chống sốc. Cũng như dựa vào đặc thù của công việc, buổi chụp mà bạn chỉ cần trang bị đúng các loại ống kính để giúp giảm nhẹ, di chuyển gọn gàng và an toàn hơn.