Kem chống nắng Innisfree vốn đã rất nổi tiếng trên thị trường mỹ phẩm, chăm sóc da đến từ Hàn Quốc hiện nay, và trong đó kem chống nắng toàn thân Innisfree cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng khám phá cách chọn kem chống nắng toàn thân Innisfree hiện có trên thị trường hiện nay. Khám phá ngay!

La Roche-Posay  Neutrogena Vichy NIVEA Sunplay Biore Rohto Mistine BANANA BOAT Thorakao Shiseido The Body Shop
_
Kem chống nắng

Cách chọn kem chống nắng Innisfree toàn thân có thể bạn chưa biết

Chọn kem chống nắng Innisfree theo loại da

Khi lựa chọn kem chống nắng Innisfree, trước tiên, bạn nên xác định da của mình thuộc loại da nào? Da của bạn có dễ đổ mồi hôi không? Hay da bạn có dễ bị thiếu ẩm, bong tróc đối với da khô.

Nếu bạn là da dầu bạn nên chọn kem chống nắng Innisfree có chữ No Sebum hay For Oily Skin giúp da không bị bết dầu, gây khó chịu khi sử dụng. Nếu da bạn hơi khô thì nên lựa chọn kem chống nắng có thành phần cung cấp ẩm giúp da mềm và mịn.

Chọn kem chống nắng Innisfree theo môi trường sử dụng

Yếu tố tiếp theo đó là bạn cần xác định việc sử dụng kem chống nắng cho nhu cầu cũng như trong môi trường như thế nào - bạn dùng khi đi làm, đi học hay sử dụng khi đi biển.

Nếu như dùng cho mục đích đi làm, đi học, tức là sử dụng hằng ngày, bạn chỉ cần những dòng kem chống nắng Innisfree dành riêng cho mặt như Perfect UV Protection Cream, Daily Protection No Sebum, v.v… như được đề cập ở trên.

Đối với những ngày đi biển hoặc vận động ngoài trời, toàn thân bạn cần được bảo vệ, dòng kem chống nắng Innisfree Extreme UV protection stick outdoor SPF50+ PA++++, Aqua UV protection cream water drop SPF50+ PA++++ sẽ là đem lại hiệu quả tối ưu hơn cho bạn, bất chấp mọi điều kiện môi trường, lâu trôi giúp bảo vệ làn da của bạn suốt thời gian vận động.

Chọn kem chống nắng Innisfree theo dạng kem

Innisfree đem đến cho người dùng 3 dạng kem chống nắng chính bao gồm dạng kem/gel, dạng xịt, và dạng thỏi.

Dạng kem/gel có ưu điểm đó là giá thành rẻ hơn hai dạng xịt và dạng thỏi, thông dụng và phổ biến với nhiều người dùng.

Dạng xịt như kem chống nắng Innisfree Spray Cooling đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và thấm nhanh vào da, không gây nhờn rít.

Dạng thỏi ngày càng phổ biến trên thị trường bởi sử dụng kem chống nắng dạng thỏi không chỉ đem lại tính hiệu quả trong quá trình thoa, nhỏ gọn và có thể đem đi “chu du” khắp nơi mà không phải lo lắng về việc hạn chế chất lỏng lên máy bay.

NEW