Bảng xếp hạng các doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam


Lưu ý:
  1. Thuật toán đo lượng truy cập của SimilarWeb có sự thay đổi kể từ quý 3 năm 2019. Mọi sự so sánh trực tiếp giữa số liệu trước Q3/2019 và số liệu kể từ Q3/2019 vì thế sẽ không chính xác.
  2. (*) Số Facebook followers của các trang này là tổng cộng từ nhiều quốc gia và không thể hiện cụ thể lượng người theo dõi riêng tại Việt Nam.

Phương pháp

Truy cập hàng tháng

Lượt truy cập trung bình theo quý. Nguồn: Similar Web

Xếp hạng ứng dụng

Thứ hạng trung bình của ứng dụng di động Nguồn: App Annie

Lượt theo dõi trên MXH

Nguồn: Facebook, Twitter, Instagram

Lượt theo dõi trên Facebook được thu thập theo lượt người theo dõi tại Việt Nam. Với các doanh nghiệp thương mại điện tử quy mô khu vực, lượt theo dõi trên Facebook bao gồm tất cả các quốc gia vận hành.

Danh sách doanh nghiệp

Chỉ bao gồm doanh nghiệp thương mại điện tử có 100,000 lượt theo dõi hoặc 100,000 lượt truy cập. Danh sách không bao gồm những ngành hàng sau: mua bán vé, tài chính, bảo hiểm, cho thuê, vận chuyển và giao nhận, thực phẩm, so sánh giá và coupon, website cashback và các website rao vặt, đăng bán.

Giới thiệu về iPrice Group

iPrice là công cụ tìm kiếm sản phẩm và so sánh giá, hiện đã có tại Vietnam và sáu quốc gia khác, bao gồm Malaysia, Singapore, Indonesia, Thailand, PhilippinesHong Kong. iPrice hiện hợp tác chính thức với nhiều công ty thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước như: Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki, Sendo, Nguyễn Kim, Lala, v.v... iPrice cũng thường xuyên cho ra đời các báo cáo và phân tích về chủ đề công nghệ, startups và thương mại điện tử.

Công cụ so sánh và tìm kiếm mã giảm giá của iPrice giới thiệu đến người mua sắm tại Việt Nam mức giá hấp dẫn nhất cho các sản phẩm Thời trang (NikeAdidasDaniel WellingtonBiti’s và Vascara), Chăm sóc sức khỏe và làm đẹp (Oriflame và Innisfree), hay Đồ điện tử (DellSamsung và iOne).

Bản đồ thương mại điện tử Việt Nam trên báo chí

Bản đồ thương mại điện tử tại các quốc gia khác

Cảm ơn bạn vì đã đọc báo cáo

Chia sẻ bản đồ thương mại điện tử

Vui lòng chia sẻ báo cáo này lên mạng xã hội

Yêu cầu để nguồn đến website https://iprice.vn/insights/mapofecommerce/ khi đăng tải.

Xem số liệu chi tiếtĐính infographic này vào trang của bạn

Vui lòng copy đoạn code dưới đây để nhúng hình vào trang của bạn