Instant Pot là nồi áp suất được cài đặt chương trình thông minh và đa dụng, hướng tới tiêu chí an toàn và tiện lợi. Người phát minh ra sản phẩm này là ông Robert Wang và chính thức ra mắt năm 2010. Nồi áp suất Instant Pot nấu nhanh hơn, tiết kiệm đến 70% thời gian mà vẫn mang đến bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi. Xem thêm Thương hiệu nồi áp suất Instant Pot

_

Thương hiệu nồi áp suất Instant Pot

Instant Pot là nồi áp suất được cài đặt chương trình thông minh và đa dụng, hướng tới tiêu chí an toàn và tiện lợi. Người phát minh ra sản phẩm này là ông Robert Wang và chính thức ra mắt năm 2010. Nồi áp suất Instant Pot nấu nhanh hơn, tiết kiệm đến 70% thời gian mà vẫn mang đến bữa ăn nhanh chóng và tiện lợi.

Nồi áp suất Instant Pot được làm bằng chất liệu thép không gỉ, an toàn tuyệt đối với thực phẩm. Sản phẩm bao gồm nắp, nồi với đáy ba lớp, giá đỡ có tay cầm. Các bộ phận dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.

5 điểm nổi bật khi sử dụng nồi áp suất Instant Pot

Nồi áp suất Instant Pot được các bà nội trợ ưu tiên sử dụng bởi nhiều sự tiện dụng kết hợp, dưới đây là 5 điểm nổi bật khi sử dụng nồi áp suất này:

Giữ lại chất dinh dưỡng trong thực phẩm

Khác với cách nấu nướng thông thường khác, nồi áp suất có thể giữ lại đến 90% vitamin và chất dinh dưỡng, trong khi cách nấu nướng truyền thống chỉ giữ lại được 40 - 75%. Có thể nói, nồi áp suất Instant Pot là công cụ hỗ trợ nấu nướng lành mạnh cho gia đình.

Cách sử dụng đơn giản, tiện dụng

Là sản phẩm được thiết kế cho bà nội trợ với đa dạng độ tuổi, Instant Pot rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút nấu và đợi, sau đó xả áp. Không cần phải quá tẩn mẩn trong việc nấu nướng, nồi áp suất giúp bạn tiết kiệm được nhiều công sức nấu nướng mà vẫn ăn ngon và đủ dinh dưỡng cho cả gia đình.

Nấu nướng nhanh chng gấp nhiều lần

Sự kết hợp của nhiệt độ cao và áp suất mạnh sẽ giúp đẩy nhanh quá trình nấu ăn, đặc biệt là với các món yêu cầu hầm nhừ. Ước tính, việc sử dụng nồi áp suất Instant Pot sẽ giúp bạn nấu nhanh hơn ít nhất 2 lần so với quá trình nấu nướng và chờ đợi thông thường.

Nồi áp suất Instant Pot giúp tiết kiệm điện

Bên cạnh sự tiện dụng mà nồi áp suất Instant Pot mang lại như giảm thời gian nấu nướng, đảm bảo dinh dưỡng thì việc sử dụng nồi áp suất còn giúp bạn tiết kiệm điện so với bếp điện thông thường.

Nồi áp suất Instant Pot giá bao nhiêu?

Giá nồi áp suất Instant Pot dao động từ 3.500.000 đồng đến 6.500.000 đồng tuỳ vào mẫu mã. Đây là mức giá có thể nói là không quá đắt cho những tính năng mà nồi áp suất này mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các chương trình giảm giá đang có để mua cho mình sản phẩm nồi áp suất Instant Pot giá tốt nhất, xem thêm tại: Nồi áp suất Instant Pot

NEW