đầu trang
tìm thấy 11 sản phẩm

Invicta Việt Nam nổi bật với các mẫu đồng hồ thiết kế thời trang, kiểu dáng mạnh mẽ, cấu tạo vỏ cứng cáp và nhiều tính năng, đặc biệt với mức giá bán hấp dẫn, chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho giới yêu thích sưu tập đồng hồ.

Mua ngay tại
Lazada
Invicta Đồng hồ nam dây thép không gỉ Mens Signature II Chronograph Brown Dial Rose Gold Stainless Steel Bracelet Watch 7411 (Vàng) at 0.00 VND from Lazada
Invicta - Đồng hồ nam dây thép không gỉ Mens Signature II Chronograph Brown Dial Rose Gold Stainless Steel Bracelet Watch 7411 (Vàng)
3.000.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Invicta Đồng hồ Thụy Sỹ nam dây thép không gỉ Men's 12756 Bolt Reserve Chronograph Blue Mother-Of-Pearl Dial 18k Gold Ion-Plated Stainless Steel Watch (Vàng) at 0.00 VND from Lazada
Invicta - Đồng hồ Thụy Sỹ nam dây thép không gỉ Men's 12756 Bolt Reserve Chronograph Blue Mother-Of-Pearl Dial 18k Gold Ion-Plated Stainless Steel Watch (Vàng)
15.484.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Invicta Đồng hồ nam dây thép không gỉ Signature II Chronograph Blue Dial Mens Watch 7407 (Trắng) at 0.00 VND from Lazada
Invicta - Đồng hồ nam dây thép không gỉ Signature II Chronograph Blue Dial Mens Watch 7407 (Trắng)
3.000.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Invicta Đồng hồ nam dây thép không gỉ Signature II Divers Chronograph Black Ion-plated Stainless Steel Mens Watch 7413 (Đen) at 0.00 VND from Lazada
Invicta - Đồng hồ nam dây thép không gỉ Signature II Divers Chronograph Black Ion-plated Stainless Steel Mens Watch 7413 (Đen)
3.000.000 đ
Mua ngay tại
Sendo.vn
Invicta Đồng hồ nam 15207 pro diver chronograph two-tone bracelet at 0.00 VND from Sendo.vn
Invicta - Đồng hồ nam 15207 pro diver chronograph two-tone bracelet
2.950.000 đ
Mua ngay tại
Sendo.vn
Invicta Đồng hồ nam tự động at 0.00 VND from Sendo.vn
Invicta - Đồng hồ nam tự động
4.800.000 đ
Mua ngay tại
Sendo.vn
Invicta Đồng hồ nam -13977 specialty chrono silver-tone ss rose-tone at 0.00 VND from Sendo.vn
Invicta - Đồng hồ nam -13977 specialty chrono silver-tone ss rose-tone
3.250.000 đ
Mua ngay tại
Sendo.vn
Invicta Đồng hồ nam mạ vàng 9212 speedway collection chronograph at 0.00 VND from Sendo.vn
Invicta - Đồng hồ nam mạ vàng 9212 speedway collection chronograph
3.150.000 đ
Mua ngay tại
Sendo.vn
Invicta Đồng hồ nam chính hãng nhập mỹ có sẵn at 0.00 VND from Sendo.vn
Invicta - Đồng hồ nam chính hãng nhập mỹ có sẵn
2.898.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Invicta Đồng hồ nam dây thép không gỉ Speedway Two-Tone Chronograph Watch 7029 at 0.00 VND from Lazada
Invicta - Đồng hồ nam dây thép không gỉ Speedway Two-Tone Chronograph Watch 7029
4.515.000 đ
Mua ngay tại
Lazada
Invicta Đồng hồ nam dây thép không gỉ Mens Signature II Collection Chronograph Gold Tone Stainless Steel Bracelet Watch 7410 (Vàng) at 0.00 VND from Lazada
Invicta - Đồng hồ nam dây thép không gỉ Mens Signature II Collection Chronograph Gold Tone Stainless Steel Bracelet Watch 7410 (Vàng)
3.000.000 đ

Đồng hồ Invita thiết kế đầy sáng tạo

Đồng hồ Invicta

Đồng hồ thời trang Invicta chính hãng tại Việt Nam

Invicta là nhà chế tạo bậc thầy về vỏ đồng hồ, từ những loại cấu trúc đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao độ. Invicta còn là chuyên gia về thiết kế đồng hồ, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các mẫu thiết kế độc đáo và sáng tạo trong vô số các bộ sưu tập đồng hồ của thương hiệu.

Sở hữu những thế mạnh đó, Invicta hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu của mọi người. Từ giới yêu thích đồng hồ cho đến những người bán buôn. Từ nam đến nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng như ở bất cứ nơi nào.

Đồng hồ Invicta luôn được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, mà chỉ có thể được tìm thấy ở các thương hiệu sản phẩm giá đắt đỏ hơn. Tiêu chuẩn vượt trội trong chế tạo từ bộ máy chuyển động dạng xương đến kỹ thuật mạ vàng tinh tế, cùng những chiếc vỏ đựng hoàn hảo.

Invicta xứng đáng là một trong những nhà chế tạo đồng hồ có kỹ thuật điêu luyện nhất trên thế giới. Không những tự tin về “diện mạo” đạt đỉnh cao trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, về kỹ thuật lẫn thiết kế, Invicta còn gây được sự chú ý bởi mức giá bán cạnh tranh và hấp dẫn vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

Bộ sưu tập sáng tạo từ sự hợp tác giữa Invicta và Jason Taylor có số lượng giới hạn (Limited Edition), thể hiện phong cách nghệ thuật độc đáo của anh, cũng như gia tăng sức ảnh hưởng cho đối tượng khách hàng yêu thích phong cách thể thao. Taylor là vận động viên bóng bầu dục người Mỹ, được mệnh danh là “Cầu thủ phòng thủ NFL của năm vào 2006”, NFL là giải bóng bầu dục quốc gia dành cho nam giới của Mỹ.

Ngắm các mẫu đồng hồ ấn tượng của Invicta tại Việt Nam

Bước chân vào thế giới đồng hồ Invicta, cảm giác đầu tiên nhận được đó là sự choáng ngợp, bởi nhiều vô kể các mẫu đồng hồ, đến nỗi thật khó có thể quyết định mình nên chọn mẫu nào?

Đồng hồ cơ Invicta, đồng hồ quartz Invicta, đồng hồ automatic Invicta… Tham khảo gợi ý sau để tìm thấy chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích theo cá tính của mình nhé.

  • Mạnh mẽ & nam tính: The Invicta Bolt Zeus Reserve, The Invicta Diver Grand, The Invicta Excursion Reserve, The Invicta Force, The Invicta Russian Diver.
  • Dịu dàng & nữ tính: The Invicta Angle Diamond, The Invicta Wildflower
  • Cá tính & Cổ điển: The Invicta Vintage Bomber, Invicta Artist, The Invicta Cuadro
  • Thời trang & trẻ trung: The Invicta DNA Indicator, Invicta Lupah

Shop những mầu đồng hồ Invicta ‘cực chất’ giá tốt tại Việt Nam cùng iprice.