Thị trường đồng hồ thông minh giá rẻ sôi động ngay trước khi các hãng công nghệ công bố chiếc smartwatch của họ. Từ năm 2013, 2014 các mẫu đồng hồ smartwatch giá rẻ, trong đó có đồng hồ InWatch, lần lượt được giới thiệu tại các hội chợ thương mại Hong Kong hay Quảng Châu thu hút nhiều chú ý của người tham gia. Cùng tìm hiểu 3 thông tin trước khi mua đồng hồ thông minh Inwatch Việt Nam.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Tìm hiểu 3 thông tin trước khi mua đồng hồ thông minh Inwatch Việt Nam

Thị trường đồng hồ thông minh giá rẻ sôi động ngay trước khi các hãng công nghệ công bố chiếc smartwatch của họ. Từ năm 2013, 2014 các mẫu đồng hồ smartwatch giá rẻ, trong đó có đồng hồ InWatch, lần lượt được giới thiệu tại các hội chợ thương mại Hong Kong hay Quảng Châu thu hút nhiều chú ý của người tham gia. Cùng tìm hiểu 3 thông tin trước khi mua đồng hồ thông minh Inwatch Việt Nam.

Đừng quên sử dụng chức năng so sánh giá đồng hồ Inwatch và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích của iprice để tìm ra mẫu đồng hồ smartwatch giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn. Cũng như sử dụng mã khuyến mãi smartwatch từ nhà cung cấp uy tín liên tục được cập nhật và tổng hợp tại iprice.

Đồng hồ smartwatch giá rẻ InWatch C

Vừa nhìn qua chiếc đồng hồ smartwatch InWatch được giới thiệu năm 2015 với tên gọi InWatch C hầu như không khác là bao so với các mẫu smartwatch cao cấp khác. Nhưng giá InWatch C chỉ ở mức chưa đầy 500,000đ đi kèm nhiều tính năng tương đương một chiếc điện thoại Android giá rẻ.

InWatch C được trang bị màn hình cảm ứng 1.54 inch đi kèm độ phân giải 240x240px. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ đi kèm dây đeo silicon bền bỉ. mặt sau đồng hồ là khay gắn sim, sạc USB được trang bị ở viền bên cạnh. Trên viền đồng hồ ở mặt trên còn được trang bị một chiếc camera 2MP. Cấu hình của Inwatch C sở hữu RAM 64MB và ROM 128MB đi kèm khe cắm thẻ nhớ microSD. Với cấu hình này bạn có thể cài sim, kết nối bluetooth để test các phần mềm hoặc tính năng mới thoải mái.

Nó cũng có thể phát đài FM thông qua tai nghe bluetooth, đồng bộ với điện thoại smartphone thông qua cổng bluetooth. Cũng như các tính năng đếm bước chân, sinh trắc học cũng được trang bị cho InWatch C. Có thể nói nó là chiếc smartwatch giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên thích tìm hiểu và khám phá công nghệ.

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành di động

Trên một chiếc màn hình cảm ứng 1,5 inch, những chiếc đồng hồ thông minh Inwatch có thể chạy trên bất cứ hệ điều hành thiết bị thông minh nào, từ Anroid, WatchOS của Apple hay các hệ điều hành được các nhà sản xuất di động Trung Quốc viết dựa trên Android.

Ngoài ra, tính năng thú vị của các mẫu đồng hồ thông minh Inwatch là nó cho phép bạn gọi trực tiếp từ chiếc smartwatch này. Chỉ bằng việc cài sim điện thoại vào sau lưng đồng hồ đi cùng thẻ nhớ 32GB để lưu trữ các ứng dụng được cài đặt trên đồng hồ.

Khả năng chơi nhạc thông qua tai nghe bluetooth và chức năng GPS cũng như công nghệ sinh trắc học đếm bước chân cũng được trang bị trên các mẫu smartwatch Inwatch giá rẻ này.

Dành cho các mẫu đồng hồ smartphone InWatch cài đặt hệ điều hành Android, cho khả năng đồng bộ hoá danh bạ, tin nhắn và lịch sử cuộc gọi. Bạn cũng có thể cài đặt Facebook, các ứng dụng nhắn tin OTT như Whatsapp, WeChat và Skype.

Nó còn dễ dàng biến thành một chiếc remote gắn kết với điện thoại để điều khiển camera cho phép chụp ảnh từ xa. Cũng như các tính năng đếm bước chân, smarthome dựa vào các ứng dụng trên hệ điều hành Android.

Các tính năng và giá đồng hồ thông minh Inwatch

Các tính năng đồng bộ giữa điện thoại Android và đồng hồ InWatch chạy khá tốt. Khi cuộc gọi hoặc tin nhắn đến đồng hồ sẽ rung hoặc đổ chuông, cũng như bán kính điện thoại vượt quá tầm 10m thì đồng hồ sẽ lập tức rung báo nhắc nhở mất điện thoại.

Khả năng chống nước và chống bám bụi chuẩn IP65 cũng được trang bị trên những chiếc smartwatch giá rẻ này. Ngoài ra, khả năng đồng hồ tin nhắn SMS Sync miễn là bạn cài đặt phần mềm điện thoại thông minh Android, khi có tin nhắn, nó sẽ được đồng bộ và đẩy đến đồng hồ qua cổng bluetooth.

Giá đồng hồ InWatch chỉ ở mức 300,000đ đến dưới 1 triệu đồng. Nó là món quà hay đồ chơi công nghệ thời thượng đang được các bạn trẻ yêu công nghệ săn đón. Đồng hồ smartwatch InWatch được bảo hành 6 tháng từ nhà cung cấp uy tín.

Có thể bạn sẽ thích

Xem thêm sản phẩm InWatch Việt Nam

Đồng hồ thông minh InWatch
Độ Uy Tín NEW