Danh mục sản phẩm
Sản phẩm
Mã giảm giá
Xu hướng
Yêu thích
Tiết kiệm ngay!
Danh mục
×
×
Thích gì được nấy!
Hãy trở thành người đầu tiên sử dụng tính năng Yêu thích sắp được ra mắt của chúng tôi:
Chúng tôi sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho bạn. Hứa đó!
Trang chủ  >  iOne
552 Sản phẩm

iOne giá rẻ Tháng bảy 2018

Chỉ cần google từ khoá “ốp lưng da” là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như giá đồ da iOne Việt Nam tại các website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam. Nó là cách mà thương hiệu đồ da iOne Việt Nam khéo léo tiếp cận khách hàng của mình cũng như mang đến cho người dùng những mẫu bao da điện thoại cao cấp giá rẻ. Cập nhật thêm các thông tin cần biết trước khi mua đồ da iOne Việt Nam.

_

Bảng giá Top iOne 2018

TOP 10 SẢN PHẨM Giá CỬA HÀNG
iOne Bao da bb passport 90.000 đ Sendo.vn
iOne Dán Da HTC 10 Evo Da Bò Màu Xanh Navy 180.000 đ Lazada
iOne Dán Da HTC U11 Da Bò Màu Nâu Bò 180.000 đ Lazada
iOne Bao Da ASUS Zenphone 2 5'5 Màu Xanh Navy 180.000 đ Lazada
iOne Dán Da HTC U11 Da Bò Màu Nâu Đất 180.000 đ Lazada
iOne Dán Da HTC 10 Evo Da Bò Màu Nâu 180.000 đ Lazada
iOne Bao Da ASUS Zenphone 2 5'5 Màu Đen 180.000 đ Lazada
iOne Bao Da ASUS Zenphone 2 5'5 Cửa Sổ Màu Xanh Navy 180.000 đ Lazada
iOne Bao Da Nokia Lumia 830 YUSI Xanh 180.000 đ Lazada
iOne Ốp Lưng Moto C Plus Chống Sốc Dẻo Màu Đỏ 180.000 đ Lazada
PHỔ BIẾN NHẤT
iOne Bao da bb passport

Giá rẻ nhất tại Sendo.vn 90.000 đ Đến Nơi Bán

3 thông tin cần biết trước khi mua bao da và ví da nam iOne Việt Nam

Chỉ cần google từ khoá “ốp lưng da” là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cũng như giá đồ da iOne Việt Nam tại các website thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam. Nó là cách mà thương hiệu đồ da iOne Việt Nam khéo léo tiếp cận khách hàng của mình cũng như mang đến cho người dùng những mẫu bao da điện thoại cao cấp giá rẻ. Cập nhật thêm các thông tin cần biết trước khi mua đồ da iOne Việt Nam.

Đồ da iOne Việt Nam

Không đi vào phân khúc túi xách da hay đồ da quá rộng lớn, các dòng đồ da iOne chủ yếu tập trung vào bao da điện thoại và ví da nam cao cấp giá dưới 500,000đ. Cũng như với chiến lược tập trung vào thị trường đồ da trực tuyến, các mẫu đồ da iOne cực kỳ đa dạng đi cùng với chất lượng mà khó có thương hiệu cạnh tranh. Đó là một trong những lý do giúp iOne Việt Nam thành công từ khi được giới thiệu

Những năm gần đây, bạn có thể tìm thấy cả những mẫu bao da iPad và bao da Macbook Air, bao da Macbook Pro với khả năng bảo vệ thiết bị cực cao, đi cùng với thiết kế sang trọng, đặc trưng là mẫu bao da đen iOne. Tất cả đều được cập nhật thường xuyên tại các gian hàng trực tuyến iOne trên các website uy tín. Cũng như được tổng hợp giá đồ da iOne tại iprice Việt Nam đi cùng với mã khuyến mãi của nhà cung cấp uy tín.

Tìm hiểu thêm thông tin các dòng đồ da iOne tại website nhà cung cấp trước khi mua ví da iOne, bao da iOne là cách tốt nhất để mua đồ da iOne chính hãng giá rẻ.

Bao da điện thoại

Nhưng chiếc ốp lưng điện thoại iOne được thiết kế như một bao da bảo vệ điện thoại chắc chắn vừa tạo phong cách cá tính cho người sử dụng. Chất lượng đường may, 100% da thật và kích thước cũng như thiết kế vừa khít với từng mẫu điện thoại không chỉ của các thương hiệu điện thoại lớn mà còn cả phụ kiện iOne cho điện thoại Android bán chạy nhất.

  • Ốp lưng da Asus
  • Bao da iPhone 6
  • Bao da Samsung Galaxy
  • Bao da Blackberry
  • Bao da HTC

Giá ốp lưng bao da điện thoại iOne thường chỉ dao động từ 120,000đ cho đến dưới 500,000đ với nhiều kiểu dáng và màu sắc cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các mẫu bao da có thiết kế riêng dành cho các dòng điện thoại Android và điện thoại smartphone Nokia… mà một số thương hiệu ốp lưng chưa kịp cập nhật tại cửa hàng trực tuyến iOne Việt Nam. Bằng cách sử dụng chức năng so sánh giá và công cụ tìm kiếm từ khoá gợi ý hữu ích tại iprice, liên tục cập nhật và tổng hợp các dòng ốp lưng iOne mới nhất từ nhà cung cấp uy tín.

Ví da nam iOne

Được biết đến với thương hiệu ví da nam được tìm kiếm nhiều nhất, hầu hết các dòng ví da nam iOne đều có mức giá từ 400,000đ đến dưới 1 triệu đồng. Dòng ví da bò cạnh tranh trực tiếp với các dòng ví da nam cao cấp ngoại nhập khác. Kích thước ví da nam iOne phổ biến thường là 12cm x 4cm được thiết kế gồm 4 ngăn riêng biệt, giữ tiền và các vật dụng luôn ngay ngắn theo ý của bạn.

Chiếc ví iOne nam không chỉ đơn thuần là một phụ kiện giúp cất giữ tiền bạc hay giấy tờ cá nhân mà thông qua chiếc ví bạn đang sử dụng người khác có thể đánh giá được bạn là người như thế nào. Nên việc đầu tư một chiếc ví da bò dày, đường may chắc chắn và tinh tế nhưng mức giá chỉ 500,000đ cung cấp bởi iOne luôn thuyết phục người dùng.

Đặc biệt các mẫu ví da nam da cá sấu iOne cực kỳ thu hút khách du lịch và bắt đầu xuất ngoại trong những năm gần đây. Giá ví da cá sấu nam iOne thường chỉ dưới 1 triệu đồng và đi kèm chế độ bảo hành da, chỉ may trong vòng 1 năm đầu sử dụng để giúp người dùng yên tâm hơn cũng như tăng độ uy tín cho thương hiệu. Trong khi các thương hiệu đồ da ngoại nhập, giá ví da cá sấu thường gấp từ 2 đến 3 lần so với các dòng ví da cá sấu iOne.