đầu trang
tìm thấy 6 sản phẩm
Mua ngay tại
Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Oppo Mirror 5 9H at 80000.00 VND from Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Oppo Mirror 5 9H
80.000 đ
Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
iTop Miếng dán màn hình iPhone 7 2 trong 1 at 50000.00 VND from Dochoididong.com
iTop Miếng dán màn hình iPhone 7 2 trong 1
50.000 đ
Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop full màn hình iPhone 7 là một trong những mẫu smartphone siêu phẩm đang hot trên thị trường. Được thiết kế đơn giản nhưng đầy sang trọng và lịch lãm; bên cạnh đó iPhone 7 còn được trang bị một cấu hình cực khủng con chip do Apple sản xuất cho trải nghiệm cực mượt mà với các game và ứng dụng nặng. Màn hình của iPhone 7 cũng hiển thị sắc nét đáp ứng tốt nhu cầu xem phim, lướt web.. Để bảo vệ cho màn hình của siêu phẩm không bị trầy xước thì Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop full màn hình là sản phẩm giúp bạn có thể bảo vệ cho máy. iTop là một trong những hãng chuyên sản xuất miếng dán màn hình cho điện thoại. Với đồ bện cao chất lượng tốt thì iTop được rất nhiều người sử dụng. Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop , chống trầy, bảo vệ màn hình an toàn Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop full màn hình là một miếng dán dẻo có thể bảo vệ cho màn hình của bạn luôn như mới. Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop full màn hình mà miếng dán mềm nên cho cảm ứng rất nhạy. Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop full màn hình không làm giảm chất lượng của màn hình. Miếng dán màn hình iPhone 7 iTop full màn hình là miếng dán mềm không phải cường lực nên bạn cẩn thận trong quá trình sử dụng. Tại shop Đồ Chơi Di Động còn rất nhiều phụ kiện cho iPhone 7 HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; }
Mua ngay tại
Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 9H at 80000.00 VND from Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Samsung Galaxy Note 5 9H
80.000 đ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Blackberry classic 9H at 120000.00 VND from Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Blackberry classic 9H
120.000 đ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN: .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Miếng dán cường lực Blackberry classic Itop 9H iTop là một nhà sản xuất dán cường lực nên rất nổi tiếng vì chất lượng rất tốt nên rất được nhiều khác hàng quan tâm Miếng dán cường lực Blackberry classic Itop với độ mỏng lên đến 0.33mm và độ cứng 9H, Miếng dán cường lực Blackberry classic Itop chất lượng độ cứng rất cao, chống trầy, chống bám vân tay.
Mua ngay tại
Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Oppo F1 9H at 80000.00 VND from Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Oppo F1 9H
80.000 đ
HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Mua ngay tại
Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime 9H at 80000.00 VND from Dochoididong.com
iTop Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime 9H
80.000 đ
Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime iTop 9H là giải pháp tuyệt vời bảo vệ dế yêu của bạn. Sử dụng công nghệ cao cấp nhất của hãng; màn hình 5.5 inch Full HD PLS LCD trên Samsung Galaxy J7 Prime cho bạn những trải nghiệm xem tuyệt vời nhất mà một chiếc smartphone có thể mang lại. Màn hình hiển thị sáng với độ rõ nét hơn, cho bạn cái nhìn sâu sắc và sống động. Độ tương phản cũng được nâng cao và khả năng điều chỉnh độ sáng linh hoạt dựa theo điều kiện ánh sáng giúp máy luôn hiển thị tối ưu trong mọi hoàn cảnh: rõ ràng khi trời nắng gắt và dịu nhẹ khi trời tối. Để bảo vệ màn hình máy an toàn trong quá trình sử dụng thì bạn cần tran bị ngay cho máy miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime iTop 9H do dochoididong.com phân phối, phụ kiện sẽ giúp bạn bảo vệ màn hình luôn tươi sáng và luôn an toàn trong quá trình sử dụng Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime iTop 9H có độ cứng lên đến 9H cao gấp hơn 20 lần so với miếng dán hình nên miếng dán sẽ luôn bảo vệ màn hình không bị vỡ. Trên bề mặt miếng dán cường lực được phủ một lớp chất nano giúp chống xước và chống bám vân tay hiệu quả. Hơn thế có thể chống nước và giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime iTop 9H được sử dụng các chất liệu cao cấp nên khi dán lên không ảnh hưởng đến độ cảm ứng hay độ nét màn hình ngoài ra cho màn hình máy bạn lại nét hơn. Ngoài ra miếng dán được dính sát vào màn hình nhờ lớp keo silicon có chất kết dính cao cho bạn thoải mái trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime iTop 9H được thiết kế với nhiều lớp xếp chồng lên nhau, do đó miếng dán rất cứng cáp; do đó sẽ bảo vệ màn hình một cách tốt nhất trong quá trình sử dụng. Hơn nữa miếng dán còn có khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét; màu sắc trung thực. Miếng dán cường lực Samsung Galaxy J7 Prime iTop 9H được thiết kế với các chi tiết như loa và camera, được cắt CNC rất chính xác giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn. Video tổng hợp phụ kiện Samsung Galaxy J7 Prime .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hướng dẫn dán cường lực tại Đồ Chơi Di Động .com .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } Hình ảnh khách đến dán cường lực cho Samsung Galaxy J7 Prime với miếng dán iTop 9H Video giới thiệu tổng quan về sản phẩm .embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; } HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO ĐỒ CHƠI DI ĐỘNG .COM THỰC HIỆN:
Xin chào! Chúng tôi mong muốn lắng nghe chia sẻ của bạn
Bỏ qua
Cảm ơn