Đồng hồ Jacques Lemans gồm các dòng đồng hồ thể thao Jacques Lemans Sport, đồng hồ cao cấp Jacques Lemans Classic, đồng hồ tự động Jacques Lemans và dòng đồng hồ nữ Jacques Lemans La Passion từ chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316, sứ ceramic thời trang và chống trầy xước. Khám phá thương hiệu đồng hồ hơn 40 năm tuổi Jacques Lemans Việt Nam.

_

Mua đồng hồ giá rẻ trực tuyến chất lượng đồng hồ Thuỵ Sỹ từ Jacques Lemans Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ Jacques Lemans có trụ sở chính tại thành phố Carinthia, Áo. Ngay lòng châu Âu, Jacques Lemans sở hữu nhiều lợi thế về nhu cầu nguyên liệu đồng hồ cũng như chất lượng của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ với mức giá đồng hồ Jacques Lemans cạnh tranh.

Đồng hồ Jacques Lemans gồm các dòng đồng hồ thể thao Jacques Lemans Sport, đồng hồ cao cấp Jacques Lemans Classic, đồng hồ tự động Jacques Lemans và dòng đồng hồ nữ Jacques Lemans La Passion từ chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316, sứ ceramic thời trang và chống trầy xước. Khám phá thương hiệu đồng hồ hơn 40 năm tuổi Jacques Lemans Việt Nam.

Đồng hồ cao cấp Jacques Lemans chất lượng Swiss Made giá đồng hồ Nhật Bản

Đồng hồ Jacques Lemans vốn được duy trì bởi công ty gia đình từ năm 1975. Như hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ duy trì truyền thống làm đồng hồ lâu đời của gia đình, Jacques Lemans luôn mang đến cho người đeo đồng hồ trên toàn thế giới thiết kế đồng hồ cao cấp đi kèm bộ máy đồng hồ quartz cũng như đồng hồ tự động theo tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ.

Việc duy trì chiến lược kinh doanh tối giản chi phí, nói không với chiến dịch quảng cáo đã giúp đồng hồ Jacques Lemans làm chủ chi phí và mang đến những chiếc đồng hồ cao cấp giá dưới 10 triệu đồng.

Đồng hồ tự động Jacques Lemans sử dụng bộ máy tiêu chuẩn đồng hồ Thuỵ Sỹ

Giá đồng hồ tự động Jacques Lemans thường từ 5 triệu đến dưới 10 triệu đồng. Nhưng bạn có thể mua đồng hồ Jacques Lemans giá rẻ hơn bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Jacques Lemans liên tục được cập nhật và tổng hợp từ cửa hàng trực tuyến Jacques Lemans Việt Nam.

Bộ máy đồng hồ tự động luôn thu hút những người thành đạt, nhất là dòng đồng hồ nam Jacques Lemans thường được trang bị bộ máy đồng hồ automatic được phái mạnh yêu thích. Thiết kế của đồng hồ tự động Jacques Lemans thường là đồng hồ skeleton để lộ bộ máy bên trong hoặc đồng hồ mặt vuông nam tính.

*Tips: Lau dầu máy đồng hồ để bảo quản đồng hồ tự động Jacques Lemans tốt hơn. Tránh xa các vật có từ tính như tủ lạnh, tivi, thiết bị điện tử… để không làm ảnh hưởng bộ máy bên trong.

Đồng hồ nữ Jacques Lemans chất liệu sứ ceramic cao cấp với mức giá 5 triệu đồng

Đồng hồ nữ Jacques Lemans sở hữu thiết kế cao cấp lẫn chất liệu ceramic thường thấy ở dòng đồng hồ thời trang cao cấp như đồng hồ Chanel, đồng hồ Gc Watches. Giá đồng hồ nữ Jacques Lemans thường chỉ 5 triệu đồng, trong khi các dòng đồng hồ ceramic khác ở mức 10 triệu đồng.

Đá quý, pha lê và kính sapphire vốn là thế mạnh của nước Áo, đồng hồ nữ Jacques Lemans vì thế luôn sở hữu các chất liệu cao cấp này, giải thích phần nào cho giá đồng hồ nữ Jacques Lemans luôn cạnh tranh với các thương hiệu khác. Bạn có thể chọn mua đồng hồ nữ Jacques Lemans dây da hoặc dây thép không gỉ, nhưng nhớ chọn dây đồng hồ thép không gỉ 316 đúc đặt.

Đồng hồ thể thao Jacques Lemans F1 và Jacques Lemans UEFA ấn tượng

Đồng hồ thể thao Jacques Lemans nổi tiếng hai dòng đồng hồ Jacques Lemans F1 và Jacques Lemans UEFA. Mặt đồng hồ được đính kèm logo của giải đua xe F1 lớn nhất thế giới hoặc giải bóng UEFA lừng danh. Size đồng hồ thể thao Jacques Lemans thường là 44mm, nam tính đúng chất của một chiếc đồng hồ thể thao.

Bạn có thể chọn đồng hồ chronograph Jacques Lemans, bởi nó là một trong những chiếc đồng hồ thể thao có bộ máy ổn định đi cùng mức giá tốt nhất. Khả năng chống nước đồng hồ thể thao Jacques Lemans từ 20ATM, đủ sức để bạn tham gia các hoạt động thể thao dưới nước.

Mua đồng hồ Jacques Lemans giá rẻ từ cửa hàng trực tuyến Jacques Lemans Việt Nam

Đồng hồ Jacques Lemans chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2015 và duy trì chế độ bảo hành quốc tế 2 năm. Chỉ cần xem thông tin cửa hàng chính hãng Jacques Lemans Việt Nam khi mua đồng hồ trực tuyến, đi kèm phiếu bảo hành là bạn có thể yên tâm.

*Xem thêm thông tin và giá đồng hồ Jacques Lemans nam, đồng hồ Jacques Lemans nữ, đồng hồ Jacques Lemans, đồng hồ kim Jacques Lemans cũng như hướng dẫn bảo quản đồng hồ và chỉ số chống nước Jacques Lemans. Đừng quên cập nhật thông tin mã khuyến mãi Jacques Lemans được tổng hợp tại iprice từ nhà cung cấp Jacques Lemans Việt Nam.

NEW