Chiếc ba lô Jansport là sản phẩm được nhiều người sử dụng làm chiếc túi xách hằng ngày. Sinh viên, người đi làm, giáo viên, khách du lịch hay tất cả những người khác vẫn thường dùng ba lô để mang đồ dùng cá nhân của họ đi khắp mọi nơi. Cùng iprice khám phá thông tin thương hiệu này nhé!

_

Jansport Việt Nam – chiếc ba lô cho những tâm hồn yêu khám phá

Lịch sử thương hiệu Jansport

Jansport lần đầu được ra đời và biết đến nhờ vào một cuộc thi thiết kế được tài trợ bởi công ty Alcoa. Người chiến thắng của cuộc thi là một sinh viên thiết kế công nghiệp đã thiết kế một chiếc ba lô sử dụng nhôm cho khung sườn linh hoạt của nó. Sinh viên thắng giải Murray Pletz đã sử dụng tiền thưởng và cùng với người em họ của mình là Skip Lowell hoàn thành giấc mơ mở kinh doanh ba lô của riêng họ. Tuy nhiên, để tạo được chỗ đứng trong ngành kinh doanh ba lô, nó đòi hỏi phải biết làm thế nào để may một chiếc túi và cả hai đều không có chút khái niệm nào về việc may vá! Pletz khi đó đã đưa ra lời đề nghị mà cô ấy đã không bao giờ có thể từ chối. Anh hỏi cưới cô và đặt tên cho công ty Jansport cũng chính là tên của vợ mình.

Cùng nhau, họ tạo ra những mẫu túi tập trung vào sự thoải mái và chức năng, và các sản phẩm mà mọi người có thể tin dùng, đồng hành cùng các cuộc phiêu lưu và khám phá. Khi công ty đã đi vào vận hành ổn định, Pletz rời công ty, Lewis và Yowell tiếp tục duy trì sự phát triển của công ty. Vào năm 1972, họ tạo ra chiếc ba lô đặc biệt cho chuyến thám hiểm Himalaya, lúc này danh tiếng của công ty được nhiều người biết đến hơn họ và trên mức họ mong đợi. Ngày nay, mặc dù công ty đã được điều hành dưới nhiều người quản lý, Jansport vẫn là một trong những công ty túi xách tốt nhất luôn đặt chất lượng, sự thoải mái và chức năng là trọng điểm của thiết kế. Khởi đầu từ một tòa nhà sửa chữa cũ kỹ, bây giờ đã là một thương hiệu với sự hiện diện toàn cầu và được biết đến không chỉ với các sản phẩm ba lô, mà còn có cả túi du lịch, vali kéo, túi laptop, phụ kiện du lịch dã ngoại phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng.

Các bộ sưu tập ba lô, túi xách Jansport trẻ khỏe dành cho bạn

Chiếc ba lô Jansport là sản phẩm được nhiều người sử dụng làm chiếc túi xách hằng ngày. Sinh viên, người đi làm, giáo viên, khách du lịch hay tất cả những người khác vẫn thường dùng ba lô để mang đồ dùng cá nhân của họ đi khắp mọi nơi. Túi xách Jansport được lựa chọn với nhiều hình dạng khác nhau, kích cỡ và màu sắc, tùy theo mục tiêu sử dụng và giới tính nam, nữ hay thậm chí trẻ em. Tuy nhiên vượt lên tất cả các mẫu mã luôn thay đổi, có 3 dòng ba lô Jansport luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng đó là:

SuperBreak
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi để sử dụng hàng ngày, chất liệu nhẹ, rộng rãi và bền, vậy thì SuperBreak là chiếc túi dành cho bạn. Với trọng lượng chỉ 0.3kg, chiếc túi này “nhẹ tựa lông hồng”, giữ trọng lượng trên lưng của bạn càng nhẹ càng tốt. Mẫu ba lô này được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, thiết kế và bản in mà chắc chắn sẽ phù hợp với cá tính của bạn. Sẽ không là vấn đề to tát nếu bạn tìm kiếm chiếc túi họa tiết sọc ngựa vằn hoặc đủ màu sắc như chiếc cầu vồng. Jansport cho bạn tự do điều chỉnh mẫu túi của chính mình.
Hoffman
Là chiếc túi hoàn hảo để đến trường hoặc đi du lịch, ba lô Hoffman mang vẻ đẹp vượt thời gian và khả năng chứa đồ cực ổn. Với trọng lượng chỉ 0.4kg, chiếc túi được làm từ vải canvas pha cotton cực bền và có thiết kế dạng tròn cổ điển. Với nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ không khó để chọn được màu sắc yêu thích. Thiết kế đặc biệt ở hai khoang phía trước của nó riêng biệt sẽ hài lòng những bạn muốn giữ đồ đạc gọn gàng. Thêm một điểm cộng đó là Hoffman được thiết kế với lớp đệm ở vai và dây đệm đeo chéo vai, cho bạn tùy ý sử dụng.
Driver 8
Nếu bạn là người luôn di chuyển, vậy Driver 8 được thiết kế đặc biệt cho bạn. Mẫu Jansport Driver 8 được thiết kế với hai tay cầm có thể thu gọn, bánh xe trượt và dây đai có thể giấu đi để dễ dàng biến chiếc túi ba lô trở thành túi kéo với vài bước đơn giản. Túi có thêm các ngăn phụ giúp bạn giữ các vật dụng được ngăn nắp như bình nước, áo mưa. Cùng Driver 8 bạn có thể ngược xuôi tung hoành một cách dễ dàng và luôn cảm nhận được sự thoải mái luôn đồng hành.
NEW