JBL được thành lập vào năm 1946 bởi phó giám đốc kỹ thuật mang tên Jame Bullgouth Lansing. Đến nay, giới đam mê công nghệ nói chung và người chơi nhạc tại Việt Nam nói riêng đã khá quen thuộc với thương hiệu JBL đến từ Mỹ. Với những thành công vang dội của mình, JBL đã để lại những ấn tượng khá tốt trong lòng người dùng. Cùng nhau khám phá 3 dòng loa JBL thích hợp cho không gian nội thất trong nhà.

_
Loa

Khám phá 3 dòng loa JBL được nhiều người chơi nhạc Việt Nam yêu thích nhất

JBL được thành lập vào năm 1946 bởi phó giám đốc kỹ thuật mang tên Jame Bullgouth Lansing. Đến nay, giới đam mê công nghệ nói chung và người chơi âm thanh tai Việt Nam nói riêng đã khá quen thuộc với thương hiệu JBL đến từ Mỹ. Với những thành công vang dội của mình, JBL đã để lại những ấn tượng khá tốt trong lòng người dùng. Cùng nhau khám phá 3 dòng loa JBL thích hợp cho không gian nội thất trong nhà.

Dòng loa JBL Control tận hưởng đỉnh cao của âm nhạc

Dòng loa JBL Control đại diện cho thế hệ tiếp theo trong dòng loa âm thanh hiệu suất cao, hệ thống loa nhỏ gọn chuyên nghiệp. Được kế thừa và phát triển những cải tiến mới nhất trong hệ thống loa JBL chuyên nghiệp. Hiện nay có 3 mẫu loa chính cho dòng loa JBL Control là JBL Control X Wireless, JBL Control One và JBL Control One AW. Các mẫu trong dòng đều có thiết kế hình hộp đứng, thùng loa được làm bằng vật liệu có độ cứng và độ bền đảm bảo trong thời gian sử dụng lâu dài. Dòng loa này sử dụng công nghệ các ống dẫn sóng mà nhờ đó âm thanh cũng được tái tạo và truyền tải âm thanh chân thực.

Giá loa JBL Control giao động từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng.

Dòng loa JBL Authentics với những thiết kế hoài niệm cổ xưa

Loa JBL Authentics là một dòng loa di động cao cấp dành cho gia đình với thiết kế hoài cổ, đẹp, chất lượng âm thanh tốt và được trang bị đầy đủ những chuẩn kết nối không dây hiện đại. Bao bọc xung quanh loa là những tấm gỗ walnut với vân và màu khá đẹp. Dòng loa này được trang bị công nghệ âm thanh độc quyền từ Harman và có thể xử lý được chuẩn âm thanh chất lượng cao. Nó có thể tái tạo được âm thanh ở dải tần đáp ứng từ 35Hz cho đến 35KHz, chính vì thế bạn sẽ nghe được nhiều loại nhạc với dòng lao này. Điểm ấn tượng nhất đó chính là dòng loa JBL Authentics được hỗ trợ đầy đủ các kết nối không dây hiện đại, từ Bluetooth, NFC, WiFi, AirPlay hay DLNA. Bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động của mình để bắt đầu tận hưởng những bản nhạc yêu thích.

Giá loa JBL Authentics giao động từ 20.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng.

Dòng loa JBL SP sự bổ sung hoàn hảo cho căn nhà của bạn

Loa JBL SP là dòng loa âm trần âm tường chất lượng của JBL được sử dụng trong thiết kế nội thất hiện đại. Dòng loa JBL SP bao gồm 3 mẫu loa âm trần là loa JBL SP6CII, loa JBL SP8CII, loa JBL SP6CSII và 1 loa âm tường JBL SP6II và một mẫu loa subwoofer JBL SP150. Dòng loa JBL SP được thiết kế nhỏ gọn bắt mắt và đặc biệt là khả năng chống trôi được điều kiện khí hậu khắc nghiệt tại nước ta. Phần khung loa được làm từ chất liệu thép không chỉ được kết hợp giữa 2 chất liệu titanium và gỗ laminate theo công nghệ độc đáo của hãng. Chất âm của dòng loa này cho dải âm cao chính xác ngay cả khi sử dụng âm lượng lớn, dải âm tần số trung và trầm đặc biệt và sâu lắng.

Giá dòng loa JBL SP khoảng 5.000.000 đồng

NEW