Khám phá ngay về các sản phẩm tai nghe JBL nào! Một thương hiệu vốn không còn xa lạ gì đối với những người yêu âm nhạc với những tính chất nổi bật gồm thiết kế đẹp mắt, chất lượng ổn định và đặc biệt là mức giá siêu tốt! Tai nghe bluetooth JBL sẽ là danh mục sản phẩm bạn không hề muốn bỏ qua đâu, xem thêm tại đây nào.

Tai nghe nhét tai JBL
Tai nghe on-ear JBL
_
Tai nghe

Bảng giá Top Tai nghe JBL 2021

TOP 10 SẢN PHẨM Giá Cửa hàng
JBL T290 250.000 đ Shopee
JBL Synchros E40BT 990.000 đ Shopee
JBL Grip 200 499.000 đ Lazada
JBL Reflect Contour 1.200.000 đ Shopee
JBL Everest 100 1.995.000 đ Shopee
JBL E15 650.000 đ Shopee
JBL Synchros S300 3.260.104 đ Shopee
JBL Everest Elite 700 592.937 đ Shopee
JBL T110 250.000 đ Shopee
JBL J88I 4.217.124 đ Fado
PHỔ BIẾN NHẤT
JBL T290

Giá rẻ nhất tại Shopee 250.000 đ Đến Nơi Bán

Những lý do vì sao tai nghe JBL lại được thị trường Việt Nam yêu thích?

Mức giá tốt - Một yếu tố hấp dẫn

Không ai mà không thích được sở hữu một chiếc tai nghe vừa tốt, vừa bền, vừa nổi tiếng với mức giá hợp lý, dễ sở hữu và thương hiệu JBL đã làm được điều đó trên dòng sản phẩm tai nghe của mình.

Bất kể là loại tai nghe nào đi chăng nữa từ tai nghe nhét tai JBL, tai nghe on-ear JBL, JBL đều mang đến chất lượng và giá cả hoàn toàn hài lòng. Có nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau dựa theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện giá cả có thể đáp ứng.

Sự đa dạng trong lựa chọn

Không chỉ đa dạng dựa theo mức giá của từng dòng tai nghe JBL, JBL còn đem lại nhiều thiết kế và tính năng khác nhau để đánh vào thị hiếu của từng cá tính khác nhau.

Nếu bạn thích kiểu dáng đơn giản nhưng chỉ cần phục vụ mục đích nghe nhạc cơ bản, chiếc tai nghe in ear JBL T290 sẽ là một trong những lựa chọn lý tưởng cùng mức giá khá tốt.

Nếu bạn cần một người bạn âm nhạc đồng hành trong khi tập luyện, vận động, chiếc tai nghe in ear JBL Reflect Mini là lựa chọn lý tưởng với khả năng bám tai chắc chắn, dải bass cũng khá ổn từ 10kHz đến 22kHz, vừa nghe nhạc vừa có thể nhận cuộc gọi từ smartphone với thiết kế cáp phản quang đẹp mắt.

Hoặc bạn là một fan cứng của âm nhạc, hãy sở hữu chiếc tai nghe chụp tai JBL vốn thu hút sự quan tâm từ thị trường rất nhiều. Từ loại tai nghe chụp tai bluetooth đến tai nghe có dây, và thậm chí là loại tai nghe chụp tai xếp, JBL đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng của người dùng, việc duy nhất bạn cần làm là chọn!

Chất lượng âm thanh sống động

Sống động ở đây đến từ sự chân thực cùng chất âm bass vốn là thế mạnh của JBL, do vậy bạn không phải lo lắng về thiết kế âm trầm của JBL. Bạn có thể tìm được cả chiếc tai nghe mang cả chữ “bass” lên tên sản phẩm như JBL Bassline.

Bên cạnh đó, tai nghe JBL còn có khả năng khử nhiễu âm thanh đồng thời khử ồn theo nhiều cấp độ như những gì mà chiếc tai nghe on-ear JBL Everest đem lại cho thị trường hiện nay.

NEW