Bạn có biết làn da của trẻ nhỏ nhất là trẻ sơ sinh rất mỏng manh và dễ bị tổn thương, do đó cần được sự bảo vệ và chăm sóc đặc biệt từ những sản phẩm chuyên biệt? Cùng iprice khám phá các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho đứa con yêu của bạn, một thương hiệu toàn cầu đến từ Mỹ đã phục vụ hàng trăm triệu trẻ nhỏ hơn 125 năm qua ở bài viết bên dưới.

_

Johnson's Việt Nam - Sự tin dùng của các Mẹ

Johnson's Việt Nam - Thương hiệu hơn một thế kỷ vì cộng đồng và vì một hành tinh

Tập đoàn Johnson & Johnson là nhà sản xuất về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và cung cấp các dịch vụ liên quan đến người tiêu dùng, y khoa, thiết bị y tế và thị trường chẩn đoán bệnh. Được thành lập bởi ba anh em Wood Johnson, James Wood Johnson và Edward Mead Johnson vào năm 1886 tại New Brunswick, New Jersey, Hoa Kỳ. Là công ty tiên phong trong ngành hàng dụng cụ và thiết bị y tế từ những ngày đầu tiên thành lập, công ty phát triển nhiều sản phẩm ứng dụng thực tiễn và phục vụ cho y tế như bộ dụng cụ sơ cứu, dụng cụ sản khoa, chỉ tơ nha khoa, băng cá nhân, các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho trẻ sơ sinh. Mỗi ngày, hàng triệu người khắp thế giới tận hưởng những lợi ích mà các sản phẩm của gia đình Johnson & Johnson mang đến.

Chắc hẳn những dòng sản phẩm dành cho trẻ nhỏ như dầu tắm gội, phấn của Johnson & Johnson Việt Nam cũng khá quen thuộc với thế hệ những người mẹ trẻ Việt. Các sản phẩm dành cho trẻ nhỏ của thương hiệu luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, luôn đạt hoặc cao hơn tiêu chuẩn về an toàn tại mỗi quốc gia họ có mặt, không độc hại, không chứa các thành phần gây ung thư, tất cả sản phẩm đều trãi qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt nhất để đảm bảo độ an toàn. Các sản phẩm chăm sóc và vệ sinh cá nhân của Johnson’s cũng không áp dụng việc thử nghiệm lên động vật, và không có bất kỳ chất nguy hại nào cho cơ thể trẻ nhỏ.

Bạn có biết công thức bí mật mà không làm cay mắt bé của các sản phẩm Johnson’s Việt Nam?

Cấu tạo phân tử làm sạch bề mặt kết dính với nhau tạo thành cấu trúc của mixen. Mixen có thể lớn hoặc nhỏ. Mixen nhỏ cỡ quả bóng gôn, mixen lớn cỡ quả bóng đá – da và mắt chúng ta như lưới khung thành bóng đá, quả bóng gôn sẽ dễ dàng lọt qua cũng giống như mixen nhỏ có thể đi qua da và mắt chúng ta, quả bóng đá không thể lọt qua lưới, tương tự các mixen lớn không thể dễ dàng xuyên qua da và mắt của trẻ.

Bên cạnh đó, các thành phần khác trong sản phẩm hoàn toàn được tìm thấy trong các loại trái cây và rau quả trong tự nhiên, được kiểm nghiệm bởi bác sỹ da liễu, không chứa chất nhuộm màu, không chứa xà phòng, không gây dị ứng, không chứa paraben và Phthalate.

Với Johnson’s, đi tắm không chỉ là làm sạch cơ thể!

Khoảnh khắc tắm táp như một thời gian vui chơi mang đến cho bé sự cảm nhận đa giác quan, không chỉ là cơ hội gắn kết tình cảm của bạn với bé mà còn là lúc cùng nhau khám phá! Chỉ với vài bước đơn giản như chơi với bọt xà bông có thể giúp bé tăng cường khả năng phối hợp tay và mắt, nghe nhạc và ca hát trong lúc tắm kích thích một phần trong bộ nhớ của não bộ, hay trò chuyện trong lúc tắm cũng giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, ngay cả thói quen mát xa thường xuyên trước và sau khi tắm cho bé cũng giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ và thời lượng ngủ.

Thiết bị y tế LifeScan của tập đoàn Johnson & Johnson
Johnson còn cung cấp các dụng cụ phục vụ y tế nổi bật như máy đo đường huyết One Touch của LifeScan cung cấp một hệ thống kiểm tra hoàn chỉnh và kết quả xét nghiệm – tất cả được thiết kế nhằm mang đến cho bệnh nhân sự tiếp cận đầy đủ việc điều trị bệnh tiểu đường của họ. One Touch Ultra 2 ứng dụng công nghệ mới nhất cung cấp kết quả nhanh và chính xác chỉ trong vòng 5 giây, màn hình hiển thị lớn và có đèn, bộ nhớ dung lượng lớn và cổng tải dữ liệu tiện lợi.

Trãi qua hơn 125 không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng và an toàn nhất của đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, nhằm nâng cao sức khỏe cho mỗi trẻ em, mỗi phụ nữ và cả gia đình, từng bước cải thiện cuộc sống của con người cũng như bảo vệ môi trường của trái đất cho những thế hệ mai sau. Johson & Johnson tự hào là thương hiệu đã chinh phục được hàng trăm triệu con tim của các bà mẹ trên toàn thế giới!

Bảo vệ con yêu của bạn từ những sản phẩm tốt nhất tại iprice.vn

iprice với mục tiêu trở thành điểm dừng chân mua sắm trực tuyến lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đem đến cho bạn một trãi nghiệm mua sắm hoàn toàn mới, giao diện dễ nhìn, công cụ tìm kiếm món hàng cần mua một cách nhanh chóng, các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá luôn được cập nhật thường xuyên giúp việc mua sắm của bạn được tiết kiệm hơn!

Chúc gia đình nhỏ của bạn luôn ngập tràn tiếng cười trẻ thơ cùng các sản phẩm của Johnson & Johnson.

NEW