Các sản phẩm Nike được tin dùng bởi chất lượng, công nghệ và các thiết kế mang tính khác biệt. Sở hữu Giày dép Nike Jordan chính hãng giá từ 1 triệu đồng không phải là điều quá khó, tham khảo các mã giảm giá giày Jordan hiện có trên iPrice Việt Nam ngay hôm nay.

_
Sắp xếp theo: Phổ biến Giá

Bảng giá Top Giày dép Jordan 2020

PHỔ BIẾN NHẤT
Jordan 1 Retro Hitop Sneakers

Lựa chọn hiện có Farfetch 9.348.382 đ 22.350.229 đ Đến Nơi Bán

Giày Jordan chính hãng tại Việt Nam

Trong các sản phẩm giày Nike, không thể bỏ qua đôi giày bóng rổ đã làm mưa làm gió trên thị trường đồ thể thao – giày Jordan. Jordan cũng cho ra mắt các sản phẩm dép cho phái mạnh với phong cách trẻ trung và khỏe khoắn. Cùng iPrice tìm hiểu rõ hơn về đôi các sản phẩm giày dép của Jordan nhé!

Di sản của Nike – Nike Jordan hay giày dép Jordan có bao nhiêu mẫu?

Tại website chính thức của Nike, có tổng cộng 138 mẫu giày Nike Jordan, được xem là di sản từ năm 1984 của Nike và siêu sao bóng rổ Michael Jordan. Giày bóng rổ Jordan là từ giới hâm mộ gọi thay cho Nike Jordan, thương hiệu đã nhanh chóng trở thành biểu tượng của môn thể thao nổi tiếng này.

Chiếm nhiều nhất trong các mẫu thiết kế vẫn là những đôi sneaker Nike Jordan, tiếp theo là giày bóng rổ Nike Jordan, gần đây, Nike còn giới thiệu dòng giày tập gym Nike Jordan kết hợp chất liệu vải Flyknit cực nhẹ độc quyền của Nike và các đôi dép đúc thương hiệu Jordan.

Giày Jordan chính hãng bao nhiêu tiền?

Giày Jordan chính hãng có giá thành khá đắt đỏ trong các dòng giày Nike, dao động trong khoảng 3 – 8 triệu đồng. Ngoài ra có một số mẫu giày khác thuộc dòng Jordan có giá vô cùng đắt lên đến vài chục triệu đồng. Đây là các mẫu giày giới hạn chỉ có một số lượng nhất định nên không dễ dàng để sở hữu.

Ngoài ra, các dòng dép Jordan có giá dao động trong khoảng 800 ngàn đồng – 2 triệu đồng. So với các sản phẩm giày, dép Jordan có giá thành rẻ hơn.

Tại sao nên chọn giày dép Nike chính hãng?

Thương hiệu Nike được biết đến như là một “ông lớn” thời trang thể thao ra đời năm 1964 với tên gọi Blue Ribbon Sports và chính thức đổi tên thành Nike Inc năm 1971. Tên gọi “Nike” được đặt theo tên riêng của Nữ Thần Chiến Thắng (Winged Goddess of Victory) theo Thần thoại Hy Lạp, tượng trưng cho sức mạnh và tốc độ của sự vận động. Nike có 5 dòng sản phẩm là: Nike Golf, Nike Pro, Nike+, Air Jordan, Nike Skateboarding và 2 thương hiệu nhỏ: Hurley International và Converse.

Không chỉ được bảo đảm bởi sức hút thương hiệu và từ Michael Jordan. Các sản phẩm Nike được tin dùng bởi chất lượng, công nghệ và các thiết kế mang tính khác biệt.

Mua giày dép Nike Jordan chính hãng ở đâu?

Hiện nay tại Việt Nam đã có các cửa hàng Nike chính hãng tại, bên cạnh đó các chương trình sale off Nike Việt Nam diễn ra thường xuyên nên bạn không phải lo sợ việc mua phải hàng giả, hàng nhái với giá thành đắt đỏ. Sở hữu Giày dép Nike Jordan chính hãng giá từ 1 triệu đồng không phải là điều quá khó, tham khảo các mã giảm giá giày Jordan hiện có trên iPrice Việt Nam ngay hôm nay.

NEW