Giày Jordan (hay còn được biết đến với tên gọi Nike Air Jordan) từ lâu được xem như một huyền thoại đối với giới chơi giày sneaker bởi các thiết kế độc đáo "có một không hai" đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Chính thức ra mắt từ năm 1985, các mẫu giày Jordan xuất hiện cùng logo gắn liền với cú dunk huyền thoại của Michael Jordan đã làm mưa làm gió trên khắp thị trường. Đến nay hãng Nike đã cho ra mắt khoảng 138 mẫu giày và luôn nằm trong danh sách bán chạy.

Chất lượng tuyệt vời của giày Jordan | Vì sao giá giày Jordan chính hãng lại cao?

_

Giày Jordan - huyền thoại của giới sneaker

Chất lượng tuyệt vời của giày Jordan

Nếu là một tín đồ của giày Jordan, chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy những biểu tượng quen thuộc luôn được lặp lại ở tất cả các mẫu giày bao gồm dấu "swoosh" ở bên hông giày và logo nằm ở phần lưỡi gà. Có hai dòng sản phẩm chính của thương hiệu này là High-top và Mid-top, đi kèm với các phụ kiện chất lượng như phần đế Air vô cùng nổi tiếng và cả bộ đệm cổ chân với tác dụng nâng đỡ, nhằm giảm thiếu các tình huống gây chấn thương cổ chân như lật sơ mi hay va chạm mạnh.

Về chất liệu, dòng sản phẩm này thường được thiết kế với chất liệu da trơn, da nhăn hoặc da Nubuck... tùy vào từng thiết kế. Điểm chung là tất cả chất liệu đều được xử lý cực kỳ tỉ mỉ và công phu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Vì sao giá giày Jordan chính hãng lại cao?

Để hiểu rõ vì sao giày Jordan chính hãng có mức giá cao như vậy thì cần xét đến các yếu tố xung quanh. Đầu tiên là từ người sáng lập Michael Jordan, một huyền thoại của làng bóng rổ. Ông từng mang đôi giày này trong một bộ phim về mùa giải cuối cùng, ngay lập tức nó trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất và người hâm mộ bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm mới này. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn vô cùng khôn khéo khi kết hợp với nhiều người nổi tiếng để tăng sức ảnh hưởng, song song là việc tích cực trong các hoạt động xã hội ý nghĩa. Chính những điều này khiến cho hình ảnh của thương hiệu trở nên đẹp hơn trong mắt cộng đồng.

NEW